เกมออนไลน์มาใหม่จาก Hotta

Tower of Fantasy เกมออนไลน์มาใหม่จาก Hotta

เกมออนไลน์มาใหม่จาก Hotta
เกมออนไลน์มาใหม่จาก Hotta เกมต่างโลกภาพสวยละมุน

หากใครที่ชื่นชอบเกมผจญภัยต่างโลกแนว Open World หรือติดใจกับความสนุกของเกม Impact Genshin ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ต่อสู้ทำเควสสุดมันส์ในดินแดนต่างดาวกันมาแล้ว มาในวันนี้เรามีอีกหนึ่งเกมออนไลน์มาใหม่จากประเทศจีนที่มารูปแบบการเล่นคล้ายกันในเกมที่มีชื่อว่า Tower of Fantasy ถ้าอยากรู้ว่าเกมนี้มีอะไรแปลกใหม่บ้าง ไปดูที่เนื้อหาพร้อมกันได้เลย

ภารกิจหยุดยั้งพลังงานร้ายในโลกต่างดาว  

ถ้าพูดถึงเกมแนวต่างโลก แน่นอนว่าจะต้องพ่วงมาด้วยธีมการเล่นเกมในโลกแฟนตาซี ซึ่งจะต้องมีภารกิจอันตรายให้ผู้เล่นได้ฝ่าฟันอุปสรรคกันเป็นเรื่องเป็นราว ซึ่งใครที่เป็นแฟนเกมแนวนี้คงจะคุ้นเคยกับรูปแบบ Gameplay กันเป็นอย่างดี อย่างเกม Tower of Fantasy เกมมือถือ Open World แนวเกม MMORPG พัฒนาโดยบริษัท Hotta Studio จากฝีมือทีมงานของ Perfect World

MMORPG เกมออนไลน์มาใหม่
เกมออนไลน์มาใหม่ แนว MMORPG ภารกิจหยุดยั้งวายร้ายต่างดาว

เนื้อเรื่องของเกมออนไลน์มาใหม่ว่าด้วยเรื่องราวในโลกอนาคต เมื่ออาณาจักรมนุษย์กำลังจะล่มสลาย เนื่องจากทรัพยากรที่กำลังจะหมดไป เป็นเหตุให้กลุ่มนักวิทยาศาสตร์ให้เวลากว่า 200 ปี สำรวจเส้นทางดาวดวงใหม่บนจักรวาลที่สามารถเป็นโลกใบที่ 2 ของมนุษย์ได้ นั่นเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้พวกเขาได้พบกับดาวเคราะห์อันไกลโพ้นที่มีชื่อว่า Aida ดวงดาวที่เต็มไปด้วยพลังงาน Omnium ขุมทรัพย์มหาศาลของสิ่งมีชีวิต พวกเขาได้ก่อตั้งหอคอย Tower of Fantasy ขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางควบคุมพลังงาน Omnium จนกระทั่งวันหนึ่งที่พลังงานเกิดระเบิด และไร้ซึ่งการควบคุม นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นภารกิจของตัวละครเอกในการหยุดยั้งสารเคมีดังกล่าว

เรื่องน่ารู้ก่อนเล่นเกม Tower of Fantasy

ภาพรวมของเกม Tower of Fantasy แทบไม่แตกต่างจากเกม Action MMORPG ในดินแดน Open World เกมอื่นสักเท่าไหร่  หากแต่ก็มีสิ่งที่ผู้เล่นควรจะรู้เกี่ยวกับเกมออนไลน์มาใหม่นี้ คือ  

  • เป็นเกมที่เปิดรองรับการใช้งานบน 5 เซิร์ฟเวอร์หลัก ได้แก่ Asia Pacific , North America , Europe , South  America , Southeast Asia  
  • รองรับการใช้งานทั้ง Mobile & PC
  • เป็นเกม Free to Play สามารถเล่นได้ฟรี
  • มีระบบเลือกตัวละคร ปรับแต่งการแต่งกาย หน้าตา ทรงผม ได้อย่างเสรี
  • ความสามารถของ Skill Play ระดับปานกลาง
  • มีระบบเลือกอาวุธได้หลากหลายชนิด  
เกมออนไลน์มาใหม่เล่นฟรี
เกมออนไลน์มาใหม่เล่นฟรีได้ทั้งมือถือและเกม PC

เกมแฟนตาซีต่างโลกเข้าใหม่ กระแสแรงฉุดไม่อยู่ 

Tower of Fantasy เป็นเกมออนไลน์มาใหม่ล่าสุดที่เปิดให้เล่นในประเทศจีนครั้งแรกเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2021 ก่อนจะเปิดให้เล่นทั่วโลกเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมานี้เอง ตัวเกมเป็น Free to Play รองรับทั้งระบบ Android และระบบ IOS สามารถเปลี่ยนเป็นภาษาไทยได้ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวเกมที่กระแสแรงฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *