เกม Crashlands

แนะนำ เกมออฟไลน์ มันๆ ยกทัพความสนุกไปกับเกมคุณภาพแบบเต็มแม็กซ์

เกมออฟไลน์ มันๆ
เกมออฟไลน์ มันๆ เกมคุณภาพมาพร้อมความสนุกสุดมันส์

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าเทรนด์ เกมออฟไลน์ มันๆ กำลังมาแรงไม่แพ้ Online Game เลย ด้วยข้อดีสามารถใช้งานได้โดยไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เพียงดาวน์โหลดเกมน่าสนใจไว้ในเครื่องก็สามารถเข้าเล่นตอนไหนก็ได้ ทำให้ได้รับกระแสความนิยมจากคนชอบเล่นเกมมือถือ และในปีนี้ก็มีหลายค่ายชั้นนำระดับโลกมากมายเปิดตัวความสนุกจาก Offline Game ให้ได้เลือกกัน

แหล่งรวมความสนุกมากมายที่ไม่ควรพลาด

สาวกเกมมือถือวันนี้เรานำ เกมออฟไลน์ มันๆ ออกใหม่ต้อนรับกลางปี 2022 มาฝากเพื่อน ๆ กัน มาดูกันเลยว่าจะมีแนวไหนบ้างที่น่าสนใจ และเหมาะกับคุณ รวมถึงจะมีอะไรแตกต่างไปจากแนวเดิม ๆ บ้าง ไปดูกันได้เลย!

Rush Rally 3

เริ่มแรกมาเอาใจสายซิ่งกันเลย หากใครชื่นชอบความเร็วต้องนี่เลย Rush Rally 3 แข่งรถสุดมันส์ในบรรยากาศสนามแข่ง 3 มิติ สมจริงทุกมุมมองของสนามแข่ง ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับประสบการณ์สมจริง ท่ามกลางสวยงามเหมือนอยู่ในสนามจริง โดยจุดเด่นของ Rush Rally 3 คือ คุณสามารถเลือกโหมดระหว่าง Day Mode และ Night Mode รวมถึงประเภทสนามแข่งจะพาคุณเข้าเส้นชัยได้แบบเมามันส์

เกม Rush Rally
Rush Rally 3 แข่งรถ 3 มิติบนสนามแข่งสมจริง

Noblemen: 1896

Noblemen: 1896 วางแผนรบแบบออฟไลน์ จัดเต็มทุกองค์ประกอบรับประกันคุณภาพ 100% จากทีมผู้ออกแบบมืออาชีพ โดยผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นหนึ่งในทหารถูกส่งตัวเข้าไปอยู่ในสนามรบท่ามกลางสงครามอันดุเดือดในช่วงปี 1896 ระบบ Gameplay จะเป็นลักษณะมุมมองบุคคลที่ 3 คุณจะได้ร่วมวางแผนรบร่วมกับเพื่อนร่วมทีม มีระบบกองกำลังทหารม้าและนักรบ ซึ่งคุณจะมีตัวเลือกอาวุธใช้ในการรบหลายประเภท เช่น ปืน รถถัง เรือเหาะ ปืนใหญ่ เป็นต้น 

เกม Noblemen
Noblemen 1896 เกมวางแผนรบแบบออฟไลน์ท่ามกลางสงครามอันดุเดือด

Ninja Arashi

Ninja Arashi เกมออฟไลน์ มันๆ แนว RPG สุดมันส์ส่งตรงจากแดนอาทิตย์อุไร เนื้อเรื่องการเดินทางสุดเข้มข้นที่เล่าเกี่ยวกับนินจาชื่อว่า Arashi ต้องออกเดินทางตามหาลูกชายถูกปีศาจร้ายลักพาตัวไปเพื่อทำพิธีบูชายัญ การเดินทางผจญภัยสุดอันตรายในดินแดนซากุระที่เต็มไปด้วยเหล่าศัตรูซุกซ่อนตัวตามพื้นที่ต่าง ๆ เพิ่มความตื่นเต้นด้วยบรรยากาศของแดนญี่ปุ่นโบราณ จุดเด่นของ Ninja Arashi น่าสนใจตรงที่การออกแบบกราฟิกตัวละครและเนื้อเรื่องในลักษณะเงา ไม่เปิดเผยใบหน้าและสถานที่ชัดเจน จะเรียกได้ว่าเป็นงานอาร์ตสไตล์ญี่ปุ่นน่าหลงใหลไม่น้อยเลยทีเดียว 

เกม Ninja Arashi 
Ninja Arashi เกมผจญภัยลายเส้นญี่ปุ่นในธีมการเดินทางของนินจาอาราชิ

Crashlands

มากันที่ Crashlands แนว RPG Open World ผจญภัยในดาวเอเลี่ยนอันตราย เมื่อผู้เล่นถูกส่งไปยังดาวเคราะห์ลึกลับ ดินแดนนี้เต็มไปด้วยเอเลี่ยนหน้าตาแปลกประหลาด การผจญภัยในดินแดนอันตราย โดยต้องต่อสู้กับเอเลี่ยนหลากหลายประเภท โดยผู้เล่นจะต้องทำเควสตามได้รับมอบหมายเพื่อปลดล็อคเลเวล จุดเด่นของ Crashlands คือการออกแบบพื้นที่แนวแฟนตาซี ตัวละครมีความสามารถพิเศษ และสามารถพัฒนาทักษะและใช้สกิลได้ ความสนุกอยู่การสำรวจดาวเคราะห์และการเผชิญกับเหล่าเอเลี่ยนมีหน้าตาแตกต่างกันแต่ละด่าน 

เกม Crashlands
Crashlands ผจญภัยสุดมันส์บนดาวเอเลี่ยนอันตราย

สนุกไปกับ Offline Game ได้ทุกเวลา ไม่มีเบื่อ

จบกันไปแล้วสำหรับ เกมออฟไลน์ มันๆ เข้าใหม่ประจำปีที่เราได้แนะนำไป จะเห็นได้ว่าถึงจะเป็น Offline Game แต่ก็มีแนวทางให้เลือกหลากหลายไม่ซ้ำกัน อัดแน่นทั้งคุณภาพและความสนุกคัดสรรมาให้สำหรับเหล่า Gamer โดยเฉพาะ ถ้าเพื่อน ๆ ถูกใจราบชื่อเกมเหล่านี้ล่ะก็ลองไปหาโหลดติดเครื่องสมาร์ทโฟนไว้ได้เลย จะหยิบขึ้นมาเล่นตอนไหนก็สะดวกไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตให้ยุ่งยาก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *