The Dark Pictures Man Of Medan เกมออนไลน์ 2020

เกมออนไลน์ 2020 The Dark Pictures: Man Of Medan เรือร้างสุดสยอง

เมื่อพูดถึง The Dark Pictures เชื่อว่าแฟน เกมออนไลน์ 2020 ที่ชอบเรื่องราวแนวสยองขวัญต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นวิดีโอเกมซีรี่ส์ของทางค่าย Supermassive Games ที่เคยสร้างชื่อเสียงในวิดีโอเกมก่อนหน้านี้ อย่าง The Dark Pictures Anthology , The Dark Pictures little Hope ในปี 2021 ในรูปแบบของเกม PC ที่สามารถ เล่นกับเพื่อน บนเว็บ ได้ ครั้งนี้ก็ได้กลับมาพร้อมกับเรื่องราวสุดสยอง ที่สร้างบรรยากาศสุดหลอน เอาใจเกมเมอร์ที่ชอบความท้าทายกันอีกครั้ง น่าเสียดายที่ยังไม่มีบน มือถือ

The Dark Pictures Man Of Medan เกมออนไลน์ 2020
The Dark Pictures Man Of Medan เกมออนไลน์ 2020

การดำเนินเรื่องของ The Dark Pictures: Man of Medan

การดำเนินเรื่องของ Man of Medan เป็นเกมออนไลน์ที่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2019 ความนิยมลากยาวมาเป็น เกมออนไลน์ 2020 จนถึง 2021 ได้เป็นอย่างดี ด้วยแนวเกมที่มีบรรยากาศความลุ้นระทึกและต้องใช้จิตวิทยาในการควบคุมตัวละคร ว่าด้วยการเปิดเรื่องราวย้อนกลับไปตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อสงครามสิ้นสุดลง เหล่าทหารอเมริกาได้ขนสัมภาระ รวมถึงเหล่าศพของทหารที่เสียชีวิตจากสงครามขึ้นเรือชื่อ The Medan และบนเรือลำนี้ จู่ ๆ คนบนเรือก็ได้รับลังปริศนาที่มีสัญลักษณ์กระดูกไขว้ และลังปริศนานี้ก็ได้นำไปสู่เรื่องราวสยองขวัญตามมา

เกมออนไลน์ 2020 ตัวละครในเกม The Dark Pictures Man Of Medan
เกมออนไลน์ 2020 ตัวละครหลักในเกม

เนื้อเรื่องของวิดีโอเกม ตัดภาพเหตุการณ์จากอดีต มาสู่ยุคปัจจุบัน ดำเนินเรื่องโดย 5 ตัวละครเอก ที่ได้ออกเดินทางไปสำรวจมหาสมุทรนั่นทำให้พวกเขาพบกับซากเครื่องบิน และเรือรบที่ใช้ในสงครามโลกครั้งที่ 2 รวมถึง “The Medan” หลังจากที่พวกเขาขึ้นมาบนเรือ Medan นั่นทำให้พวกเขาต้องเจอเรื่องราวสยองขวัญมากมายบนเรือลำนี้

เกมออนไลน์ 2020 เกมสยองขวัญที่ต้องใช้จิตวิทยาเพื่อเอาชีวิตรอด

สำหรับเกมนี้ บอกได้เลยว่าถูกใจคอ เกมออนไลน์ 2020 ที่ชื่อชอบบรรยากาศที่ลึกลับ ท้าทาย เพราะผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวละครในเกม 1 ใน 5 คน ซึ่งคุณสามารถเล่นกับเพื่อนได้ ในช่วงแรก จะเป็นการสำรวจบนเรือ และจะได้พบกับเรื่องราวสุดสยองและเรื่องแปลก ๆ ที่ชวนคนหัวลุกตลอดทั้งเกม ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดออกจากเรือลำนี้ ซึ่งผู้เล่นสามารถกำหนดความรู้สึกนึกคิดของตัวละครที่คุณได้รับ กำหนดทิศทางการเดิน นั่นเป็นเหตุผลที่ว่า การดำเนินเกมที่ต้องใช้ทักษะทาง Psychological เข้ามากำหนดตัวละคร

เกมออนไลน์สยองขวัญยอดนิยม 2020 ที่จะทำให้คุณขวัญผวาตลอดปี

ถือได้ว่าเป็น เกมออนไลน์ ที่สร้างความน่าขนลุกนับตั้งแต่ปี 2019 เป็นต้นมา ซึ่งคุณสามารถเล่นเกมนี้ได้ทั้งบนอุปกรณ์ PC , เครื่องเล่น Play Station 4 และ เครื่อง Xbox One ความสนุกในระบบเกม Multi Player ผสมกับ Co – op นั่นจะยิ่งเพิ่มความสนุกแบบทวีคูณ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *