Avalon กลิ่นอาย Board Games

เกมออนไลน์ไม่ต้องโหลด สนุกเพลิน ๆ ผ่านเว็บเบราว์เซอร์ได้แบบไม่มีเบื่อ

เกมออนไลน์ไม่ต้องโหลด 2022 ในปัจจุบันทันสมัยมากขึ้น คนเล่นเยอะ เพราะเป็นที่นิยมอย่างมาก ทั้งเนื้อเรื่อง ภาพกราฟิก และความพัฒนาของระบบอย่างทันสมัย ซึ่งทำให้ใครหลาย ๆ คนเสพติดเป็นอย่างหนัก เนื่องจากสามารถ เก็บเวล ได้ทุกที่ทุกเวลา ทางเราขอแนะนำเกม ฟรี เก่า ๆ แต่ยังคงความสนุกเอาไว้ไม่มีเบื่อ โดยไม่ต้องโหลดลงเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณให้เปลืองพื้นที่ หรือเสี่ยงกับไวรัสติดมาด้วย แค่คุณมีเว็บเบาเซอร์ Google Chrome ก็สามารถพบกับความสนุกได้ทันที

เกมออนไลน์ไม่ต้องโหลด
ทางเราขอแนะนำเกม ฟรี เก่า ๆ แต่ยังคงความสนุกเอาไว้ไม่มีเบื่อ สามารถ เก็บเวล ได้ทุกที่ทุกเวลา

แนะนำความสนุกไม่จำกัด แถมไม่ต้องติดตั้งให้ยุ่งยาก

มาแล้วกับ เกมออนไลน์ไม่ต้องโหลด สามารถเข้าผ่านเว็บไซต์ได้โดยไม่ต้องติดตั้งให้ยุ่งยาก หากใครกำลังมองหาความสนุกแบบครบรส แนะนำว่าไม่ควรพลาด เพื่อน ๆ สามารถเล่นคนเดียวหรือหลายคนก็ได้ตามต้องการ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

Krunker

Krunker เกมแนว FPS
ลักษณะโลกบล็อกสามมิติและกึ่งพิกเซลชวนให้นึกถึง Minecraft

เกมออนไลน์ไม่ต้องโหลด แนว FPS มีผู้เล่นหลายคน มีลักษณะโลกบล็อกสามมิติและกึ่งพิกเซลชวนให้นึกถึง Minecraft มีหลายโหมดให้เลือกแตกต่างกัน โดยสามารถปรับแต่งตัวละครด้วยคลาสอาวุธ และชุดต่าง ๆ ได้ด้วยตัวเอง การควบคุมก็ง่ายๆ มีปุ่ม W, A, S และ D สำหรับควบคุมการเคลื่อนไหว ปุ่มเมาส์คลิกซ้าย เพื่อยิง, R เพื่อโหลด, C เพื่อเล็งหรือซูม, Spacebar เพื่อกระโดด รวมถึงเปลี่ยนเป็นหมอบคลาน และ F เพื่อพ่นสี  มีโหมดให้เลือกมากถึง 16 โหมด แถมสามารถให้เพื่อนหลาย ๆ คนมาจอยได้อีกด้วย

Town of Salem

Town of Salem แนว Hidden Role
Town of Salem จะจับกลุ่มกันทั้งหมด 15 คน แต่ละบทบาทจะมีจุดเด่นแตกต่างกันออกไป

หากใครรู้จัก Mafia หรือ Werewolf มาก่อนไม่ควรพลาด! Town of Salem แนว Hidden Role แต่ละคนจะมีหน้าที่ที่ตัวเองต้องทำให้สำเร็จ โดยจะจับกลุ่มกันทั้งหมด 15 คน แต่ละบทบาทจะมีจุดเด่นแตกต่างกันออกไป เช่น ฆาตรกรต่อเนื่อง สามารถฆ่าคนได้ทุกคืน นายอำเภอสามารถซักถามบุคคลต้องสงสัยได้เป็นการส่วนตัว หรือหมอคอยรักษาคนบาดเจ็บได้ เป็นต้น ซึ่งจะถูกแบ่งออกเป็นฝั่งดีและฝั่งร้าย จุดมุ่งหมายคือ การทำลายอีกฝ่ายออกจากไปให้หมด ซึ่ง 1 วันในเกมจะมีแบ่งออกเป็นช่วงกลางคืนและกลางวัน โดยกลางคืนจะเป็นช่วงที่่ให้บางบทบาทได้ใช้ความสามารถพิเศษ ส่วนกลางวันจะเป็นการหาแลกเปลี่ยนข้อมูล รวมไปถึงโหวตเพื่อแขวนคอบุคคลตน่าต้องสงสัย เรียกว่าต้องวางแผนและปั่นประสาทกันอย่างสุดฤทธิ์ คล้ายกับ Mafia หรือ Werewolf เลยทีเดียว

Avalon

Avalon กลิ่นอาย Board Games
หากใครชื่นชอบกลิ่นอาย Board Games สำหรับ เกม Avalon บอกเลยว่ายิ่งเพื่อนเยอะยิ่งสนุกแน่นอน

ปิดท้ายด้วยความมันส์ขั้นสุด สำหรับใครชื่นชอบกลิ่นอาย Board Games ที่ร้านกับเพื่อน ๆ แต่ช่วงนี้ออกไปไม่ได้ ก็สามารถสนุกไปกับ เกมออนไลน์ไม่ต้องโหลด แทนได้! เพราะ Avalon ได้เปิดเเบบ Online กันแล้ว สำหรับ Avalon จะแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย คือ ฝ่ายดี (เหล่าอัศวินของอาเธอร์) และฝ่ายร้าย (เหล่าข้ารับใช้ของ Modred) ผู้เล่นจะต้องจัดทีมเพื่อออกไปสำรวจและทำภารกิจให้สำเร็จอย่างน้อย 3 จาก 5 ครั้ง ซึ่งเราสามารถโหวตพอใจทีมหรือไม่พอใจก็ได้ หากเสียงข้างมากไม่พอใจ ผู้นำทีมสำรวจก็จะเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ฝ่ายดีจะสามารถทำภารกิจให้อย่างเดียว ส่วนเหล่าร้ายสามารถเลือกได้ว่าจะทำให้สำเร็จหรือล้มเหลวก็ได้ บอกเลยว่ายิ่งเพื่อนเยอะยิ่งสนุกแน่นอน

เพลิดเพลินไปกับความมันส์แบบสุดขีด ไม่กินสเปคเครื่อง

เกมออนไลน์ฟรี
ความสนุกแบบไม่เสียค่าใช้จ่าย สามารถเข้าผ่านเว็บเบราว์เซอร์ โดยไม่ต้องดาวน์โหลด

ขึ้นชื่อว่า เกมออนไลน์ ฟรีก็ดูไม่มีอะไรน่าสนใจมากนัก แต่เป้าหมายที่เราได้แนะนำในวันนี้ก็คือความสนุกแบบไม่เสียค่าใช้จ่าย สามารถเข้าผ่านเว็บเบราว์เซอร์ (Web Browser) ได้เลยโดยไม่ต้องดาวน์โหลดไฟล์มาติดตั้ง แถมยังช่วยฆ่าเวลาให้สมองคลายเครียดได้เป็นอย่างดี หรือสำหรับบางคนอาจจัดเป็นกิจกรรมยามว่างช่วยฝึกสมองไปในตัว บอกเลยว่าไม่ต้องถึงกับจริงจัง แต่ก็สนุกได้แบบไม่รู้จบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *