This is game เกม Airship Kingdoms Adrift

This is game Airship: Kingdoms Adrift เกมชนะรางวัลอินดี้ล่าสุด

This is game เกม Airship Kingdoms Adrift
This is game เกม Airship Kingdoms Adrift เกมรางวัลน่าเล่น มีโหมดให้ทดลองฟรี

Airship: Kingdoms Adrift เกมที่เพิ่งคว้ารางวัลชนะเลิศเกมอินดี้ 2023 ไปครอง This is game แนว Strategy Stimulation เนื้อหาเข้มข้น ระบบเกมเพย์สุดล้ำ และกราฟิกขั้นเทพที่จะทำให้ผู้เล่นได้โลดแล่นไปในการสู้รบทางอากาศยานยุคปฏิวัติอุตสาหกรรมของยุโรป

Airship: Kingdoms Adrift เกมต่อสู้ทางอากาศยานเนื้อหาเข้มข้น

Airship: Kingdoms Adrift เป็นเกมที่จำลองบรรยากาศของยุคปฏิวัติอุตสาหกรรมในยุโรป ยุคที่เต็มไปด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและอุตสาหกรรม โดยตัวเกมที่หยิบเอาเทคโนโลยีการสู้รบทางอากาศยานมาเป็นเป้าหมายหลักของเกม ทำให้เราจะได้เห็นการต่อสู้อันดุเดือดของเหล่ายานรบบนอากาศ อาทิเช่น เรือรบ เครื่องบินรบ เป็นต้น

This is game สำหรับผู้ชื่นชอบความท้าทายของการวางกลยุทธ์ด้านการวางแผนรบ ภายในเกมจะประกอบไปด้วยการก่อสร้างยานรบ วางผังเมือง ปลดล็อคด่านต่าง ๆ และอัปเกรดระดับยานรบถึง 30 ระดับขึ้นไป นอกจากนี้ยังจะได้พบกับผู้เล่น NPC กว่า 25 คนที่จะคอยพูดคุยและให้ความช่วยเหลือผู้เล่นตลอดเกม ผู้เล่นสามารถพูดคุยตอบโต้และสร้างมิตรภาพกับพวกเขาได้

This is game เกมต่อสู้ทางอากาศยาน
This is game เกมต่อสู้ทางอากาศยานสุดมันส์ จำลองบรรยากาศยุคปฏิวัติอุตสาหกรรม

ในแผนการสู้รบทางอากาศยานในเกม Airship: Kingdoms Adrift เป็นการวางแผนการรบที่จำลองมาจากสถานการณ์จริงในยุคนั้น ทำให้ตัวละครภายในเกมถูกออกแบบตามอาชีพยอดฮิต เช่น โจรสลัด พ่อค้า นักกฎหมาย ผู้บังคับบัญชา และทหาร

Revolution Industry คว้ารางวัลเกมอินดี้ 2023 ไปครอง

หลังจากที่ทีมผู้พัฒนาอย่าง Revolution Industry ได้เปิดตัวอย่างทดลองเล่นอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ทำให้ Airship: Kingdoms Adrift ได้เข้าร่วมจัดแสดงและรับเชิญประกวดในงาน G-star 2023 เมื่อวันที่ 17-20 พฤศจิกายน 2023  ณ เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ จนสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ไปครอง ถือได้ว่าเป็นการเปิดตัวที่ประสบความสำเร็จ และถือเป็นรางวัลแรกของงานประกวดเกมอินดี้ใหญ่ที่สุดในเอเชียที่ได้หวนกลับมาจัดอีกครั้งในรอบ 2 ปี หลังจากห่างหายไปนานเนื่องด้วยสถานการณ์โควิด 19 ที่ผ่านมา

This is game ชนะเลิศรางวัลเกมอินดี้
This is game ชนะเลิศรางวัลเกมอินดี้ 2022 ในงาน Gstar

เกมอินดี้เจ้าของรางวัลล่าสุดกับระบบเกมเพลย์สุดมันส์

ความน่าสนใจของเกม Airship: Kingdoms Adrift This is game ออนไลน์ PvP ที่สามารถเล่นได้ทั้งแบบโซโลและแบบทีม พบกับความตื่นเต้นของสถานการณ์สู้รบทางอากาศสมจริง ต่อสู้ท่ามกลางสมรภูมิอันดุเดือด ผู้เล่นมีอิสระในการเลือกอากาศยานรบ พร้อมปรับแต่งและอัปเกรดได้ตามใจชอบ ข้อดีของเกมอยู่ที่ความสมจริงที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับบรรยากาศยุคปฏิวัติอุตสาหกรรมและเหล่าอาชีพในสมัยนั้น มีทั้งความสนุกและคุณภาพ การันตีได้จากรางวัลชนะเลิศล่าสุด ซึ่งในขณะนี้ตัวเกมยังอยู่ในช่วงเปิดให้ทดลองเล่นฟรี สามารถหาดาวน์โหลดมาเล่นได้แล้ววันนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *