เกมฟรี

เกมฟรี บน Steam ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ประจำปี 2022

เกมฟรี
เกมฟรี บน Steam ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ประจำปี 2022

Steam ออนไลน์ เป็นหนึ่งในช่องทางการซื้อขายบน PC ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้ นอกจากรูปแบบที่ต้องเสียเงินซื้อมาเล่นแล้ว ทราบไหมว่ายังมี เกมฟรี อยู่หลากหลายด้วยกัน ซึ่งคุณสามารถโหลดมาเล่นได้บน PC รับประกันความสนุก น่าเล่น ด้วยจำนวนผู้เล่นต่อวันตั้งแต่หลักหมื่นจนถึงหลักแสนคน

20 เกมฟรี ยอดนิยม น่าสนใจ

เกมน่าเล่น
20 เกมฟรี ยอดนิยม น่าสนใจ เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย

หลายคนอาจจะยังไม่มั่นใจว่า เกมฟรี ไหนบ้างน่าเล่น เพราะมีหลายประเภทให้เลือกอยู่มากมายให้เลือก ในวันนี้เราจะมาแนะนำให้ทุกคนได้ลองไปเล่นกัน รับรองเลยว่าคุณจะต้องมีรูปแบบถูกใจอย่างแน่นอน และเรียกได้ว่า มีแทบทุกแนวและเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยเลยทีเดียว

Dota 2 เกมฟรี ประเภท MOBA Game ดีที่สุดในโลก

Dota 2
เล่นฮีโร่ได้ทุกตัวโดยไม่ต้องเติมเงินซื้อไอเทม

หากคุณเป็น Game Player แล้วล่ะก็ จะต้องรู้จัก Dota 2 เป็นแน่ ด้วยระบบการการและสมดุลเล่นทำให้รับประกันได้ว่าจะต้องสร้างความสนุกแบบจัดเต็ม ที่สำคัญยังอนุญาตให้เล่นฮีโร่ได้ทุกตัวโดยไม่ต้องเติมเงินซื้อ ยกเว้นไอเทมสวยงามเท่านั้น จึงมั่นใจได้เลยว่าจะได้พบกับการแข่งขันยุติธรรมอย่างแน่นอน

สวมบทนินจาอวกาศแนว Action RPG บวกกับ Shooting

warframe
หนึ่งใน เกมฟรี โด่งดังที่สุดใน Steam แนวแอคชั่นความเร็วสูงผสมผสานความเป็น RPG

Warframe เป็นหนึ่งใน เกมฟรี โด่งดังที่สุดใน Steam ด้วยโลก Game Online แนวแอคชั่นความเร็วสูง พร้อมผสมผสานความเป็น RPG เข้าไปด้วย อีกทั้งผู้พัฒนายังคงขยันอัปเดตให้มีเนื้อหาการเล่นเพิ่มขึ้น โดยได้เพิ่มส่วนที่เป็น Open World เข้าไปเมื่อไม่นานมานี้ ประกอบกับรูปแบบของระบบที่ไม่จำเป็นต้องเติมเงินก็สามารถมีไอเทมระดับสูงมาครอบครองได้ ทำให้ Warframe มีแฟนคลับเหนียวแน่นอย่างมาก

ตำนาน Shooting Game สวมบทตำรวจต่อสู้กับผู้ก่อการร้าย

Counter - Strike
ตำนาน Shooting Game การเล่นแบบทีมเวิร์ค สวมบทตำรวจต่อสู้กับผู้ก่อการร้าย

Counter – Strike เริ่มต้นด้วยการเป็น Mod ของ Half – Life มาก่อน ก่อนที่ Valve จะมีภาคแยกออกมาเต็มตัว คือ Counter – Strike: Global Offensive หรือ CS: GO นั่นเอง ซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตำรวจหรือผู้ก่อการร้าย แบ่งทีมต่อสู้เพื่อชัยชนะของทีมตนเอง ซึ่งขณะนี้ CS: GO ก็ได้ชื่อว่า เป็นหนึ่งใน E – Sports ที่ได้รับความนิยมสูงสุด

สุดยอด เกมฟรี Action RPG เนื้อหาจุใจ

Path of Exile
สุดยอด เกมฟรี Action RPG เนื้อหาจุใจ ซึ่งมีความคล้ายตำนานอย่าง Diablo

Path of Exile แนว Action RPG แบบมุมมองจากที่สูง ซึ่งมีความคล้ายตำนานอย่าง Diablo ตลอด 7 ปี ที่เปิดให้บริการมา ผู้พัฒนาได้อัปเดตเนื้อหาและเพิ่มฉากใหม่เข้าไปมากมาย จนมีเนื้อหาหลากหลายขึ้นมาก เล่นกันได้อย่างจุใจทีเดียว และพิเศษสุด คือ ไม่มีการเติมเงินเพื่อซื้อไอเทมช่วยเล่นหรืออำนวยความสะดวกใด ๆ ทั้งสิ้น สิ่งที่คุณจะเติมเงินซื้อได้มีเพียงเครื่องประดับเพื่อความสวยงามเท่านั้น

ซีรีส์ระดับตำนาน Halo ในโหมด Multiplayer กับสมรภูมิรบสุดไฮเทค

Halo
หนึ่งใน เกมฟรี ซีรีส์ระดับตำนานที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เล่นโหมด Multiplayer

หนึ่งใน เกมฟรี ซีรีส์ระดับตำนานที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เล่นโหมด Multiplayer แบบฟรี ๆ โดย Halo Infinite แนว Sci-Fi ที่มาพร้อมกับดีไซน์ตัวละคร แผนที่ และอาวุธในแบบของโลกอนาคต โดยผู้เล่นจะเริ่มต้นด้วยปืนประเภทเดียวกันทั้งหมด และด้วย Game Play ที่ต้องเน้นทีมเวิร์คเป็นหลัก ทำให้ปราศจากการเล่นแบบ Pay to Win อย่างไรก็ตาม แต่ละแผนที่จะมีปืนพิเศษให้เก็บตามจุดต่าง ๆ อย่างปืนสไนเปอร์หรือปืนบาซูก้า ถือมีการเล่นแบบเรียบง่ายแต่สนุกไม่ซ้ำใคร

สวมบทบาทห่านและเป็ด สไตล์ Among US ที่มีลูกเล่นมากกว่า

Goose Goose Duck
สวมบทบาทห่านและเป็ด สไตล์ Among US ที่มีโหมดการเล่นที่แปลกใหม่

Goose Goose Duck สไตล์ Among US ที่มาพร้อมกับลูกเล่นและโหมดการเล่นที่แปลกใหม่ โดยจะถูกแบ่งออกเป็น 2 บทบาท คือ เป็ดและห่าน ซึ่งห่านจะต้องทำภารกิจทั้งหมดให้สำเร็จ และต้องคอยระวังตัวจากเป็ดที่แฝงเข้ามา อย่างไรก็ตาม ทั้งสองจะได้รับการสุ่มบทบาทพิเศษในแต่รอบ ไม่ว่าจะเป็น บทบาทนกโดโด้ที่จะชนะเมื่อถูกโหวตออก หรือ ห่านมุดท่อที่สามารถมุดได้เหมือนเป็ด นอกจากนี้ยังมีเลือกถึง 4 โหมดเกิดความสนุกที่หลากหลายเล่นได้ไม่มีเบื่อ

แม้เป็น เกมฟรี ก็สามารถเติมเงินซื้อไอเทมได้

เกมลดราคา
แม้ เกม เหล่านี้จะเล่นฟรี แต่ก็สามารถที่จะเติมเงินเพื่อซื้อ Item ได้

แม้เกมเหล่านี้จะเล่นฟรี แต่ก็สามารถที่จะเติมเงินเพื่อซื้อ Item เสริมมาเป็นตัวช่วยต่าง ๆ ได้ ดังนั้นเพื่อน ๆ ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะน่าเบื่อ และที่สำคัญควรแบ่งเวลาเล่นให้เหมาะสม เพราะอาจจะทำให้คุณเล่นแล้วติดหนึบจนเกือบจะลืมเวลาได้เลยทีเดียว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *