เกมออนไลน์ออกใหม่ 2022

เช็คลิสต์เกมออนไลน์ออกใหม่ปลายปี 2022

เกมออนไลน์ออกใหม่ 2022
เกมออนไลน์ออกใหม่ 2022 พบเกมเนื้อหาเข้มข้น ความสนุกจัดจ้าน

ปีนี้ถือว่าเป็นปีทองของวงการเกมออนไลน์เลยก็ว่าได้ ตั้งแต่ต้นปีมานี้จะเห็นหลายค่ายเกมปล่อยตัวอย่างเกมใหม่และเกมภาคต่อมากมายให้แฟนเกมที่เลือกเล่นกัน มีทั้งเกมที่เปิดให้เล่นฟรีและเกมที่วางจำหน่าย ซึ่งช่วงเวลาก่อนจะส่งท้ายปี 2022 ก็ยังมีเกมออนไลน์ออกใหม่อีกเพียบที่รอคอยเสิร์ฟความสนุกแก่ผู้เล่นทั่วโลก หากใครที่กำลังมองหาเกมใหม่น่าเล่นก่อนปีใหม่นี้ มาเช็คลิสต์กันดีกว่าว่าจะมีเกมไหนกำลังจะเปิดตัวบ้าง 

ส่องเกมออนไลน์ออกใหม่น่าเล่นต้อนรับปีใหม่

มากันที่เกมแรกมีชื่อว่า Alterium Shift เกมผจญภัยไปกับเหล่าฮีโร่ 3 สหาย ไปรย่า ออทลาส และเซจ กับการเทรนด์การต่อสู้กับอาจารย์เพื่อภารกิจตามเควสที่ได้รับ Alterium Shift มีกำหนดการวางจำหน่ายวันที่ 1 ธันวาคม 2022

Alterium Shift เกมออนไลน์ออกใหม่
Alterium Shift เกมออนไลน์ออกใหม่ ผจญภัยกับฮีโร่ 3 สหาย

เอาใจสายโหดที่ชอบเกมอินดี้สไตล์ Horror เตรียมพบกับความโหดมันส์ฮาไปกับเกม Choo-Choo Charles หนีตายจากหัวรถจักรปีศาจที่พร้อมจะเขมือบผู้เล่นได้ทุกเสี้ยววินาที เมื่อคุณก้าวเท้ามายังเกาะลึกลับชวนขนหัวลุก คุณจะได้พบกับหัวรถจักรปีศาจ Charles ที่พร้อมจะฉีกเนื้อออกเป็นชิ้น ๆ เกมออนไลน์ออกใหม่ชุดนี้มีกำหนดการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันที่ 9 ธันวาคม 2022 ที่กำลังจะมาถึง

Choo-Choo Charles เกมออนไลน์ออกใหม่
Choo-Choo Charles เกมออนไลน์ออกใหม่ เอาตัวรอดจากหัวรถจักรจอมเขมือบ

มาต่อกันที่เกมเอาตัวรอดเนื้อหาเข้มข้นก่อนส่งท้ายปีในเกมที่มีชื่อว่า The Callisto Protocol เกมต่อสู้เอาตัวรอดจากคุกบนดวงจันทร์ที่สิ่งมีชีวิตที่เหลือรอดได้กลายร่างเป็นปีศาจร้าย ผู้เล่นจะต้องสวมบทบาทเป็นตัวละครเอกคือ เจคอป ลี ที่ถูกส่งตัวไปยังดินแดนสยองขวัญ โดยเกม The Callisto Protocol เป็นเกมแนว Survival ในบรรยากาศ Horror เกมยิงปืนจากมุมมองบุคคลที่ 3 เกมออนไลน์ออกใหม่ที่จะมาสร้างบรรยากาศสุดระทึกในเดือนธันวาคมที่กำลังจะมาถึง ซึ่งกำหนดการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการจะเปิดให้เล่นวันที่ 3 ธันวาคม 2565

The Callisto Protocol เกมออนไลน์ออกใหม่
The Callisto Protocol เกมออนไลน์ออกใหม่ เอาตัวรอดจากคุกต่างดาว

เกมเข้าใหม่น่าเล่นก่อนส่งท้ายปี เตรียมรับความสนุกไปยาวๆ

นอกเหนือจากรายชื่อ 3 เกมข้างต้นแล้ว ปลายปีนี้ยังมีเกมออนไลน์ออกใหม่น่าเล่นอีกมากมาย เช่น Sonic Frontiers , Ixion , Harvestella , Ship of Fools ที่มีกำหนดการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเดือนพฤศจิกายน 2565 และเกมที่จะออกใหม่ในเดือนธันวาคม 2565 อย่าง High On Life , Highwater ,The Settlers , Marvel’s Midnight Suns , Blacktail นับว่าปล่อยตัวอย่างเกมน่าเล่นก่อนส่งท้ายปีสุดอลังการ มีเกมเข้าใหม่อีกมากมายที่เตรียมปล่อยตัวอย่างและวางจำหน่ายปลายปีนี้ ใครที่เป็นสาวกเกมออนไลน์หรือคนที่กำลังมองหาเกมออกใหม่น่าเล่น ไม่ควรพลาดข่าวเกมและเรื่องราวดี ๆ ก่อนใคร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *