ข่าวเกม PC 2021 Tom Clancy’s Rainbow Six Extraction

ข่าวเกม PC 2021 ส่องเกมดังที่กำลังจะถูกวางขายเวอร์ชัน PC 2022

ที่ผ่านมามีตัวเลือกเกม PC มีมากมายให้เหล่าบรรดาเกมเมอร์ได้สนุกไปกับเกมหลายรูปแบบ ข่าวเกม PC 2021 ล่าสุดที่ออกมาเผยถึงเกมดังที่กำลังจะเข้าใหม่ในรูปแบบของเกม PC ในเดือนมกราคม 2022 ที่กำลังจะมาถึงนี้ มาดูกันว่าในปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง มีเกม PC onlineตัวไหนบ้างที่น่าจับตามอง และไม่ควรพลาดที่จะจับจองทดลองเล่นกัน

ข่าวเกม PC 2021 อัปเดต 3 อันดับเกมวิดีโอสุดฮิต ที่กำลังจะเข้าต้นปี 2022

มาดูกันสิว่า ข่าวเกม PC 2021 วิดีโอเกมยอดฮิตตัวไหนบ้าง ที่กำลังจะถูกพัฒนาขึ้นมาเป็นเกม PC ที่น่าจับตามอง และแต่ละเกมจะเปิดวางจำหน่ายเมื่อไหร่ เพื่อไม่ให้พลาดทุกข่าวของวงการเกมใหม่ ๆ ที่กำลังจะมาถึง บทความนี้ เราจึงได้รวม 3 เกมมาแรงที่เป็นที่สนใจมากที่สุด

ข่าวเกม PC 2021 Monster Hunter Rise เวอร์ชันสำหรับ PC

ถือว่าเป็นวิดีโอเกมภาคต่อสมบูรณ์ของ Monster Hunter Rise วิดีโอเกมแนวแอกชัน RPG ที่ได้รับความนิยมสูงก่อนหน้านี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ ข่าวเกม PC 2021 รายงานว่าตัวเกมถูกจัดให้ใช้งานได้บนอุปกรณ์ Nintendo Switch และล่าสุด ทาง Capcom ก็ได้ออกประกาศเรื่องการวางจำหน่ายในอุปกรณ์ PC ในต้นเดือนมกราคม 2022 โดยจะวางจำหน่ายครั้งแรกวันที่ 12 มกราคม 2022 ที่กำลังจะมาถึงนี้เอง

Monster Hunter Rise ข่าวเกม PC 2021
Monster Hunter Rise ข่าวเกม PC 2021

God of War เวอร์ชัน PC

ถือว่าเป็นวิดีโอชื่อดังที่เป็นเจ้าของรางวัล Game of the Year หลายสาขา วิดีโอเกมที่เป็นตำนานของเครื่องเล่นเกม PS4 ที่เคยสร้างปรากฏการณ์รายได้ถล่มทลายมากถึง 19.5 ล้านชุด มาครั้งนี้การผจญภัยของพวกเขาจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งบนอุปกรณ์ PC พร้อมด้วยการปรับแต่งฟีเจอร์บางส่วน เช่น ความละเอียด ความสมดุลของฟีเจอร์ และการแสดงผล เป็นต้น ซึ่งเกม God of War เวอร์ชัน PC มีกำหนดการวางจำหน่ายในวันที่ 14 มกราคม 2022

ข่าวเกม PC 2021 God of War
ข่าวเกม PC 2021 God of War เวอร์ชันใหม่

Tom Clancy’s Rainbow Six : Extraction

เป็นอีกหนึ่งเกมแนว FPS แนวแอกชันที่หลายคนต่างจับจามองมากที่สุด เกมนี้เป็นเกมใหม่ล่าสุดที่มีกำหนดการวางจำหน่ายปีที่แล้ว แต่ด้วยหลายสถานการณ์ ทำให้ต้องเลื่อนกำหนดการวางจำหน่ายมาวันที่ 20 มกราคม 2022 ซึ่งจะจำหน่ายบนอุปกรณ์เล่นเกมหลายรูปแบบ ได้แก่ เครื่องเล่น PlayStation 4 , PlayStation 5 , Xbox One , Xbox Series X และ สามารถเล่นได้บนอุปกรณ์ PC

ข่าวเกม PC 2021 Tom Clancy’s Rainbow Six Extraction
ข่าวเกม PC 2021 Tom Clancy’s Rainbow Six Extraction

สำหรับเหล่าบรรดาเกมเมอร์ที่ไม่อยากพลาดเกมเข้าใหม่ สามารถติดตาม ข่าวเกม pc ล่าสุดได้ที่นี่ เราจะอัปเดตทุกข่าวสารของวงการเกมเข้าใหม่ เกมอัปเดตเวอร์ชันใหม่ทุกอุปกรณ์ รวมถึงข่าวสารอื่น ๆ ในวงการเกมออนไลน์มือถือ เกม PC ล่าสุด ที่คุณจะไม่พลาดทุกกระแสความเคลื่อนไหว และเรื่องราวดี ๆ ที่จะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *