Typoman Mobile

Typoman Mobile ต่อคำแก้ปริศนา เกมออฟไลน์ โหลดฟรี น่าเล่น

Typoman Mobile เป็น เกมออฟไลน์ โหลดฟรี เวอร์ชันใหม่ที่พัฒนามาจากเกม Typoman PC จากหน้าจอคอมพิวเตอร์สู่มือถือ เกมออฟไลน์ โหลดฟรี แนว Adventure – Puzzle เกมผจญภัย 2D ฝ่าด่านสุดอันตราย แก้คำศัพท์ปริศนาและวิ่งหนีเหล่ามอนสเตอร์จอมเขมือบ

Typoman Mobile
Typoman PC จากหน้าจอคอมพิวเตอร์สู่มือถือ เกมออฟไลน์ โหลดฟรี แนว Adventure – Puzzle

ผจญภัยแก้คำจากตัวอักษรปริศนา เกมออฟไลน์ โหลดฟรีเล่นบนมือถือ

Typoman วิดีโอเกมอนิเมชัน 2D ที่ออกแบบบรรยากาศโทนขาวดำ ว่าด้วยการผจญภัยของมนุษย์ตัวอักษรที่เกิดจากการก่อร่างตัวเองขึ้นมา เขาจะต้องวิ่งไปตามเส้นทางที่กำหนด ฝ่าด่านสุดโหดที่มีทั้งสัตว์อันตราย ปีศาจ และขวากหนามตลอดเส้นทาง ไฮไลท์เด็ดของเกมอยู่ที่กิจกรรมต่อตัวอักษรให้ถูกต้องเพื่อเปิดเส้นทางข้างหน้า ซึ่งผู้เล่น เกมออฟไลน์ โหลดฟรี จะต้องมีคลังคำศัพท์ภาษาอังกฤษอยู่ในหัวประมาณนึง ถึงจะสามารถต่อคำได้ถูกต้อง

หากต่อคำผิดจะไม่สามารถผ่านไปสู่เส้นทางข้างหน้าได้ หรือซ้ำร้ายไปกว่านั้นหากตัวละครอยู่สถานการณ์อันตราย เช่น วิ่งหนีสัตว์ร้าย แต่ไม่สามารถเรียงคำศัพท์ภาษาอังกฤษให้ถูกได้ทันเวลา เกมก็จะแพ้ทันที นอกจากนี้ระหว่างทางยังมีเควสจากจดหมายให้ทำอยู่เรื่อย ๆ มิชชันหลักคือการทำเควสให้สำเร็จเพื่อเข้าสู่ด่านถัดไป

เกมออฟไลน์ โหลดฟรี อนิเมชัน 2D ผจญภัยแก้คำศัพท์ปริศนา
เกมออฟไลน์ โหลดฟรี อนิเมชัน 2D ผจญภัยแก้คำศัพท์ปริศนา

Typoman Mobile เกมออฟไลน์สร้างสรรค์ การันตีด้วยรางวัลมากมาย

Typoman Mobile เกมแนวอินดี้ (Independent Video Games) ที่ได้รับการพัฒนาโดยทีมผู้สร้างอย่าง Brainseed Factory เป็น เกมออฟไลน์ โหลดฟรี เวอร์ชันมือถือที่พัฒนามาจากเกม PC ที่ถูกวางจำหน่ายไปเมื่อปี 2016 และบนคอนโซลในปี 2017 ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม เป็นที่ถูกใจของแฟนเกม จนสามารถคว้ารางวัลเกมยอดเยี่ยมกลับมามากมาย อาทิเช่น รางวัล Beste Inszenierung ในงาน German Video Games Award 2016 ผู้ชนะรางวัล Best Casual Game และรางวัลอื่น ๆ อีกกว่า 4 รางวัล ไม่รวมรายชื่อสาขาที่เข้าชิงรางวัลอีกมากมาย

Typoman Mobile เกมออฟไลน์สร้างสรรค์ การันตีด้วยรางวัลมากมาย
Typoman Mobile เกมออฟไลน์สร้างสรรค์ การันตีด้วยรางวัลมากมาย

เหตุผลที่ทำให้เกม Typoman ได้รับรางวัลอย่างล้นหลามขนาดนี้ เป็นเพราะเนื้อหาของเกมที่มีสาระ โดยเฉพาะไฮไลท์เด็ดอยู่ที่การต่อคำศัพท์ในเกม ซึ่งคำศัพท์ที่ให้มาก็ไม่ยากเลย เช่น คำว่า OPEN เพื่อเปิดประตู คำว่า DOWN เพื่อต่อบันไดสู่ด้านบน เป็นต้น นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ Typoman เป็นเกมที่เหมาะสำหรับคนที่อยากเรียนรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษไปในตัว 

เกมแนวผจญภัยน่าเล่น ใช้งานได้ทั้งออนไลน์และออฟไลน์

Typoman Mobile เป็น เกมออฟไลน์ โหลดฟรี สำหรับการใช้งานบนมือถือเท่านั้น รองรับการใช้งานทั้งระบบ Android และระบบ IOS สามารถเล่นได้โดยไม่ต้องมีอินเทอร์เน็ต ความสนุกของเกมอยู่ที่การวิ่งผจญภัย ต่อและเรียบเรียงคำศัพท์ใหม่ และภารกิจทำเควสจากจดหมายตลอดเส้นทาง ยิ่งไปกว่านั้นกราฟิกที่ออกแบบในลักษณะตัวละครภาพขาวดำ โทนมืดสลัว ก็ถือได้ว่าเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้ตัวเกมออฟไลน์ Typoman Mobile ดูน่าสนใจขึ้นเป็นกอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *