งานประกาศรางวัล The Game Awards 2021 ข่าวเกมออนไลน์ PC ใหม่ล่าสุด

ข่าวเกมออนไลน์ PC The Game Awards ประจำปี 2021

กลับมาอีกครั้งกับเวทีรางวัลของวงการเกมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดอย่าง The Game Awards รางวัลสำหรับวงการเกมออนไลน์ทั่วโลก ข่าวเกมออนไลน์ PC เวทีรางวัลสุดยิ่งใหญ่ที่จัดมานานกว่า 7 ปี และล่าสุดที่ถูกเปิดเผยออกมา ถึงการจัดงานประกาศรางวัลประจำปี 2021 นับเป็นปีที่ 8 ของการจัดงาน หลังจากกระแสตอบรับเมื่อปี 2020 ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนเกมทั่วโลกเป็นอย่างดี การจัดงานครั้งใหม่นี้ เป็นที่จับตามองจากเหล่าแฟนเกมทั่วโลกเป็นอย่างมาก ว่าจะมีอะไรน่าสนใจ และมีเกมไหนที่น่าจับตามองในอนาคตบ้าง

งานประกาศรางวัล The Game Awards 2021 ข่าวเกมออนไลน์ PC ใหม่ล่าสุด
ข่าวเกมออนไลน์ PC งานประกาศรางวัล The Game Awards 2021

ข่าวเกมออนไลน์ PC สิ่งที่คาดหวังจะได้รับชมในงาน The Game Awards 2021

สิ่งที่เป็นความคาดหวังของการจัดงานในปีนี้ ซึ่งมีตารางจะจัดขึ้นตามกำหนดการในวันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม 2564 ที่กำลังจะมาถึง สิ่งที่ Geoff Keighley ทางผู้จัดงานคาดหวังภายในงานของปีนี้ คือ สีสันของงานจัดให้ได้มาตรฐานเทียบเท่าของปีที่แล้ว โดยมีทั้งการจัดแสดงดนตรีสด แขกรับเชิญพิเศษ และไฮไลท์เด็ดของงานที่พลาดไม่ได้ นั่นก็คือ เกมออนไลน์อีกมากกว่า 40 – 50 เกมจากทั่วโลกที่เข้าชิงรางวัลในปีนี้ซึ่ง ข่าวเกมออนไลน์ PC ที่เปิดตัวอย่างเกมใหม่ที่น่าสนใจอีกเป็นจำนวนมาก

ข่าวเกมออนไลน์ PC ตัวอย่างงานประกาศรางวัลแบบถ่ายทอดสด Tha Game Awards ปี 2020
ข่าวเกมออนไลน์ PC งานประกาศรางวัลปี 2020

โดยผลรางวัลที่ผ่านมาตั้งแต่ปี 2014 เป็นต้น ก็มีการเสนอชื่อเกมออนไลน์ PC ข่าวเกมออนไลน์ PC เกมมือถือจากทั่วโลก เพื่อเข้าชิงรางวัลในสาขาต่าง ๆ มีเกมที่ชื่อดังที่ได้รับรางวัลไปครองในแต่ละปี อาทิเช่น Dragon Age : Inquisition ที่คว้ารางวัลในปีแรกของการจัดงาน และต่อมา The Witcher 3 : Wild Hunt , Overwatch , The Legend of Zelda: Breath of the Wild , God of War ก็สามารถคว้ารางวัลใหญ่ในแต่ละปีไปครอง

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดการประกาศรางวัล  

ใน ข่าวเกมออนไลน์ PC การจัดงานประกาศรางวัลครั้งยิ่งใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนธันวาคมที่กำลังจะถึงนี้ จะถ่ายทอดสดจาก Microsoft Theater เวลา 20:00 น. ตามเวลาท้องถิ่น และสามารถรับชมได้ผ่านทางช่อง The Awards’ Official และทางช่อง Twitch รับชมพร้อมกันทั่วโลก

ชมบรรยากาศการถ่ายสดงานประกาศรางวัลเกมสุดยิ่งใหญ่ ที่คอเกมไม่ควรพลาด

สำหรับคอเกมทั่วโลกที่ต้องการจะทราบว่าในแต่ละปี มีเกมไหนบ้างที่มีชื่อเสนอเข้าชิงรางวัลในสาขาไหนบ้าง พร้อมทั้งจับตาดูเกมออนไลน์ที่กำลังจะเข้าใหม่ในอนาคต ว่ามีเกมไหนเป็นที่ถูกพูดถึง ติดตาม ข่าวเกมออนไลน์ ใหม่ ๆ ไม่ให้พลาดทุกเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมทั้งรับชมบรรยากาศที่จัดเต็มไปด้วยเหล่าเซเลป ศิลปินระดับโลกที่มาสร้างสีสันภายในงาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *