เกมออนไลน์ roblox

เกมออนไลน์ roblox เกมแนวใหม่ที่เด็กเล่นได้ ผู้ใหญ่เล่นดี

เรื่องของวงการวิดีโอเกมในยุคปัจจุบัน แน่นอนว่าถึงตอนนี้แล้วมีเกมใหม่ๆ เกิดขึ้นมาอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นเกมบนโลกออนไลน์ หรือ เกมที่อยู่บนเครื่องคอนโซลเองก็ดี แต่ในตอนนี้ต้องขอบอกเลยว่า มีอีกหนึ่งเกมที่กำลังมาแรงและเป็นที่นิยมตั้งแต่เด็กเล็กไปจนกลุ่มผู้ใหญ่ และเกมที่ อยากจะนำเสนอทุกคนในวันนี้ก็คือ “เกมออนไลน์ roblox

เกมออนไลน์ roblox
เกมนี้สามารถเล่นได้หลายแพลตฟอร์มมากๆ ตั้งแต่ คอมพิวเตอร์ ไปจนเกมในเครื่องโทรศัพท์มือถือ

เกมออนไลน์ roblox เปิดตัวครั้งแรกในปี 2006

Roblox คือ เกมออนไลน์ สัญชาติสหรัฐอเมริกาที่เปิดให้บริการปี 2006 โดยตัวเกมจะมีจุดเด่นอยู่ที่กราฟิกที่มีความเก่าแก่และให้การเล่าเรื่องเริ่มต้นจากผู้เล่นทุกคน (นึกภาพตามง่ายๆ เกมนี้มีความคล้ายคลึงกับอีกหนึ่งเกมยอดฮิตอย่าง MineCraft นั่นเอง) ซึ่งจะแบ่งประเภทการเล่นเป็นด่านออกไป มีตั้งแต่ด่านที่ง่ายที่สุดจนด่านที่ต้องฝึกทักษะทางคณิตศาสตร์ที่ยากที่สุด 

เกมออนไลน์ roblox ก็รวบรวมไว้หมด อีกทั้งนอกจากความสนุกสนานที่เกิดขึ้นในเกมแล้ว จุดเด่นอีกข้อของ Roblox ที่ทำให้เกมนี้ประสบความสำเร็จก็คือ เกมนี้สามารถเล่นได้หลายแพลตฟอร์มมากๆ ตั้งแต่ คอมพิวเตอร์ ไปจนเกมในเครื่องโทรศัพท์มือถือ

ซึ่งพอพูดมาถึงตรงนี้แล้ว หลายคนอาจจะสงสัยว่า แล้วสิ่งที่ผู้สร้างเกมนี้ได้รับจากการทำเกมนี้คืออะไร ต้องบอกเลยว่า ผู้สร้างเกมมีรายได้เยอะเป็นอย่างมากเกือบ 16,000 ล้านบาทเลยด้วยกัน โดยเกิดจากการซื้อขายเงินในเกมที่มีสกุลเงินที่เรียกว่า Robux อีกทั้งการซื้อขายสกุลเงินในเกมก็สามารถนำไปใช้เป็นการแต่งตัว ซื้อสินค้าภายในเกม ตรงนี้เองจึงเป็นจุดที่ทำให้เกมนี้สร้างรายได้ได้อย่างต่อเนื่อง

ระบบการเล่นของเกมroblox
คุณจะได้เจอกับผู้เล่นต่างชาติมีโอกาสเพียบ ตั้งแต่ประเทศในยุโรปยันประเทศเพื่อนบ้าน ฉะนั้นแล้วทักษะภาษาสำคัญมากๆ

จากการที่ทางเราไปทดลองเล่นมาก็พบว่า ระบบการเล่นของ เกมออนไลน์ roblox เป็นการเล่นที่ค่อนข้างง่าย และต้องใช้ทักษะทางภาษาพอสมควร เพราะว่า โอกาสที่คุณจะได้เจอกับผู้เล่นต่างชาติมีโอกาสเพียบ ตั้งแต่ประเทศในยุโรปยันประเทศเพื่อนบ้าน ฉะนั้นแล้วทักษะภาษาสำคัญมากๆ อีกทั้งนอกจากความสนุกแล้ว สิ่งที่ต้องพกมาอีกอย่างนึงคือ ความรู้ทางในทักษะต่างๆ ทั้งวิชาคณิตศาสตร์ หรือจะเป็นวิชาการออกแบบต่างๆ เกมนี้ถ้าพกบอกมาเลยว่า สนุกสุดๆ แน่นอน

โดยด่านที่พวกเราอยากจะขอแนะนำใน เกมออนไลน์ roblox เลยก็คือด่านเด็ดๆ 3 ด่านนี้

Squid Game

roblox Squid Game
ด่านจากซีรีส์ชื่อดังที่ให้คุณได้สวมบทบาทเป็นผู้เข้าแข่งขัน

ด่านจากซีรีส์ชื่อดังที่ให้คุณได้สวมบทบาทเป็นผู้เข้าแข่งขัน แก็งชุดเขียวทำภารกิจฝ่าฟันไปให้ถึงจุดหมายเงินล้านก้อนโต้ เรียกได้ว่า นี่คืออีกหนึ่งเกมย่อยของ Roblox ที่ฮิตมากๆ อยู่ในขณะนี้

Math Obby

roblox Math Obby
เกมคณิต คิดไว ที่ต้องใช้ไหวพริบจากวิชาคณิตศาสตร์ในวัยเด็ก

เกมคณิต คิดไว ที่ต้องใช้ไหวพริบจากวิชาคณิตศาสตร์ในวัยเด็ก มาพิชิตผู้เข้าแข่งขันอีกหลายคนที่พร้อมจะทำให้คุณรู้ว่า คุณต้องคิดไว และ อยู่ในรอดในเกมการแข่งขันครั้งนี้ แอบบอกเลยว่า เกมนี้สนุกมากๆ

Brooke Heaven

roblox Brooke Heaven
มินิเกมอย่าง Brooke Heaven เกมที่จะให้คุณได้ใช้ชีวิตเปรียบเสมือนโลกทดลองที่จะให้คุณได้เจอกับเพื่อนมากมาย

หากสองเกมข้างต้นที่กล่าวไปยังไม่สนุกเพียงพอ เราขอแนะนำมินิเกมอย่าง Brooke Heaven เกมที่จะให้คุณได้ใช้ชีวิตเปรียบเสมือนโลกทดลองที่จะให้คุณได้เจอกับเพื่อนมากมาย หลากหลายประเทศ ใครอยากฝึกภาษาเรียนเชิญเกมนี้เลย

เกมออนไลน์ roblox เกมแห่งยุค covid

roblox เกมแห่งยุค
เกม Roblox กำลังจะก้าวเข้ามามีบทบาทและเป็นเกมออนไลน์แห่งยุคนี้อย่างแน่นอน

จากทั้งหมดที่เราเล่ามานี้จะเห็นได้เลยว่า เกม Roblox กำลังจะก้าวเข้ามามีบทบาทและเป็น เกมออนไลน์ แห่งยุคนี้อย่างแน่นอน ถ้าไม่เชื่อสิ่งที่เราพูดหากใครที่มีน้องๆ หนูๆ อยู่ข้างกายลองทักทายและถามกับพวกเขาได้เลย เชื่อว่า มีไม่น้อยที่โหลดเกมสุดฮิตนี้ไว้ในเครื่อง แต่ทุกสิ่งหากไม่พิสูจน์เองก็ยากที่จะเชื่อ 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *