เกมออฟไลน์ pc 2022

เกมออฟไลน์ pc 2022 คัดมาสำหรับเหล่า Game Player โดยเฉพาะ

ถึงแม้ในปัจจุบันจะมีเครื่องคอนโซลออกมาหลายรุ่น แต่การเล่น เกมออฟไลน์ pc 2022 ฟรีก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม เนื่องจากมีสเปกเครื่องสูง สามารถอัพเกรดได้ตามต้องการและแสดงผลภาพกราฟิกได้อย่างสวยงาม คมชัด อีกทั้งยังมี Platform การซื้อขายยอดฮิตอย่าง Steam และ Epic Store 2022 ที่ทำให้การเลือกซื้อผ่าน PC เป็นเรื่องง่ายขึ้นมาในทันที

เกมออฟไลน์ pc 2022
ปัจจุบันจะมีเครื่องคอนโซลออกมาหลายรุ่น แต่การเล่น Game ฟรี ใน PC ก็ยังคงได้รับความนิยม

ที่สำคัญยังมีอุปกรณ์เฉพาะอย่าง Keyboard และ Mouse ที่สามารถสร้างอรรถรสให้ น่าเล่น มากยิ่งขึ้น เช่น FPS และ Strategy เป็นต้น วันนี้เราจึงได้คัดสรรมาครบทุกแนวให้ทุกคนได้พิจารณากัน รับรองเลยว่าคุณต้องถูกใจอย่างแน่นอน

เกมออฟไลน์ pc 2022 อย่าง Watch Dogs: Legion

Watch Dogs
ผู้เล่นสามารถเป็นใครก็ได้ในเกมแบบ Play as Anyone เพื่อดำเนินเนื้อเรื่องทำภารกิจ

เกมออฟไลน์ pc 2022 ที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่าง Watch Dogs จากค่าย Ubisoft ซึ่งในภาคนี้ก็ทำออกมาได้อย่างน่าสนใจ ด้วยการเล่นสามารถเป็นใครก็ได้ในเกมแบบ Play as Anyone เพื่อดำเนินเนื้อเรื่องทำภารกิจสร้างกองกำลังต่อต้านเผด็จการ และช่วยกู้คืนเมือง London ให้กลับมาเป็นเหมือนเดิมให้ได้

Assassin’s Creed Valhalla

สุดยอด Series เกมออฟไลน์ pc 2022 ที่มีมาอย่างยาวนานกว่า 13 ปีจากค่าย Ubisoft โดยในภาคนี้ได้ทำเนื้อเรื่อง ต่อเนื่องออกมาจากภาคก่อน ๆ และเราก็ได้รับทตัวละครเป็นชาวไวกิ้งที่ชื่อ Eivor ที่ต้องเก็บเรื่องราวฝังใจมานานกว่า 18 ปีจากการบุกโจมตีของอีกเผ่า จนสามารถแก้แค้นได้ จากเขากับพี่ชายคนละสายเลือด และต้องเจอกับการผจญภัยจากการย้ายถิ่นฐานไปยังอังกฤษ

Assassins-Creed-Valhalla
สุดยอด Series เกมออฟไลน์ pc 2022 ที่มีมาอย่างยาวนานกว่า 13 ปีจากค่าย Ubisoft

เนื้อเรื่องของตัวเกมเขียนออกมาได้อย่างลงตัว และหลาย ๆ คนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามีเนื้อเรื่องที่เล่าออกมาได้น่าสนใจ ส่วนการเล่นเป็นแนว Action RPG ที่ให้เราได้โลดแล่นไปบนแผนที่ของตัว เกมออฟไลน์ pc 2022   และทำตามภารกิจจนกว่าจะจบเนื้อเรื่อง

Spider-Man: Miles Morales

Spider-Man
สุดยอดฮีโร่ในดวงใจและเรียกได้ว่าเป็น เกมออฟไลน์ pc 2022 Open World

สุดยอดฮีโร่ในดวงใจและเรียกได้ว่าเป็น เกมออฟไลน์ pc 2022 Open World ที่ตรึงตาตรึงใจผู้เล่นหลาย ๆ คนเกือบทุกภาคที่ แต่ในภาคนี้ได้มีการเปลี่ยนตัวละครหลักจาก ปีเตอร์ ปาร์กเกอร์ มาเป็นเด็กหนุ่มชื่อ ไมล์ส โมราเลส ที่เคยปูเนื้อเรื่องมาจากภาคก่อนหน้านี้อยู่แล้ว ซึ่งเขาได้เข้ามาเป็น Spider-Man แห่งนิวยอร์กโลดแล่นบนตึกทั่วเมือง ซึ่งการเล่นความคล้ายกับทุกภาคด้านการเล่นทั่วไป ที่ให้เราดำเนินภารกิจไปเรื่อย ๆ และต่อสู้กับตัวร้ายต่าง ๆ ภายในเกม แต่ที่น่าสนใจอีกหนึ่งอย่าง คือ พลังของตัวเอกที่เพิ่มเข้ามา อย่างการล่องหน และพลัง Venom Blast ที่ช่วยให้การเล่นเกมมีความสนุกมากยิ่งขึ้น

เกมออนไลน์ ส่วนมาก เปิดให้เล่นแบบ Free To Play

เกมออนไลน์ Free to play
เกมออนไลน์ ที่เปิดให้เล่นในรูปแบบ Free To Play เสริมไอเทมตัวละครได้ด้วยระบบ Cash Shop

ปัจจุบัน เกมออนไลน์ ส่วนมากมักจะเปิดให้เล่นในรูปแบบของ Free To Play แต่จะมีการจ่ายเงินเพิ่มเติมในระบบ Cash Shop เพิ่มความเก่งหรืออำนวยความสะดวกสบายนั่นเอง ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่า ผู้เล่นต้องการที่จะเพิ่มเติมในส่วนไหนของการเล่น ไม่ว่าจะเป้นการเสริมตัวละครให้เก่งขึ้น หรือเพิ่มทักษะในส่วนอื่นๆ ที่ระบบตัวเกมออกแบบมาให้ ต่างจาก เกมออฟไลน์ ที่ซื้อครั้งเดียวจบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *