เกมออนไลน์ Andriod

เกมออนไลน์ android แบบโซโล คนเดียวก็เล่นได้

Game Online ทุกวันนี้ถูกผลิตออกมาค่อนข้างตอบโจทย์กับผู้เล่นได้กว้างขวางมากขึ้น ครอบคลุมทั้งแบบ Single Player สำหรับคนที่ต้องการเล่นคนเดียวและแบบ Multiplayer สำหรับการเล่นเป็น Team หรือเล่นกับเพื่อน แต่สำหรับบทความนี้เราจะมาแนะนำ เกมออนไลน์ android สำหรับเกมเมอร์คนไหนอยากจะโซโลฉายเดี่ยวคนเดียว ไม่ต้องรอเพื่อน ไม่ต้องหาตี้ ก็สนุกได้ไม่น้อยไปกว่ากันเลย

Nonstop Knight

Nonstop Knight สไตล์ Action RPG ที่ตอบโจทย์ทั้งการเล่นแบบ Multiplayer และ Single Player โดยเปิดบริการเล่นฟรีด้วยความร่วมมือกันระหว่าง Kopla Games และบริษัท Flare Games พัฒนาวิ่งต่อสู้ในระบบดันเจี้ยนโดยมีองค์ประกอบของ Animation 3D

ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นอัศวินผู้กล้า ต้องฝ่าด่านดันเจี้ยนสุดโหดเพื่อพิชิตเงินรางวัลหลังจากฆ่า Big Boss สำเร็จ ซึ่งในระหว่างทางอัศวินจะต้องทำการกำจัดศัตรูด้วยอาวุธประจำกาย ซึ่งจะสามารถอัปเกรดได้เรื่อย ๆ รวมทั้งการอัปเกรดสกิลและเครื่องแต่งกายเพื่อเพิ่มความสวยงามแก่อัศวิน นอกจากนี้ระบบ Gameplay ยังออกแบบมาให้สามารถเล่นแบบ One Hand System ได้ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ รองรับการใช้งานทั้ง IOS และเป็น เกมออนไลน์ android ใช้งานได้อย่างลื่นไหล

Nonstop Knight เกมออนไลน์ android ต่อสู้บนดันเจี้ยนสุดมันส์
Nonstop Knight เกมออนไลน์ android ต่อสู้บนดันเจี้ยนสุดมันส์

Xenowerk

มาต่อกันกับรายการยิงสุดมันส์สำหรับ Xenowerk เกมออนไลน์ android ซึ่งกด Solo เล่นได้สบาย เนื้อหาน่าสนใจและมีงาน Art DI สวยสมจริงสมกับเป็นการเล่นแนวยิงแบบทั่วโลกต่างจับตามอง ด้วยเนื้อหาสุดเข้มข้นและภาพที่ตัวละครก็สวยงาม รวมถึงบรรยากาศสมจริงของห้องทดลองชั้นใต้ดินลึกลับและดูมืดมัว ถูกออกแบบและพัฒนาโดยผู้สร้างอย่าง Pixelbite จัดเต็มความสนุกให้มากกว่า 50 ด่านเลย  

สำหรับ Xenowerk เป็นแนว Action Shooter ยิงถล่มศัตรูทำงานด้วยฟังก์ชัน Top-Down View เนื้อหาที่ว่าด้วยการถือกำเนิดของสิ่งมีชีวิตหน้าตาประหลาดโดยเกิดจากความผิดพลาดในห้องทดลองชั้นใต้ดินแห่งหนึ่ง จนกระทั่งความโกลาหล เกิดขึ้น นั่นเป็นภารกิจสำคัญซึ่งเหล่าผู้กล้าจะต้องออกปฏิบัติการทำลายไข่สัตว์ประหลาดในห้องใต้ดินมรณะและเต็มไปด้วยปีศาจร้าย

Xenowerk เกมออนไลน์ android ยิงสัตว์ประหลาดในห้องทดลองใต้ดิน
Xenowerk เกมออนไลน์ android ยิงสัตว์ประหลาดในห้องทดลองใต้ดิน

เกมออนไลน์เล่นได้บน Android แบบโซโลก็สนุกได้

ถึงแม้ว่าการเล่น เกมออนไลน์ แบบ Multiplayer จะได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น แต่ก็ยังมีคนจำนวนไม่น้อยที่นิยมเล่นแบบ Solo อาจจะด้วยความสะดวกเรื่องเวลา ไม่อยากรอใคร ก็ไม่ยากในการจะหา เกมออนไลน์ android ไว้เล่นคนเดียวชิว ๆ ก็สนุกได้ไม่แพ้กัน เนื่องจากSingle Player ก็มีให้เลือกค่อนข้างหลากแนว ไม่ว่าจะเป็น Action RPG , Shooter , FPS , TPS , Tactis , Fighting  และแนวอื่น ๆ ก็มีให้เลือกตามความชอบได้เต็มที่ อีกทั้งมีอัปเดตใหม่ทุกปีให้ได้เลือกสนุกกันต่อเนื่องไม่ซ้ำทางกัน  

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *