เกมออนไลน์ pc

เกมออนไลน์ pc เก็บเวล รวบรวมสุดยอดเกมควรเล่นในปี 2022 นี้!!!

ในช่วงปีที่ผ่านมากระแสเกม ฟรี และจำนวน คนเล่นเยอะ ทั้งบน PC หรือมือถือมาแรงมาก แต่เนื่องจากสภาวะโควิดทำให้เกิดความล่าช้าในการพัฒนา ไม่สามารถสร้างออกมาได้ตามกำหนดการณ์ที่คาดจนต้องเลื่อนเวลาเปิดให้บริการและบางเกมก็มีเพลนเปิดให้บริการในช่วงปีนี้กันอยู่แล้ว วันนี้เราจะมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ไปดูกับ เกมออนไลน์ pc เก็บเวล น่าเล่นในปี 2022 กันเลย

ลักษณะการเก็บเวล คืออะไร?

เกมเก็บเวลน่าเล่น
การเก็บเวล ส่วนใหญ่มักมาในรูปแบบ MMORPG

เกมเก็บเวล คือ เกมที่พัฒนาความสามารถของตัวละครไปตามเลเวล ไปกับการเล่นตามเนื้อเรื่องพร้อมผู้เล่น ซึ่งจะมีการเก็บเวลที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นทวีคูณ หรือ ค่อย ๆ เพิ่ม แต่ยิ่งเลเวลสูงก็ต้องการ EXP มากเป็นระยะตามกำเนิด เพื่อลดความเบื่อหน่ายในการเก็บเวล ส่วนใหญ่มักมาในรูปแบบ MMORPG คือ Massive Multiplayer Online Role-Playing Game เกมออนไลน์ pc เก็บเวล ที่เล่นไปตามเนื้อเรื่องพร้อมผู้เล่นจำนวนมาก  เพิ่มความสนุกขึ้นไปอีกขั้น

รายชื่อ เกมออนไลน์ pc เก็บเวล MMORPG

  • Chrono Odyssey จากผู้สร้าง 7K
Chrono Odyssey
เกมจะนำเสนอความเป็นแนว Fantasy ผสมกับแนวอวกาศ

การเปิดตัวครั้งนี้ด้วยตัวอย่าง “Official Trailer” ออกมาให้รับชมถึงความอลังการของฉาก CG โดยตัวเกมจะนำเสนอความเป็นแนว Fantasy ผสมกับแนวอวกาศ ซึ่งยังไม่แน่ใจว่าจะออกมาเป็นแบบไหนแต่เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจการต่อสู้แบบ Realm vs Realm ขนาดใหญ่ ใช้ Unreal Engine 4 ในการพัฒนา มีอาชีพให้เลือกเล่นทั้งหมด 18 อาชีพ บอกเล่าเรื่องราวขององค์กรพิเศษ “Idraiginn” ที่ต้องทำสงครามกับเหล่าเทพเจ้าทั้ง 12 องค์ มาพร้อมคอนเทนต์แบบแน่น ๆ และการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม ได้นักแต่งเพลงระดับโลกมาแต่งเพลงประกอบให้ นอกจากนี้ทางผู้พัฒนาคิดขยายตลาดในหลายรูปแบบอีกด้วย

  • Project Ragnarok
Project-Ragnarok
ตำนานแร็กนาร็อกที่ให้ผู้เล่นได้สำรวจอาณาจักรประวัติศาสตร์ตามเงื่อนไขของตนเอง

มีอีกหนึ่ง เกมออนไลน์ pc เก็บเวล  ที่เปิดตัวใหม่และน่าสนใจเป็นอย่างมากชื่อว่า Project: Ragnarök เป็นเกม MMORPG ที่มีพื้นฐานมาจากตำนานเทพเจ้านอร์สแพนธีออนและตำนานแร็กนาร็อกที่ให้ผู้เล่นได้สำรวจอาณาจักรประวัติศาสตร์ตามเงื่อนไขของตนเอง หากใครคุ้นชื่อก็ไม่แปลกเพราะก่อนหน้านี้ได้มีการประกาศเปิดตัวในปี 2020 ที่ผ่านมาในประเทศจีน

  • Ashes of Creation
Ashes of Creation
ระบบเควสทำสงคราม PVP ขนาดใหญ่ สร้างป้อมปราการระหว่างผู้เล่นกับมอนสเตอร์

เป็นอีกหนึ่งความหวัง มาในคอนเซ็ปต์เริ่มต้นจากศูนย์ โดยใช้ระบบโหนดในการแบ่งพื้นที่ สร้างสิ่งปลูกสร้าง พัฒนาไปพร้อมกับการสร้างเมือง บริหารจัดการเมือง สามารถสร้างบ้านผลิตอาวุธ เลี้ยงสัตว์ รวมถึงทำกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายภายใน เกมออนไลน์ pc เก็บเวล  มีระบบเควสทำสงคราม PVP ขนาดใหญ่ สร้างป้อมปราการระหว่างผู้เล่นกับมอนสเตอร์ทั้งขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ และมีร้านขายของอื่น ๆ มากมาย

  • Blue Protocol
Blue Protocol
ออกเดินทางตามหาความทรงจำที่หายไปพร้อมกับ Feste สิ่งมีชีวิตครึ่งมนุษย์

เล่าเรื่องราวของโลก Blue Protocol ตั้งอยู่บนดาว Regnus ออกเดินทางตามหาความทรงจำที่หายไปพร้อมกับ Feste สิ่งมีชีวิตครึ่งมนุษย์ ตัวเกมมาพร้อม 4 อาชีพหลักอย่าง Aegis Striker – สายแทงค์ ใช้ดาบกับโล่ห์, Twin Striker – ตัวทำแดเมจ (DPS) อาวุธคือขวานคู่, Blast Archer – เป็นทั้งนักธนูและสายซัพพอร์ต และ Spell Caster – นักเวทย์ โจมตีระยะไกล เลือกอาชีพที่ชอบแล้วออกเดินทางทำเควส, อัพเกรดสกิล, ลงดันเจี้ยน, ตีบบอส, คราฟท์ของ อีกทั้งยังมีงานภาพกราฟิกสวยงามสไตล์อนิเมะให้เล่นกันอย่างเพลิน ๆ

  • Mad World
mad-world
เกมในแนวสไตล์ภาพการ์ตูนโทนดาร์ก ดิ้นรนเอาชีวิตรอดในโลกที่เต็มไปด้วยปีศาจ

เกมออนไลน์ pc เก็บเวล ที่สร้างและเขียนด้วย HTML5 ทำให้สามารถเล่นได้อิสระในทุกแพลตฟอร์ม เล่นผ่านเว็บบราวเซอร์โดยไม่ต้องติดตั้ง งานกราฟิกของเกมในแนวสไตล์ภาพการ์ตูนโทนดาร์ก ดิ้นรนเอาชีวิตรอดในโลกที่เต็มไปด้วยปีศาจ เต็มไปด้วยโหมด PVE โซโล่ ปาร์ตี้กับบอสสุดเถื่อน, โหมด PVP, ระบบสกิลให้ปลดล็อค เป็นอีกหนึ่งเกมที่หลายคนรอคอย

2022 เรียกได้ว่าเป็นปีทองแห่ง เกมออนไลน์ pc เก็บเวล

mmorpg
2022 ปีทองของ เกมออนไลน์ pc เก็บเวล ที่ครองกระแสมาตั้งแต่ช่วงเปิดตัวจนถึงตอนนี้

ในปี 2022 อาจจะเป็นปีทองของ เกมออนไลน์ pc เก็บเวล ก็เป็นได้ เพราะเท่าที่ดูจากรายชื่อหลาย ๆ เกมออนไลน์ ที่ครองกระแสมาตั้งแต่ช่วงเปิดตัวเลยมาจนถึงตอนนี้นับว่าไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับเพื่อน ๆ ล่ะคะ ชื่นชอบการเก็บเวลเกมแนวไหนเป็นพิเศษ ทางเราพร้อมอัปเดตข้อมูลเพิ่มเติมในทุกเมื่อ อย่าลืมกดติดตามเพื่อไม่พลาดข่าวสารข้อมูลเกมก่อนใคร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *