เกมออนไลน์ น่ารัก

เกมออนไลน์ น่ารัก Tsuki Adventure ทำฟาร์มกับกระต่ายน้อย Tsuki Adventure ทำเกมออนไลน์ น่ารักกับกระต่ายน้อยฟาร์ม

Tsuki Adventure Game Online มือถือแนวทำฟาร์มจากผู้พัฒนา Hyper Beard Inc. เกมออนไลน์ น่ารัก ซึ่งมากับเนื้อหาเรียบง่าย ภาพสวยมีเอกลักษณ์ และระบบฟังก์ชันการทำงานที่ใช้งานง่าย รองรับการใช้งานภาษาไทย อีกทั้งยังสามารถเล่นได้บนมือถือทั้งระบบ Android และ IOS ทำฟาร์มเพลิน ๆ สไตล์โคซี่ได้แล้ววันนี้

Tsuki Adventure ภารกิจทำฟาร์มของกระต่ายน้อย เกมออนไลน์ น่ารักแห่งปี
Tsuki Adventure ภารกิจทำฟาร์มของกระต่ายน้อย เกมออนไลน์ น่ารักแห่งปี

ติดตามชีวิตกระต่ายน้อยในชนบท สไตล์ Cosy เรียบง่าย เล่นสบาย

หากใครชื่นชอบการเล่นแนว Cosy เน้นเล่นง่าย ไม่ต้องคิดเยอะ แค่ติดตามภารกิจของตัวละครหลัก ในขณะที่สายตาเสพความสวยงามของภาพกราฟิก ต้องบอกเลยว่า Tsuki Adventure จะต้องตอบโจทย์อย่างแน่นอน

เนื้อหาของ Tsuki Adventure เกมออนไลน์ น่ารัก โดยเล่าเกี่ยวกับกระต่ายที่มีชื่อว่า “ซึกิ” กระต่ายน้อยหมกมุ่นอยู่กับการทำงานในเมืองหลวง ท่ามกลางความวุ่นวายของภาระงานและเจ้านายจอมเคี่ยว มีเรื่องปวดหัวมาให้ไม่เว้นแต่ละวัน จนกระทั่งกระต่ายน้อยได้รับจดหมายจากคุณปู่ซึ่งเสียชีวิตไปแล้วให้กลับไปยังบ้านเกิดในชนบท ทำให้เขาตัดสินใจลาออกจากงานเพื่อกลับไปบ้านเกิด แห่งนั้นนั่นเองเขาพบว่ามีฟาร์มแครอทขนาดใหญ่ซึ่งกำลังรอการดูแล

Tsuki Adventure เกมออนไลน์ น่ารัก โดยเล่าเกี่ยวกับกระต่ายที่มีชื่อว่า “ซึกิ”
Tsuki Adventure เกมออนไลน์ น่ารัก โดยเล่าเกี่ยวกับกระต่ายที่มีชื่อว่า “ซึกิ”

จากเนื้อเรื่องข้างต้นเป็นที่มาของภารกิจทำฟาร์มแครอทของกระต่าย Tsuki โดยภารกิจก็ไม่มีอะไรมาก เพียงแค่เฝ้าดูการทำงานในฟาร์มของซึกิ รวมถึงชีวิตประจำวันของกระต่ายน้อยในหมู่บ้านชนบทแห่งนี้ เช่น ออกไปนั่งเล่นริมน้ำ นั่งตกปลากับเพื่อนบ้าน ร่วมวงพูดคุยกับคุณเต่า เป็นต้น ลักษณะการเล่นเพียงปล่อยให้บอทเล่นไป ผู้เล่นเพียงแค่เฝ้าดูชีวิตในแต่ละวันของซึกิเท่านั้น ไม่ต้องทำเควส ไม่ต้องให้อาหาร เรียกได้ว่าเป็นเกมที่เล่นชิวสุด ๆ ไปเลย

Tsuki Adventure เกมออนไลน์ น่ารัก ภาพสวยละมุน ตัวละครน่ารัก

สำหรับ Tsuki Adventure เป็น เกมออนไลน์ น่ารัก ซึ่งจะเหมาะกับคนที่ชอบเล่นแบบไม่ต้องคิดเยอะตามสไตล์ Cosy Games ยิ่งเป็นเกมมีภาพสวยตามสไตล์ญี่ปุ่น เน้นโทนสีเบาสบาย ให้ความรู้สึกเพลิดเพลินไปกับการทำฟาร์มในหมู่บ้านชนบท พร้อมทั้งติดตามชีวิตประจำวันของกระต่ายน้อยซึกิและผู้คนในหมู่บ้าน อาจจะมีแวะเวียนพูดคุยกับกระต่ายน้อยได้

เหมาะกับคนที่ชอบเล่นแบบไม่ต้องคิดเยอะตามสไตล์ Cosy Games
เหมาะกับคนที่ชอบเล่นแบบไม่ต้องคิดเยอะตามสไตล์ Cosy Games

Game Online สุดน่ารักเล่นได้ทุกเพศทุกวัย

Tsuki Adventure เกมออนไลน์ น่ารัก เข้าถึงคนทุกเพศทุกวัย มีเนื้อเรื่องน่าติดตาม ภาพสวยงามของบรรยากาศหมู่บ้านชนบทและความน่ารักของตัวละคร Animation 2D ที่จะมาสร้างรอยยิ้มให้ผู้เล่นได้ทุกวัน มีระบบการเล่นที่สะดวกสบาย ไม่ต้องติดตามทุกนาที ไม่ต้องคอยให้อาหารเหมือน เกมออนไลน์ แนวเดียว สามารถเข้าเล่นเมื่อไหร่ก็ได้ จะเรียกว่าเพียงแค่เปิดโทรศัพท์ขึ้นมาเพื่อดูกิจกรรมรายวันของเจ้ากระต่ายก็ไม่ผิดซะทีเดียว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *