แนะนำ AxE Alliance vs Empire เกม mmorpg 2021

แนะนำ mmorpg น่าเล่น “AxE: Alliance vs Empire”

วันนี้จะมาแนะนำเกม mmorpg น่าเล่น แห่งปี 2021 นั่นก็คือ AxE: Alliance vs Empire เป็นเกมที่เปิดตัวมาเป็นระยะเวลากว่า 3 ปี เป็นวิดีโอเกมที่เล่นได้ทั้งบนอุปกรณ์ PC และบนมือถือได้ในระบบ online ที่ได้รับความนิยมจากบรรดาแกมเมอร์ในไทย ด้วยความสมจริงที่ยังคงความสนุกที่พัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ ในทุกปี

แนะนำ AxE Alliance vs Empire เกม mmorpg 2021
AxE Alliance vs Empire เกม mmorpg น่าเล่น ปี 2021

mmorpg น่าเล่น พร้อมเนื้อเรื่องและรายละเอียดในตัวเกม  

เกม AxE: Alliance vs Empire เป็นวิดีโอเกม mmorpg น่าเล่น ที่สร้างเรื่องราวฉากหลังของสงครามระหว่าง 2 อาณาจักรอย่าง จักรวรรดิดาร์คคานและพันธมิตรกาลานอส 2 อาณาจักรที่สู้รบกันมาเป็นเวลานาน ซึ่งเปิดให้ผู้เล่นเกมจำนวนมากถึง 150 คนในเซิร์ฟได้วางแผนสู้รบ โดยที่ผู้เล่นแต่ละคนสามารถสวมบทบาทเป็นตัวละครต่าง ๆ ภายในเกมได้ และผู้เล่นจำนวน 150 คน จะถูกแบ่งออกเป็นสมาชิกของ 2 อาณาจักร ฝ่ายละ 75 คน ผ่านอาชีพและความสามารถของตัวละครที่แตกต่างกัน

อาชีพและความสามารถของตัวละครทั้ง 2 อาณาจักร

อาชีพและความสามารถของนักรบทั้ง 2 อาณาจักร ผู้เล่นสามารถเลือกฝ่ายได้ในตอนเริ่มเกม ซึ่งจะแบ่งทั้ง 2 ฝ่าย ดังนี้

  • พันธมิตรกาลานอส  – ชนเผ่าไททัน นักธนู และเบลดมาสเตอร์
  • จักรวรรดิดาร์คคานศักดิ์สิทธิ์ – มีอาชีพนักรบ วัลคีรี และนักเวทย์

ผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครตามรูปแบบของเกม AxE Alliance vs Empire ได้ด้วยตนเอง เริ่มต้นจากการสร้างตัวละครของแต่ละฝ่าย ออกแบบการแต่งกาย รูปหน้า สีผิว ซึ่งตัวละครแต่ละตัวจะมีสกิลทักษะติดตัวอยู่แล้ว ยกตัวอย่างเช่น เมื่อคุณเลือกที่จะอยู่ฝั่งพันธมิตรกาลานอส และได้เลือกอาชีพนักธนู ผู้มีทักษะในการสู้รบอาศัยการโจมตีระยะไกล รวมถึงข้อมูลการใช้สกิลต่าง ๆ สิ่งที่ผู้เล่นสามารถปรับแต่งได้ คือ การแต่งกายของตัวละครในเบื้องต้น

รายละเอียดและวิธีเล่น AxE Alliance vs Empire-story เกม mmorpg
รายละเอียดและวิธีเล่น เกม mmorpg น่าเล่น AxE Alliance vs Empire-story

คุณภาพของงานกราฟิกระดับเทพกับ mmorpg น่าเล่น

สำหรับเกม mmorpg น่าเล่น อย่าง AxE: Alliance vs Empire เป็นเกมที่ได้รับการยอมรับถึงคุณภาพเกมว่าดีที่สุดประจำปี 2021 จนถึงขั้นติดอันดับจากเว็บไซต์จัดอันดับชื่อดังในต่างประเทศ อย่างที่เห็นได้ชัดเลย คือ ภาพงานอนิเมชันและกราฟิก บวกกับซาวด์ประกอบทุกอย่าง ล้วนถูกออกแบบมาอย่างละเอียดระดับสูง ทำให้เกิดความรู้สึกร่วมขณะที่เล่น และสามารถทำให้ผู้เล่นอินไปกับการต่อสู้ในเนื้อเรื่องที่ถูกวางโครงเรื่องมาแน่นหนาและชัดเจนที่สุด

AxE: Alliance vs Empire เกมออนไลน์สุดฮิต เล่นได้ทั้งมือถือและ PC

เกม AxE: Alliance vs Empire แนว mmorpg ที่พัฒนาโดย Nexon Red และถูกจัดจำหน่ายในประเทศไทยโดย Nexon Thailand ถือได้ว่าเป็นเกม Open World ที่ได้รับการยอมรับจากผู้เล่นทั่วโลกว่า เป็นเกมที่มีคุณภาพดีที่สุด และมีพัฒนาการต่อเนื่องมากที่สุด เพราะด้วยเส้นเรื่องที่แน่น ทำให้การดำเนินเรื่องโดยเหล่าผู้เล่นกว่า 150 คน สามารถเข้าใจเนื้อหาและสนุกไปกับการต่อสู้ที่สมจริงมากที่สุด โดยได้เปิดให้เล่นได้ทั้งอุปกรณ์ PC และมือถือทุกประเภท

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *