เกมออนไลน์ในคอม

เกมออนไลน์ในคอม แนว MMORPG ที่ให้บริการในไทยสุดมันส์และจำนวนผู้เล่นเยอะที่สุด

ปัจจุบันในสภาวะทั้งปัญหาเรื่องของโควิด-19 รวมถึงเรื่องเศรษฐกิจ ส่งผลให้ใครหลาย ๆ คนต้องเผชิญหน้ากับความเครียดที่หลีกหนีไม่ได้ ด้วยเหตุนี้เราจึงอยากมาช่วยลดความเครียดของเพื่อน ๆ ด้วยการหา เกมออนไลน์ในคอมเล่นยามว่างเพื่อบรรเทาอาการเหล่านี้ให้เบาลง

เกมออนไลน์ในคอม
เกมออนไลน์ในคอม แนว MMOPPG ที่เปิดให้บริการในไทย กับสุดยอดเกมฟรีน่าเล่น

ดังนั้นการเล่น เกมออนไลน์ในคอม รวมถึงการเล่นผ่านมือถือ, คอนโซล เช่น PS5, Xbox , Nintendo Switch หรือเกม เก็บเวล ที่เล่นผ่านคอมพิวเตอร์พีซีต่าง ๆ ถือเป็นเครื่องมือที่ดี โดยวันนี้เราจะมาพูดถึงเกม ออนไลน์ เก่าๆ ที่เคยเปิดตัวไปแล้วในปี 2019 – 2022 มารีวิวให้ชมกันแบบคร่าว ๆ กับสุดยอดเกม ฟรี น่าเล่นในบทความต่อจากนี้

รีวิว Crimson Desert เกม Action-RPG

Crimson-Desert
การดำเนินเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้ผจญภัย เพื่อเอาชีวิตรอดของเหล่าทหารรับจ้าง ใน

สำหรับ Crimson Desert เป็น เกมออนไลน์ในคอม จากผู้พัฒนาเกมอย่าง Pearl Abyss เจ้าของเกม Black Desert ที่ได้รับความนิยมสูงมากก่อนหน้านี้ หลังจากที่ได้มีการเปิดตัวไปเมื่อปี 2019 ถือว่าได้เสียงตอบรับที่ดีมาก ๆ ซึ่งเรื่องราวจะเป็นจุดเริ่มต้นของ Black Desert การดำเนินเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้ผจญภัย เพื่อเอาชีวิตรอดของเหล่าทหารรับจ้าง ในโลกอันกว้างใหญ่ที่ถูกเรียกขานว่า Pywel โดยผู้เล่นจะได้พบกับการต่อสู้ของตัวละครมากมาย

รีวิว เกมที่ทำรายได้สูงสุดแห่งปีกับ Genshin Impact

Genshin Impact
ตัวเกมนำเสนอมาในรูปแบบ MMORPG แนว Action RPG ให้คุณได้ผจญภัยไปในแผนที่แบบ Open World

Genshin Impact สุดยอด เกมออนไลน์ในคอม ที่ถึงแม้จะเปิดตัวไปตั้งแต่ปี 2020 แต่เกมยังคงได้รับกระแสที่ดีอย่างต่อเนื่อง เพราะตัวเกมนำเสนอมาในรูปแบบ MMORPG แนว Action RPG ให้คุณได้ผจญภัยไปในแผนที่อันกว้างใหญ่แบบ Open World ซึ่งได้พัฒนาโดย miHoYo ผู้พัฒนาเกมสัญชาติจีนที่กำลังมาแรง ด้วยภาพแนวอนิเมะสุดน่ารัก พร้อมกับระบบกราฟิกสุดอลังการ

รีวิว Into The Echo MMORPG

Into the ECHO
รับบทเป็นนักผจญภัยท่องกาลเวลาในโลกที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีสุดทันสมัย

ต่อกันที่ผลงานผู้พัฒนาน้องใหม่อย่าง Etlok Studios Inc. กับ เกมออนไลน์ในคอม ที่มีชื่อว่า Into The Echo พัฒนาจาก Unreal Engine 5 ด้วยความแปลกใหม่ของกราฟิก พร้อมลูกเล่นน่าสนใจที่เผยให้เห็นในตัวอย่างแบบสั้น ๆ ภายในเนื้อเรื่องผู้เล่นรับบทเป็นนักผจญภัยท่องกาลเวลาในโลกที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีสุดทันสมัย รวมไปถึงการทำสงคราม ซึ่งถือเป็นอีกเกมที่มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

รีวิว Mortal Online 2

mortal online2
สำรวจโลก Nave แบบ Open World ไปกับ Mortal Online 2 พร้อมทักษะให้เลือกใช้มากกว่า 600 แบบ

ปิดท้ายกันที่ Mortal Online 2 เกมออนไลน์ แนว MMORPG Sandbox แบบฮาร์ดคอ ในมุมมองบุคคลที่ 1 แบบไม่ล็อคเป้าหมาย ซึ่งพัฒนาโดย Star Vault บริษัท Video game อิสระสัญชาติสวีเดน ได้พัฒนาเพื่อต่อยอดความสำเร็จจากภาคแรก ได้ประกาศปล่อยภาคใหม่ออกมาอย่าง เป็นทางการ ในวันที่ 25 มกราคม 2022 ที่ผ่านมา ซึ่งจะพาผู้เล่นไปสำรวจโลก Nave แบบ Open World และยังมีทักษะให้เลือกใช้มากกว่า 600 แบบ รับประกันเลยว่าถ้าได้เล่นแล้วรับรองติดใจแน่นอน

Massive Multiplayer Online Role-Playing Game

แนวเกม MMORPG
เก็บเลเวลเพื่ออัพสกิลการต่อสู้ในโลกเสมือนจริงไปกับแนวเกม MMORPG

สำหรับแนวเกม Massive Multiplayer Online Role-Playing Game หรือชื่อย่อที่เรียกกันติปากว่า MMORPG ซึ่งมีลักษณะการเล่นตามบทบาทที่ผู้สร้างกำหนดขึ้นใน เกมออนไลน์ และมีผู้เล่นจำนวนมากอยู่พร้อมกันในระบบ ซึ่งกลุ่มผู้เล่นส่วนใหญ่จะต้องเก็บเลเวลเพื่ออัพสกิลการต่อสู้ที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้นเรื่อย ๆ โดยโลกเสมือนจริงใน เกมออนไลน์ จะยังคงดำเนินเรื่องราวต่อไปแม้ว่าผู้เล่นจะออกจากระบบไปแล้วก็ตาม และทั่งหมดที่กล่าวมาคือเกมที่น่าเล่น และยังมีจำนวนผู้เล่นที่เยอะทีสุดแห่งปี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *