แนะนำเกมออฟไลน์ แนวยิงปืนสุดมันส์

แนะนำเกมออฟไลน์ แนวยิงปืนสุดมันส์ เล่นได้โดยไม่ต้องใช้เน็ต

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบันนี้เกมแนว FPS (First Person Shooting) เป็นเกมที่มาแรงมา เห็นได้จากเกมแนวยิงปืนจากหลายค่ายดังที่มียอดขายถล่มทลาย จนต้องเร่งพัฒนาเกมเนื้อหาใหม่ รวมถึงระบบ Gameplay ฟังก์ชัน สกิล อาวุธ และกราฟิกให้คมขึ้น แต่ถ้าให้พูดถึงเกมออฟไลน์แนว FPS ที่เล่นสนุกคงจะนึกถึงเกมที่วางจำหน่ายบนคอนโซล หรือไม่ก็เกมที่ต้องเล่นแบบออนไลน์เท่านั้น แต่ในบทความนี้เราจะมาแนะนำ เกมออฟไลน์ แนวยิงปืน ที่สามารถเล่นได้โดยไม่ต้องมีอินเทอร์เน็ต แต่ความสนุกยังคงจัดเต็มเหมือนเดิม

แนะนำเกมออฟไลน์ แนวยิงปืนสุดมันส์
แนะนำเกมออฟไลน์ แนวยิงปืนที่สามารถเล่นได้โดยไม่ต้องมีอินเทอร์เน็ต

เกมออฟไลน์ แนวยิงปืนน่าเล่น ยิงสนุกสุดมันส์ แม้ไม่มีสัญญาณ

Netlooter

Netlooter เกมแนว FPS ที่สามารถเล่นได้ในโหมด Offline การออกแบบสถานที่จำลองในพื้นที่คับแคบและตัวละคร 2D ที่จะต้องออกหาอาวุธชนิดใหม่ ระหว่างทางจะต้องกำจัดศัตรูโรบอทที่มีความสามารถในการจัดการคุณได้ด้วยเช่นกัน Netlooter เป็นเกมจากมุมมอง First Person เน้นการเล่นในลักษณะ Single Player มากกว่าเล่นแบบ Multiplayer  

Netlooter เกมออฟไลน์ แนวยิงปืนในพื้นที่แคบ
Netlooter เกมออฟไลน์ แนวยิงปืนในพื้นที่แคบ

Combat Master Mobile  

เกมยิงปืนสุดมันส์ที่มีหน้าตาคล้ายกับเกม Call of Duty Warfare แทบทุกอย่าง ทั้งระบบเกมเพลย์ มุมมองภาพ และสถานที่ก็ใกล้เคียงกัน จนกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมาย แต่ถึงอย่างไรก็ดี Combat Master ก็ถือได้ว่าเป็น เกมออฟไลน์ แนวยิงปืน ที่ได้รับความนิยมไม่น้อยในต่างประเทศ รวมถึงในประเทศไทยเองก็สามารถเล่นได้อย่างราบรื่น เนื่องจากมีการพัฒนาให้สามารถใช้งานภาษาไทยได้แล้ว

Combat Master Mobile เกมออฟไลน์ แนวยิงปืนสุดมันส์
Combat Master Mobile เกมออฟไลน์ แนวยิงปืนสุดมันส์

Dirty Revolver

Dirty Revolver เกมแนวยิงปืนที่มาในธีมคาวบอยจากดินแดนตะวันตก ผู้เล่นจะต้องสวมบทบาทเป็นตัวละครคาวบอยที่ต้องออกเดินทางไปยังเมืองต่าง ๆ ตามที่ระบุไว้ในแผนที่ โดยในแต่ละเมืองผู้เล่นจะต้องทำ Mission ที่กำหนดให้สำเร็จก่อนจะเดินทางไปยังเมืองอื่น ในส่วนระบบ Gameplay ไม่ได้แตกต่างจากเกม FPS ทั่วไปสักเท่าไหร่ ต่างกันตรงที่ว่าผู้เล่นจะไม่สามารถเคลื่อนที่อย่างเสรี เนื่องจากระบบได้ควบคุมสถานะและตำแหน่งที่ตัวละครจะต้องเคลื่อนย้ายตามที่กำหนด ความสนุกของเกมอาจจะไม่ได้อยู่ที่การยิงกันเท่านั้น แต่ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับบรรยากาศดินแดนคาวบอยสมจริงที่สุด

Dirty Revolver เกมออฟไลน์ แนวยิงปืนธีมคาวบอย
Dirty Revolver เกมออฟไลน์ แนวยิงปืนธีมคาวบอย

เกมแนว FPS ยิ่งกระหน่ำสุดมันส์ เล่นได้ในโหมด Offline

เกมออฟไลน์แนวยิงปืน ถือได้ว่าเป็นเกมแนวที่กำลังได้รับความนิยมในกลุ่มวัยรุ่นมากที่สุด ถึงแม้ว่าบางเกมจะดูคล้ายกันไปหมด ราวกับว่าก็อปกันมาอีกที แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคที่ทำให้ความสนุกลดลงเลย ต่อให้เป็นเกมยิงปืนออนไลน์หรือ เกมออฟไลน์ แนวยิงปืน ที่สามารถเล่นได้โดยไม่ต้องมีสัญญาณอินเทอร์เน็ต ก็มีความสนุกไม่น้อยหน้ากัน เนื่องจากเหล่าบริษัทเกมได้เร่งพัฒนาทั้งตัวระบบ กราฟิก และฟังก์ชันที่สะดวกต่อการใช้งานในรูปแบบ Offline   

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *