เกม Genshin Impact

ประเภทของเกมมือถือ สร้างความสนุกให้กับเหล่าเกมเมอร์แบบไร้ขีดจำกัด

ประเภทของเกมมือถือ
สำหรับใครที่กำลังมองหาความสนุกเอาไว้เล่นเพลิน ๆ วันนี้เราได้รวบรวมมาให้ทุกท่านได้เลือกชมกันแล้ว

ประเภทของเกมมือถือ คือ การแบ่งหมวดหมู่ออกเป็นประเภทต่าง ๆ ไม่ว่าจะออฟไลน์ หรือ ออนไลน์ ที่ น่ มากมายให้ได้เลือกกัน หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าแต่ประเภทที่เราเล่นกันอยู่นั้นมีอะไรบ้าง ในวันนี้เราจะมาแนะนำเกมมือถือดี ๆ ที่มีให้เลือกหลากหลาย ทั้ง game ใหม่ และ game เก่า ที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน สำหรับใครที่กำลังมองหาความสนุกเอาไว้เล่นเพลิน ๆ วันนี้เราได้รวบรวมมาให้ทุกท่านได้เลือกชมกันแล้ว ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น ตามไปดูกัน!

FFVII The First Soldier

เกม FVII The First Soldier
รับบทเป็นหน่วยทหาร Shinra สู้กับคนอื่น ๆ เพื่อเอาชีวิตรอดเป็นคนสุดท้าย

แนะนำอันดับแรกก่อนเลยกับ FFVII The First Soldier ประเภทของเกมมือถือ แนว Battle Royale จากตระกูล Final Fantasy VII ให้เรารับบทเป็นหน่วยทหาร Shinra สู้กับคนอื่น ๆ เพื่อเอาชีวิตรอดเป็นคนสุดท้ายและคว้าชัยชนะมา โดยในภารกิจจะมีลูกเล่นต่าง ๆ ทั้งการเรียก Summon มาช่วย ต่อสู้กับมอนสเตอร์เพื่ออัปเลเวล และยาพาหนะต่าง ๆ อย่าง Chocobo ช่วยให้เคลื่อนไหวได้เร็วขึ้น

MARVEL Future Revolution

เกม MARVEL Future Revolution
เกมมือถือ แนว Action RPG รวบรวมตัวละครจากค่ายดังให้เลือกมากมาย

อันดับสองพบกับ MARVEL Future Revolution ประเภทของเกมมือถือ แนว Action RPG สไตล์ Open-World รวบรวมตัวละครจากค่ายดังอย่าง Marvel มาให้เลือกมากมาย พร้อมภาพกราฟิกแบบ 3D ระดับ AAA โดยแต่ละตัวละครจะมีเสื้อผ้าให้เลือกเปลี่ยนได้หลายชุด มีระบบต่อสู้แบบเรียลไทม์และการเคลื่อนไหวอย่างลื่นไหล ทำให้เป็นอีก game ที่แฟน ๆ Marvel ไม่ควรพลาด

Ragnarok X: Next Generation

เกม Ragnarok X
เกมมือถือ แนว MMORPG ปรับปรุงกราฟิกให้เป็นแบบ 3D เข้ากับยุคสมัย

Ragnarok ประเภทของเกมมือถือ แนว MMORPG ที่ให้กลิ่นอายของเวอร์ชั่นต้นฉบับ ทั้งคลาสตัวละคร เพลง ฉากเมืองต่าง ๆ โดยปรับปรุงกราฟิกให้เป็นแบบ 3D สวยงามเข้ากับยุคสมัย พร้อมระบบสัตว์เลี้ยง กิลด์วอร์ และอื่น ๆ อีกมากมายให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินในโลกเสมือนจริง

Genshin Impact

เกม Genshin Impact
แนว Action RPG สไตล์ Open-World เน้นต่อสู้ด้วยการใช้ธาตุผจญภัยดำเนินเนื้อเรื่อง

Genshin Impact แนว Action RPG สไตล์ Open-World ที่ยังคงได้รับความนิยมและมีการอัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง จุดเด่นคือ การจัดทีมตัวละครต่าง ๆ ที่ได้จากการเปิดกล่องสุ่ม เน้นต่อสู้ด้วยการใช้ธาตุผจญภัยดำเนินเนื้อเรื่อง พร้อมทั้งระบบเสริมอีกเพียบ อย่างเช่น การทำอาหาร ขุดแร่ หรือแม้กระทั่งสร้างบ้าน เป็นต้น

League of Legends: Wild Rift

เกม League of Legends: Wild Rift
สามารถเลือกตัวละครแชมเปี้ยนที่ชื่นชอบ เพื่อร่วมมือกันต่อสู้ตีป้อมทีมฝ่ายตรงข้าม

แนว MOBA ที่โด่งดังบน PC มาอย่างยาวนาน ได้ถูกนำมาทำใหม่ให้สามารถใช้งานได้บนโทรศัพท์มือถือ แต่ยังคงระบบการเล่นแบบเดิมคือ แบ่งทีมแบบ 5v5 ซึ่งเราสามารถเลือกตัวละครแชมเปี้ยนที่ชื่นชอบได้ เพื่อร่วมมือกันต่อสู้ตีป้อมทีมฝ่ายตรงข้ามให้แตกเพื่อคว้าชัยชนะมาให้ได้

ประเภทของเกม ออนไลน์ยอดฮิตชนิดต่าง ๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

ประเภทของเกมออนไลน์
หากใครกำลังมองหาความเพลิดเพลินเหล่านี้อยู่ล่ะก็ ห้ามพลาดเลยกับรายชื่อที่เราได้แนะนำ

ในปัจจุบันนี้มี ประเภทของเกม ต่าง ๆ เกิดขึ้นมากมาย แต่ที่เราได้กล่าวไปในข้างต้นนั้น ถือว่าเป็นรายชื่อที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และหากใครกำลังมองหาความเพลิดเพลินเหล่านี้อยู่ล่ะก็ ห้ามพลาดเลยกับรายชื่อที่เราได้แนะนำไปข้างต้น เลือกตามสไตล์ที่คุณชอบ รับรองว่าติดงอมแงมจนวางมือถือไม่ลงเชียวล่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *