เกมออนไลน์ PC คนเล่นเยอะ Not For Broadcast รับบทบาทนักคุมสถานี

เกมออนไลน์ PC คนเล่นเยอะ
เกมนอกกระแสสุดแหวกแนวที่ได้รับความนิยมอย่างมากในฝั่งยุโรป

Not For Broadcast เกมนอกกระแสในเมืองไทย แต่เรียกได้ว่าเป็น เกมออนไลน์ PC คนเล่นเยอะ ในกลุ่มฝั่งอเมริกาและยุโรป ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวมีเนื้อหาต่างจากทั่ว ๆ ไป โดยในเนื้อหา คือ ผู้เล่นจะต้องสวมบทบาทเป็นเจ้าหน้าที่คุมสถานีโทรทัศน์ออกอากาศ เพื่อประคองเรตติ้งไม่ให้ตก ถ้าทำพลาดก็แพ้ทันที บรรยากาศภายในเหมือนได้เข้าไปนั่งคุมในสถานีจริง ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะเหมือนจริงสุด ๆ เป็นยังไงกันบ้างครับ แค่ฟังเนื้อหาคร่าว ๆ ก็น่าติดตามแล้วใช่ไหมล่ะ ถ้าอยากรู้รายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติม ตามไปอ่านในเนื้อหาด้านล่างกันได้เลยครับ

สวมบทบาทเป็นผู้คุมสถานีมือใหม่ ผ่าน Game Online

เกมออนไลน์ PC คนเล่นเยอะ พัฒนาโดยค่าย Not Games ถูกจัดจำหน่ายแบบ Early Access เมื่อปี 2020 โดยบริษัท Tiny Build บนเครื่อง PC ก่อนถูกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการครั้งแรกเมื่อวันที่ 26 มกราคม 2022 ที่ผ่านมา ด้วยสไตล์ค่อนข้างมีเอกลักษณ์ทำให้เป็นที่สนใจของชาวเกมเมอร์เป็นจำนวนไม่น้อย โดยเนื้อหาเราต้องสวมบทบาทเป็น Switcher หรือ คนควบคุมสถานีโทรทัศน์ มีหน้าที่ควบคุมการออกอากาศของรายการบนหน้าจอ สับเปลี่ยนช่อง ตัดเข้าโฆษณา เซ็นเซอร์ภาพ หรือ คำพูดไม่เหมาะสมออก เรียกได้ว่าจำลองลักษณะการทำงานของผู้ทำอาชีพหลังกล้องอย่างแท้จริงเลยทีเดียว หากใครชื่นชอบบทบาทนี้อยู่แล้วบอกเลยว่าอินแน่นอน

ความน่าสนใจของเกม
สวมบทบาทเป็นนักคุมสถานีมืออาชีพ เกมออนไลน์ PC คนเล่นเยอะ

ความน่าสนใจของ เกมออนไลน์ PC คนเล่นเยอะ ชนิดนี้นั่นก็คือ เนื้อหาจำลองสถานการณ์จริงผสมผสานกับมุกตลกของผู้ดำเนินรายการ ผู้เล่นที่นั่งสับเปลี่ยนหน้าจอจะต้องควบคุมสถานีตามผู้กำกับ โดยในระหว่างนั้นจำเป็นต้องพกสมาธิเข้าไปด้วย เพราะในบางครั้งอาจจะเพลิดเพลินไปกับมุกตลกจนทำให้สมาธิหลุดและส่งผลกระทบต่อเรตติ้งรายการที่เรากำลังควบคุมอยู่ก็เป็นได้

ภาพจำลองของเกม
จำลองสถานที่สถานีโทรทัศน์ของจริง กราฟิกสวยถูกใจ

ระบบ Gameplay ในบทบาท Switcher

เราจำเป็นต้องทำตามกำหนดของเงื่อนไข โดยคำแนะนำเหล่านั้นอาจเป็นคำสั่งจากพิธีกร ซึ่งคล้ายกับการทำเควสใน MMORPG ทั้งนี้ห้ามปล่อยให้เกิดช่วงเวลา Dead Air เด็ดขาด เราต้องประคองรายการไม่ให้เรตติ้งตกท้ายตาราง มิเช่นนั้นจะถือว่า Game Over ทันที นอกจากนี้ในส่วนของระบบ Gameplay เราสามารถควบคุมตามปุ่มจำลองจากสถานีจริงได้เลย

เกมออนไลน์สุดแหวกแนว
ควบคุมรายการสุดมันส์ สนุกเฮฮาไปกับมุกในรายการ

จัดเต็มความสนุกใน เกมออนไลน์ สุดแหวกแนว พร้อมสอดแทรกความรู้ของอาชีพ Switcher

ถือได้ว่าเป็น เกมออนไลน์ PC คนเล่นเยอะ มาในสไตล์แหวกแนวไม่เหมือนใคร มีเนื้อหาจำลองจากอาชีพจริงผ่านบทบาทสมมติ สอดแทรกมุกตลกโปกฮาผู้เล่นจะได้รับความเพลิดเพลินตลอดการดำเนินเรื่อง ขอบอกเลยว่าเกมชนิดนี้นิยมอย่างมากในฝั่งยุโรป แต่สำหรับประเทศไทยอาจยังไม่ได้รับความนิยมมากนัก บวกกับปัจจุบันยังไม่มีบริการรองรับภาษาไทย ถึงอย่างไรก็ตาม ถ้าหากคุณอยากมองหาความแปลกใหม่ล่ะก็ Not For Broadcast จะเป็นตัวเลือกที่ดีอย่างแน่นอน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *