online games

เกมออนไลน์ เกมแนะนำ ที่มีคนเล่นมากที่สุด

ในช่วงหลายปีมานี้เกมออนไลน์ถือเป็นประเภทเกมที่ได้รับความนิยมสูงมาก ด้วยเสน่ห์ที่แต่ละค่ายเกมพยายามผลิตผลงานออกมาแข่งกัน ประโยชน์จึงตกอยู่กับคนเล่นอย่างเรา ๆ นั่นเอง วันนี้ จึงขอหยิบเอา เกมออนไลน์ เกมแนะนำ ที่มีคนเล่นเยอะสุดมาแนะนำให้รู้จักกัน เราลิสต์ไว้ให้แล้วว่า ยอดนิยม ที่มีคนเล่นมากที่สุด มีเกมอะไรบ้าง ตามดูลิสต์ด้านล่างได้เลย รับรองว่าไม่มีเหงาแน่นอน

Fortnite

แนวเกม : Battle Royale 3rd Person
แพลตฟอร์ม : PS4, PS5, Nintendo Switch, Xbox One, Xbox Series, PC

เกมออนไลน์ เกมแนะนำ ยอดนิยม สนุกตามสไตล์ Battle Royale แบบมุมมอง 3rd Person หลักเบื้องต้นคือต้องจับมือกับผู้เล่นคนอื่น ๆ เพื่อสร้างฐานของตนเอง ขณะเดียวกันก็ต้องพยายามไปทำลายฐานของคู่แข่งให้ได้ด้วย ทั้งนี้ยังต้องมองหาอาวุธเพื่อกำจัดฝ่ายตรงข้ามและยืนหยัดเป็นคนสุดท้ายเพื่อเอาชนะให้จงได้

Roblox

แนวเกม : MMORPG
แพลตฟอร์ม : Xbox One, Android, iOS, PC

เกมออนไลน์ เกมแนะนำ ที่มีความน่ารักอยู่ในตัว เมื่อเข้าเกมมาแล้วจะต้องมองหา Map ที่มีคนสร้างเอาไว้แล้วเข้าไปเล่น จุดเด่นคือมีตัวเลือกของ Map เยอะมาก ขึ้นอยู่กับคนสร้างว่าอยากให้ออกมาสไตล์ใด เช่น การเอาตัวรอด, การต่อสู้, การทำงานเป็นทีมเพื่อชนะด่านต่าง ๆ ฯลฯ ภาพรวมจัดเป็นอีกเกมที่มีความสนุก เด็กเล่นได้ ผู้ใหญ่เล่นดี ไม่มีเบื่อแน่นอน

Grand Theft Auto V

แนวเกม : Action Adventure
แพลตฟอร์ม : PS4. PS5, Xbox One, Xbox Series, PC

ต่อกันที่ เกมออนไลน์ เกมแนะนำ ระดับตำนานที่เล่นบ่อยแค่ไหนก็ไม่เคยเบื่อ เรียกกันติดปากว่า GTA ผู้เล่นจะต้องออกปล้นและทำภารกิจต่าง ๆ ในเมืองสมมุติอย่าง ลอสซานโตส แถมยังมีการอัปเดตงานกราฟิกให้สวย ดูน่าเล่นตลอด บอกเลยว่าใครอยู่บ้านเบื่อ ๆ เหงา ๆ ไม่รู้จะทำอะไรลองหาเกมนี้มาเล่นดู การันตีความสนุกแน่นอน

Call of Duty: Modern Warfare/Warzone

แนวเกม : Battle Royale   
แพลตฟอร์ม : PS4, PS5, Xbox Series, PC

สนุกกันต่อกับการเอาชีวิตรอดที่เปิดโหมดใหม่ล่าสุดให้ได้ลุยกันแล้ว จุดเด่นของโหมดนี้คือสามารถเลือกเล่นแบบ Battle Royale เอาชีวิตรอดและฆ่าทุกคนที่ขวางหน้า หรือจะเล่นแบบ Plunder คือ การเก็บเงินรางวัลสะสมไปเรื่อย ๆ จนครบตามจำนวน ก็แปลกไปอีกแบบ งานกราฟิกสวย เล่นแล้วเพลินเกินห้ามใจ

League of Legends

แนวเกม : MOBA  
แพลตฟอร์ม : PC

มากันที่ เกมออนไลน์ เกมแนะนำ สุดมันและยังคงฮิตไม่เปลี่ยน ใช้การต่อสู้แบบ 5V5 รวมทีมเพื่อกำจัดฝ่ายตรงข้าม หาไอเทมอัปเกรดเลเวล หรือยิ่งฆ่าได้มากเท่าไหร่เลเวลก็จะเพิ่มเร็วสุด ๆ ความฮิตของเกมถึงขนาดว่าได้รับการคัดเลือกเพื่อให้แข่งขันใน E-Sports มาแล้ว ใครคิดถึงเกมนี้จัดเลย

Minecraft

แนวเกม : MMORPG 
แพลตฟอร์ม : PS4, Nintendo Switch, Xbox One, PC, iOS, Android

ต่อด้วย เกมออนไลน์ เกมแนะนำ ที่ยังไม่มีทีท่าเสื่อมคลาย อารมณ์จะคล้ายกับ Roblox คือ ผู้เล่นสามารถสร้างโลก สร้างด่านของตนเองขึ้นมา รวมถึงมีโหมด Survival ที่ต้องทำภารกิจต่าง ๆ ให้สำเร็จ บางคนชอบบอกว่านี่คือเกมเหลี่ยมจัดจากตัวละคร แต่จะเรียกอะไรก็เถอะมันสนุกมากจริง ๆ

Apex Legends

แนวเกม : Battle Royale   
แพลตฟอร์ม : PS4, Nintendo Switch, Xbox One, PC, iOS, Android

เกมมัน ๆ ที่ท้าให้คุณได้เอาตัวรอดแบบใหม่ ไม่ต้องหลบ ๆ ซ่อน ๆ แต่ต้องวิ่งเพื่อเอาชนะคนอื่นให้สำเร็จ ซึ่งความยากมันอยู่ตรงค่าพลังของคู่แข่งก็จัดว่าเยอะและอันตรายมาก ใครชื่นชอบเกมสไตล์นี้ อยากเจองานกราฟิกสวย ๆ จัดไปเลย ไม่ผิดหวังแน่นอน สนุกครบรสชาติ

เกมออนไลน์ เกมแนะนำ กับ ความสนุกและเสน่ห์ที่แตกต่างกันไป

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ เกมออนไลน์ เล่นกับเพื่อนที่เราแนะนำกันไปในครั้งนี้ การเล่นเกมกับเพื่อนมีทั้งความสนุกและเสน่ห์ที่แตกต่างกันไป ยิ่งในปัจจุบันที่สัญญาอินเทอร์เน็ตมีการพัฒนามากขึ้น ก็ทำให้เราเล่นเกมกับเพื่อนที่อยู่ห่างไกลกันได้ง่ายและสะดวกกว่าเดิม อย่างไรก็ตาม ทุกคนก็อย่าลืมแบ่งเวลาเล่นเกมให้เหมาะสม อย่าเล่นนานมากเกินไปและลุกขึ้นมายืดเส้นยืดสายออกกำลังกายด้วยนะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *