เกม Elden Ring

เกมออนไลน์บนเว็บ เผยรายชื่อใหม่ เตรียมเปิดให้เล่นแล้วในปีนี้

เกมออนไลน์บนเว็บ เผยรายชื่อใหม่ 2022 ให้เหล่า gamer ได้วอร์มมือรอเตรียม เก็บเวล กันถ้วนหน้า ผ่านพ้นกันไปแล้วกับปี เก่าๆ มาในปีนี้ถ้าได้เจอที่ถูกใจคงเป็นเรื่องดีไม่ใช่น้อย และดูเหมือนว่าในปีนี้เองก็จะมีเกม ฟรี ใหม่ ๆ เตรียมเปิดตัวอีกเพียบ และทั้งหมดนี้คือรายชื่อความสนุกที่ทางเราได้คัดสรรมาให้ทุกท่านได้ลุ้นกันว่าจะมีอะไรที่ถูกใจบ้าง และหลังจากเปิดตัวไปแล้วเชื่อเลยว่า คนเล่นเยอะ แน่นอน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ

เกมออนไลน์บนเว็บ
รายชื่อความสนุกที่ทางเราได้คัดสรรมาให้ทุกท่านได้ลุ้นกันว่าจะมีอะไรที่ถูกใจ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ

รวบรวมสุดยอด เกมออนไลน์บนเว็บ คัดมาแล้วปัง!

ด้วยสถานการณ์ Covid-19 ทั่วโลกส่งผลให้ Studio ยักษ์ใหญ่หลายค่ายเลื่อนมาออกปี 2022 แทน วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำเพื่อน ๆ สำหรับใครกำลังรอคอยเกมออกใหม่ปีนี้อยู่ ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดกับสุดยอด game online ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ ถ้าพร้อมแล้วตามมาเลย

Elden Ring

เกม Elden Ring
Elden Ring เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบความท้าทาย และสาวกตระกูล Souls เตรียมจอยให้พร้อมได้เลย

พบกับผลงานใหม่ของ From Software ถ้าคุณเป็นคนชอบความท้าทาย Elder Ring เป็นอีก 1 เกมออนไลน์บนเว็บ น่าสนใจ เตรียมพบกับความท้าทายขั้นสุด โดยงวดนี้ขยับขยายสู่โลก Open World ขนาดใหญ่ เรียกได้ว่าควบม้าเสพบรรยากาศสวย ๆ กันเหนื่อยแน่นอน นอกจากผู้ชื่นชอบความท้าทายแล้ว สาวกตระกูล Souls ก็เช่นกัน เตรียมจอยให้พร้อมได้เลย

Suicide Squad: Kill the Justice League

เกม Suicide Squad
เตรียมพบกับ Action Open World พาไปรับบทเป็นสมาชิกทีม Suicide Squad ออกลุยในเมือง Metropolis

ในภาคนี้เป็นภาคต่อของ Rocksteady: Arkham Asylum, Arkham City และ Arkham Knight จักรวาลของ Batman เตรียมพบกับ Action Open World พาไปรับบทเป็นสมาชิกทีม Suicide Squad ออกลุยในเมือง Metropolis มีตัวละครให้เลือกเยอะขึ้น รวมถึงพลังและความสามารถก็มากขึ้นเช่นกัน จึงเกิดกลยุทธ์ที่แตกต่างน่าสนใจเพื่อรับมือกับความท้าทายต่าง ๆ ในเนื้อหา ที่สำคัญระบบยังรับรองการเล่นทั้งแบบคนเดียวหรือ Multiplayer COOP อีกด้วย บอกเลยว่าจัดเต็มทุกความมันส์แบบไม่มีกั๊ก

Gotham Knight

เกม Gotham Knight
ภาคนี้พาเรากลับไปสู่เมือง Gotham City เนื้อเรื่องเป็นการต่อสู้แบบประชิดตัว ใช้การพรางตัวเพื่อกำจัดศัตรู

เกมออนไลน์บนเว็บ อย่าง Gotham Knight มาพร้อมกับเรื่องราวในจักรวาลใหม่ แต่ไม่ได้อยู่ในจักรวาลเดียวกันกับซีรีส์ Batman Arkham ในภาคนี้พาเรากลับไปสู่เมือง Gotham City กันอีกครั้ง เนื้อเรื่องเป็นการต่อสู้แบบประชิดตัว ใช้การพรางตัวเพื่อกำจัดศัตรู เวลาโจมตีจะมีตัวเลขดาเมจขึ้นมา ซึ่งมีระบบ RPG ให้เราได้เก็บเลเวลตัวละคร เราสามารถเป็นสมาชิก Batman Family ผจญภัยในรูปแบบ Open World โดยเราสามารถสลับตัวละครเพื่อทำภารกิจต่าง ๆ ได้ แถมยังได้รับการยืนยันแล้วว่า สามารถเล่นได้ทั้งระบบ Co-op สูงสุด 2 คน หรือใครจะลุยเดี่ยวก็ได้เช่นกัน

แนะนำช่องทางความสนุกให้กับผู้ชื่นชอบความมันส์แบบไม่จำกัด

ช่องทางความสนุก
ติดตามข่าวสารได้ทาง me88th มีเนื้อหาอัปเดตให้ทุกสัปดาห์

จบไปแล้วสำหรับความสนุกของ เกมออนไลน์ คัดมาเน้น ๆ บางคนอาจจะเคยเล่นแล้ว หรืออาจจะไม่เคย แต่รับรองว่าต้องมีสัก game ถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน นอกจากนี้อย่าลืม ติดตามข่าวสารได้ทาง me88th เพราะนอกจากจะมีเนื้อหาอัปเดตให้ทุกสัปดาห์แล้ว หากเกิดปัญหายังสามารถติดต่อได้ทุกเมื่ออีกด้วย ห้ามพลาดกับเว็บดี ๆ แบบนี้เชียวล่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *