ข่าวใหม่เกม ROV Online Station

ข่าวใหม่ Online Station ปรับสมดุล ROV ครั้งใหญ่ ส่งท้ายปี 2022

เดินทางกันมาถึง Season 24 ฤดูกาลใหม่ 2023/1 สำหรับเกม Moba อันดับ 1 ของคนไทยอย่าง Realm of Valor หรือเกม ROV ที่คุ้นเคยกันดี ในระยะเวลาการเดินทางมายาวนานหลายซีซั่น ผู้เล่นคงได้เห็นการเปลี่ยนแปลงมากมายทั้งการเปลี่ยนแปลงมุมมองสนามรบ ฮีโร่ และกิลด์ต่าง ๆ และสำหรับฤดูกาลล่าสุดก่อนส่งท้ายปี 2022 ข่าวใหม่อัปเดต Online Station ว่าด้วยเรื่องการปรับสมดุลครั้งใหญ่ก่อนจะเข้าสู่ฤดูกาล 2023/1 อย่างเป็นทางการ

ข่าวใหม่เกม ROV Online Station
ข่าวใหม่เกม ROV Online Station การเปลี่ยนแปลง 2022

การปรับสมดุล 2 ฮีโร่

มากันที่การปรับสมดุลส่วนแรกคือเรื่องของตัวฮีโร่ ในฤดูกาลนี้ทาง Garena ได้ปรับสมดุลความสามารถของ 2 ตัวละครคือ Yan และ Omen ตัวละครยอดนิยมของสาย Jungle และเจ้าพ่อแห่งตำแหน่ง Off-lane  

ในส่วนของตัวละคร Yan ด้วยความสามารถแพทชีพพื้นฐานของสกิล 2 ที่เป็นอมตะจนยากที่คู่ต่อสู้จะหาจังหวะสวนกลับได้ ครั้งนี้ทางผู้พัฒนาจึงเปลี่ยนจากสถานะอมตะมาเป็นลดความเสียหายจากศัตรูลง อีกทั้งลดคูลดาวน์ลง นอกจากนี้ยังเพิ่มความสามารถของ Skill 1 ให้ไม่สามารถถูกขัดจังหวะได้

Online Station ข่าวการปรับสมดุลฮีโร่โอเมน
Online Station ข่าวการปรับสมดุลฮีโร่โอเมนในฤดูกาล 2023/1

การอัปเดตตัวละครต่อมาที่อัปเดตทาง Online Station คือฮีโร่ Omen ถูกปรับลดระดับความสามารถลง โดยปรับ Skill 2 ซึ่งพื้นฐานความสามารถของเขาคือป้องกันความเสียหายจากศัตรูในอัตรา 50%+4%/IV ซึ่งเป็นอัตราการป้องกันความเสียหายที่เอาเปรียบมากเกินไป ทำให้ความสามารถป้องกันความเสียหายของสกิล 2 ถูกปรับลดลงให้อยู่ที่ 40%+4%/IV

การปรับสมดุลสนามรบและไอเท็ม

สิ่งที่เปลี่ยนแปลงในฤดูกาล 2023/1 นอกจากการปรับสมดุลฮีโร่ทั้ง 2 ตัวแล้ว ยังปรับสมดุลในส่วนของป้อมปราการในฐานะอุปสรรคขัดขวางชัยชนะ จากฤดูกาลที่ผ่านมาผู้เล่นจะทราบกันดีว่าระดับ HP ของป้อมปราการด่าน 1 และด่านที่ 2 มีระดับใกล้เคียงกันมาก ทำให้การทำลายป้อมปราการจากด่าน 1 ไปด่าน 2 ง่ายเกินไป ในฤดูกาลนี้จึงได้เพิ่มระดับ HP ของป้อมปราการด่าน 2 จาก 6000 เพิ่มขึ้นเป็น 7500 ในขณะเดียวกันก็ได้ปรับในส่วนของ Objective อย่าง God Slayer โดยปรับลดระดับ HP จาก 20000 ลงลดมาเหลือเพียง 17500 เพื่อลดความสามารถของเจ้าตัว God Slayer ให้มีพลังทำลายล้างลดลง

Online Station ข่าวปรับสมดุลฮีโร่หยาน
Online Station ข่าวปรับสมดุลฮีโร่หยานในฤดูกาล 2023/1

ข่าวการปรับสมดุลใหม่ที่สาวก ROV ต้องรู้

ข่าวการปรับสมดุลในฤดูกาลใหม่ล่าสุดอัปเดตจาก Online Station ที่สาวกเกม ROV ต้องไม่พลาด นอกจากข่าวเกมการปรับสมดุลฮีโร่และสนามรบแล้ว ทาง Garena ยังได้แก้ไข Bug ที่เกิดขึ้นกับฮีโร่ เช่น ตัวละคร Moren , Joker , Aoi ตลอดจนบัคของ Dark Slayer และปัญหาเกมค้างระหว่างเลือกฮีโร่ ถือได้ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญที่สามารถเปลี่ยนโฉมหน้าเกมใหม่ก่อนส่งท้ายปี 2022

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *