รวม เกมออนไลน์ ที่เคยแจกฟรีใน epic ทุกแนว คุ้มค่าเกินราคา

เกมออนไลน์ ที่เคยแจกฟรีใน epic
Epic Games แพลตฟอร์มจำหน่ายเกมPCแนวหน้า แจกเกมฟรีสุดคุ้มมากมาย

สำหรับใครที่เป็นสาวก เกมออนไลน์ ที่เคยแจกฟรีใน epic ห้ามพลาดเลยกับบทความในวันนี้ เพราะเราจะมาแนะนำลิสต์รายชื่อยอดนิยมบนแพลตฟอร์มนี้ แต่ก่อนอื่นเราไปทำความรู้จักความหมายของคำ ๆ นี้กันก่อนดีกว่า Epic Games คือ แพลตฟอร์มจำหน่าย Game PC รูปแบบดิจิทัลชื่อดังของโลก ซึ่งถ้าใครได้ติดตามข่าวสารวงการ Game Online จะทราบกันดีว่าทางค่ายได้มีการจัดจำหน่าย พร้อมกับแจกให้ดาวน์โหลดฟรีรายสัปดาห์ มีให้เลือกหลากหลายแนว ถ้าอยากรู้ว่ามีแนวไหนบ้าง ไปดูกัน!

Cities Skylines 

หนึ่งใน เกมออนไลน์ ที่เคยแจกฟรีใน epic เนื้อหา คือ การสร้างเมืองจำลองชื่อดังจาก Colossal Order ถูกวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม Epic Games โดย Paradox Interactive เปิดให้ผู้เล่นได้รับบทบาทเป็นนายกประจำเมือง ผ่านแผนสร้างเมืองจำลองในรูปแบบสมจริง ความสนุกอยู่ที่การได้ใช้ความคิดพัฒนาเมืองในอุดมคติให้กลายเป็นจริง วางแผนแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นภายในเมืองหลวง รวมถึงออกแบบโครงสร้างต่าง ๆ ซึ่ง Cities Skylines ได้ถูกแจกให้ดาวน์โหลดฟรีเมื่อวันที่ 10 – 17 มีนาคม 2022 ที่ผ่านมา หากใครชอบบทบาทนักวางแผนล่ะก็ห้ามพลาดเลย

เกมสร้างเมือง
Cities Skylines จำลองมหานครสมจริง รับบทบาทสุดท้าทายบริหารเมือง

Overcooked

เกมออนไลน์ ที่เคยแจกฟรีใน epic เกี่ยวกับการทำอาหารในห้องครัวอลเวง เราต้องรับบทบาทเป็นพ่อครัว โดยจะต้องทำอาหารตามออเดอร์ของลูกค้า เนื่องจากเป็นแนว Co-op มาในสไตล์ทำอาหาร Casual Puzzle สามารถเข้าร่วมความสนุกได้ทั้งแบบเดี่ยวหรือจะนัดตี้กับเพื่อนก็ได้เช่นกัน ซึ่งถูกจัดจำหน่ายบน Epic Store เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2016 ใน Team17 Digital แจกฟรีเมื่อ 17 – 24 มิถุนายน 2564

เกมทำอาหาร
Overcooked เกมทำอาหารในห้องครัวอลเวง

For the King

เกมออนไลน์ ที่เคยแจกฟรีใน epic แนว Turn Based RPG ผสมผสานสไตล์ร่วมกับ Co-op สามารถเข้าร่วมความสนุกเป็นทีมได้ง่าย ๆ ซึ่งลักษณะได้เปิดโลกให้เราเหล่าผู้กล้าสวมบทบาทเป็นนักเดินทางเผชิญอันตรายทุกย่างก้าวกับเหล่ามอนสเตอร์ ลักษณะเป็นการเล่นผ่านการทำเควส เก็บเลเวลผ่านระบบอาชีพมีทักษะแตกต่างกัน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรายชื่อของ Iron Oak Games ผู้พัฒนาค่ายยักษ์ใหญ่ของโลกเลยก็ว่าได้ ถูกวางจำหน่ายและแจกฟรีเมื่อวันที่ 23 เมษายน 2020

เกมผจญภัย For the King
For the King เดินทางกับเหล่าผู้กล้า เก็บเวล ต่อสู้สุดมันส์

เกมออนไลน์ สุดมันส์บนแพลตฟอร์ม แจกฟรี

แพลตฟอร์มที่เราได้กล่าวไปข้างต้นนั้น เรียกได้ว่าเป็นช่องทางจำหน่าย เกมออนไลน์ คุณภาพมากมาย แถมยังมีตัวเลือกหลากหลายเปิดให้เหล่า Gamer ได้เล่นกันตลอดทั้งปี โดยเฉพาะช่วงแจกฟรีรายสัปดาห์ เวลาดี ๆ แบบนี้ทำให้ผู้ชื่นชอบ PC Game ยิ่งหลงรักเข้าไปใหญ่ โดยเฉพาะเอกลักษณ์และความคุ้มค่าที่ไม่เหมือนใคร สำหรับสาวกพีซี ห้ามพลาดติดตามข่าวสารจากทางเว็บไซต์ของเรา อัปเดต Game free รายสัปดาห์อย่างต่อเนื่อง เล็งรายการไหนเอาไว้เตรียมปักหมุดรอข่าวดีกันได้เลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *