เกมออนไลน์ pc น่าเล่น มาแรงที่สุดที่กำลังจะมาถึงในปี 2022

กระแส เกมออนไลน์ pc น่าเล่น มาแรงมากแต่เนื่องจากสภาวะโควิดทำให้เกิดความล่าช้าในการพัฒนา ไม่สามารถสร้างเกมออกมาได้ตามกำหนดการณ์ที่คาดจนต้องเลื่อนเวลาเปิดให้บริการไป และบางเกมก็มีเพลนเปิดให้บริการในช่วงปี 2022 กันอยู่แล้ว และอีกไม่นานก็สิ้นปีกันแล้วเราจะมูฟออน ไปดูเกมน่าเล่นเตรียมเปิดปี 2022 กันเลย

Chrono Odyssey

ประเภท : MMORPG

แพลตฟอร์ม : Android/iOS, PC และ Console

เกมออนไลน์ pc น่าเล่น ใช้ Unreal Engine 4 ในการพัฒนา มีอาชีพให้เลือกเล่นทั้งหมด 18 อาชีพ บอกเล่าเรื่องราวขององค์กรพิเศษ “Idraiginn” ที่ต้องทำสงครามกับเหล่าเทพเจ้าทั้ง 12 องค์ มาพร้อมคอนเทนต์แบบแน่น ๆ ทั้ง แผนที่ที่อยู่เหนือกาลเวลา , พื้นที่ดันเจี้ยนแบบสุ่ม , เนื้อหา RVR ขนาดใหญ่ และการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม ได้นักแต่งเพลงเกมระดับโลกมาแต่งเพลงประกอบให้ นอกจากนี้ทางผู้พัฒนาเขายังคิดจะขยายตลาดไปในหลายรูปแบบอีกด้วย

Crimson Desert

ประเภท : Open World Action Adventure

แพลตฟอร์ม : PC และ Console

เกมออนไลน์ pc น่าเล่น บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนเกม Black Desert เรียกว่าเป็นจุดเริ่มต้นคงไม่ผิดนักโดยจะเล่าเกี่ยวกับการต่อสู้เอาชีวิตรอดของเหล่าทหารรับจ้างในทวีปไพเวลอันกว้างใหญ่ ทำสงครามการทดสอบของเหล่าพันธมิตร ก้าวสู่การเป็นฮีโร่ในหน้าประวัติศาสตร์ โดยมุ่งเน้นไปที่ความสมจริงของตัวละครและเนื้อหา เอฟเฟคการต่อสู้ สิ่งก่อสร้าง อารยธรรม ความเชื่อมโยงของเนื้อเรื่องในจักรวาลเดียวกัน

Ashes of Creation

ประเภท : MMORPG Sandbox

แพลตฟอร์ม : PC

เกมออนไลน์ pc น่าเล่น ที่เป็นอีกหนึ่งความหวัง มาในคอนเซ็ปต์เริ่มต้นจากศูนย์ โดยใช้ระบบโหนดในการแบ่งพื้นที่ สร้างสิ่งปลูกสร้าง พัฒนาโหนดไปพร้อมกับการสร้างเมืองให้ยิ่งใหญ่ บริหารจัดการเมือง สามารถสร้างบ้านผลิตอาวุธ เลี้ยงสัตว์ ทำกิจกรรมอื่น ๆ มีระบบเควสให้ทำหลากหลาย สงคราม PVP ขนาดใหญ่ สร้างป้อมปราการทำสงครามระหว่างผู้เล่น ทำสงครามกับมอนสเตอร์ทั้งขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ มีร้านขายของและอื่น ๆ มากมาย

Blue Protocol

ประเภท : Action MMORPG

แพลตฟอร์ม : PC และ คอนโซล

เล่าเรื่องราวของโลก Blue Protocol ตั้งอยู่บนดาว Regnus ออกเดินทางตามหาความทรงจำที่หายไปพร้อมกับ Feste สิ่งมีชีวิตครึ่งมนุษย์ ตัวเกมมาพร้อม 4 อาชีพหลักอย่าง Aegis Striker – สายแทงค์ ใช้ดาบกับโล่ห์, Twin Striker – ตัวทำแดเมจ (DPS) อาวุธคือขวานคู่, Blast Archer – เป็นทั้งนักธนูและสายซัพพอร์ต และ Spell Caster – นักเวทย์ โจมตีระยะไกล เลือกอาชีพที่ชอบแล้วออกเดินทางทำเควส, อัพเกรดสกิล, ลงดันเจี้ยน, ตีบบอส, คราฟท์ของ มีงานภาพกราฟิกสวยงามสไตล์อนิเมะ คอนเทนต์แน่น ๆ เกมออนไลน์ pc น่าเล่น อีกหนึ่งเกมที่ควรติดตาม

Mortal Online 2

ประเภท : Sandbox MMORPG

แพลตฟอร์ม : PC

เกมออนไลน์ pc น่าเล่น ในรูปแบบฮาร์ดคอในมุมมองบุคคลที่ 1 ไม่ล็อคเป้าหมาย เดินทางในโลก Nave ที่มีไบโอมแตกต่างกันออกไปในแต่ละพื้นที่เต็มไปด้วยอันตรายมากมาย มาพร้อมโหมด PVP อย่างเต็มรูปแบบ สามารถโดนโจมตี พร้อมของดรอปหมดตัวได้ตลอดเวลา มีรายการทักษะให้เลือกใช้กว่า 600 แบบ สามารถเรียนรู้ สร้างบิวด์ได้อย่างอิสระ มีระบบอาวุธที่คราฟท์เอง ขายเองด้วยผู้เล่นที่เป็นนักประดิษฐ์ จัดทีมออกสำรวจดันเจี้ยนขนาดใหญ่และคอนเทนต์มันส์ ๆ มากมาย

ปีทองของเกมออนไลน์ pc น่าเล่น

ในปี 2022 อาจจะเป็นปีทองของ เกมออนไลน์ ก็เป็นได้เพราะดูจากรายชื่อเกมที่หลุดออกมาแม้หลายเกมอาจจะยังไม่ได้คอนเฟิร์มแต่ก็มีหลายเกมที่ครองกระแสมาตั้งแต่ช่วงเปิดตัวเลยทีเดียว สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบเกมแนวเก็บเวลเกมไหนเป็นพิเศษก็รออัปเดทข้อมูลเพิ่มเติมในอนาคตผ่านทาง me88thgame กันได้เลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *