ROV Game Online โหมดสนามฟุตบอล

4 Game Online ยอดนิยมตลอดปี 2023 เกมมือถือฟรี ไม่เสียเงิน

ในช่วงปี 2023 มานี้ จะเห็นได้ว่าวงการ Game Online กำลังอยู่ในยุคเฟื่องฟูถึงขีดสุด มีเกมเกิดใหม่มากมาย และเกมที่พัฒนาอัปเกรดเวอร์ชันใหม่จนเป็นเวอร์ชันที่ดีที่สุด เกมยอดฮิตเหล่านั้นส่วนใหญ่แล้วมักจะเป็นเกมเสียเงินหลักพันที่รองรับในเวอร์ชัน PC เครื่องเล่น Play Station และ Xbox แต่สำหรับใครที่เป็นสายเกมฟรี แล้วอยากมองหาเกมฮิตกระแสแรงมาเล่น วันนี้เราได้รวม 4 อันดับเกมยอดนิยมบน App Store ที่มีคนเล่นเยอะสุดในปี 2023 มาฝากกัน

เกมร้านหม้อไฟแห่งความสุข

ในช่วงปีที่ผ่านมาใครไม่เคยได้ยินคำว่า “เกมเจ้าของร้านชาบู” คงจะตกเทรนด์น่าดู เพราะเป็นเกมที่มาแรงแซงทางโค้งถึงขีดสุด สำหรับเกมร้านหม้อไฟแห่งความสุขที่ให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นเจ้าของร้านชาบูหม้อไฟที่แสนจะวุ่นวาย เป็นเกมเล่นสนุก เนื้อหาง่าย และตัวการ์ตูนสุดน่ารักที่จะทำให้ผู้เล่นหลงใหลจนลืมเวลา

Game Online รับบทบาทเป็นเจ้าของร้านชาบูหม้อไฟ
Game Online รับบทบาทเป็นเจ้าของร้านชาบูหม้อไฟ เกมฮิตอันดับ 1 ปี 2022

Garena ROV Football Fever

มาต่อกันที่ Game Online ยอดนิยมมายาวนานกว่า 6 ปี สำหรับเกม ROV เกมโมบ่าอันดับ 1 ในใจวัยรุ่นไทยตลอดกาล โดยภายในปี 2023 ก็มีการอัปเดตแพทช์อยู่เรื่อย ๆ และเกมล่าสุดอย่าง Garena ROV Football Fever เกมฉบับใหม่ที่เปลี่ยนจากโหมด PvP ให้เป็นสนามฟุตบอล ให้ผู้เล่นและเพื่อนในทีมได้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอล ซึ่งจะนำฮีโร่ภายในเกมบางส่วนมาปรับเป็นสกิลชุดนักกีฬา

ROV Game Online โหมดสนามฟุตบอล
ROV Game Online โหมดสนามฟุตบอล รวมฮีโร่ในดวงใจกับเพื่อนทีมนักเตะ

Roblox

ออกท่องโลกกว้างไปกับ Roblox ตัวละครบอทนักผจญภัยที่เตรียมออกท่องโลกในพื้นที่ต่าง ๆ สำรวจพื้นที่บนเมตาเวิร์สจำลอง สนุกไปกับการเล่นร่วมกับเพื่อนของคุณบนมือถือ เกมฟรีติดอันดับที่ 3 ในหมวดหมู่เกมยอดนิยมบน App Store เปิดให้ดาวนโหลดเล่นฟรี นอกจากนี้ยังมีเวอร์ชันใหม่ล่าสุดคือ FIFA World Cup Roblox จำลองพื้นที่สนามฟุตบอล ต้อนรับเทศกาลบอลโลก 2023

Game Online โหมดจำลองสนามฟุตบอล
Game Online โหมดจำลองสนามฟุตบอล ต้อนรับสีสันเทศกาลบอลโลก

Subway

แม้จะเป็นเกมเก่าแล้วสำหรับ Subway แต่ก็ยังคงครองอันดับ 4 เกมยอดนิยมประจำปี 2023 อย่างเหนียวแน่น สำหรับเกมนักเล่นสเก็ตที่ต้องวิ่งเก็บเหรียญในเส้นทางรถไฟใต้ดินที่เต็มไปด้วยสิ่งกีดขวาง เกมที่ทั้งเล่นง่ายและเล่นเพลิน

Subway Game Online
Subway Game Online เกมมือถือฟรียอดฮิตตลอดกาล

รวมเกมออนไลน์มือถือยอดนิยมบน App Store ในปี 2023

จบไปแล้วสำหรับ 4 อันดับ Game Online มือถือที่เปิดให้ดาวน์โหลดเล่นฟรีทั้ง App Store และ Play Store เอาใจสายเกมฟรีที่อยากมองหาเกมติดกระแสแห่งปีมาติดตั้งไว้เล่นบนเครื่องมือถือ ไม่พลาดทุกเทรนด์เกมมาแรง 2023 เล่นได้ฟรี ไม่เสียเงิน รองรับการใช้งานบนมือถือเป็นหลัก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *