เกม mir4 อัปเดตพื้นที่ใหม่ล่าสุด

เกม mir4 อัปเดตพื้นที่ใหม่ล่าสุด เพิ่มพิกัดความท้าทายในโหมดใหม่ส่งท้ายปี 2022

เกม mir4 อัปเดตพื้นที่ใหม่ล่าสุด
เกม mir4 อัปเดตพื้นที่ใหม่ล่าสุด เพิ่มพิกัดความท้าทายในโหมดใหม่

หากพูดถึงเกม NFT ในแนว MMORPG จะพบผลลัพธ์การค้นหามากมาย หนึ่งในนั้นต้องยกให้ เกม mir4 วิดีโอเกมซีรี่ส์จากค่าย Wemade โดยทีมผู้สร้างยอดฝีมือจากประเทศเกาหลีใต้ ถึงแม้ว่าจะเป็นเกมที่เปิดตัวมาหลายปี แต่ด้านการแข่งขันทางการตลาด ทำให้ทาง Wemade ไม่คิดจะหยุดพัฒนา โดยเฉพาะการพัฒนาความสามารถของสกิลตัวละคร เพิ่มด่านเปิดใหม่ รวมถึงฟังก์ชันและกราฟิก ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 กันยายน 2022 ทางผู้พัฒนาได้เปิดโหมดใหม่ที่มีชื่อว่า “พื้นที่ปราบปราม” ดินแดนที่เต็มไปด้วยอันตราย และเรื่องราวน่าตื่นเต้นให้ได้ออกไปค้นหาพร้อมกัน  

ปราสาทซาบัค พื้นที่ปราบปรามแห่งใหม่

การผจญภัยออกเดินทางในดินแดน MIR เดินทางมาถึงซีซั่นที่ 4 พร้อมกับความยากลำบากในการต่อสู้เพื่อแย่งชิงทรัพยากรและการออกค้นหา Darksteel เพื่อสร้างรายได้ของจริง ทั้งนี้ การเดินทางในปี 2022 มีความท้าทายมากยิ่งขึ้น โดยผู้สร้างได้เปิดโหมด “พื้นที่ปราบปราม” ในเขตพื้นที่ซาบัค การผจญภัยครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง โดยในด่านปราบปรามได้กำหนดเงื่อนไขว่าผู้เล่นจะต้องมีเลเวลตั้งแต่ 30 ขึ้นไป สามารถเข้าร่วมได้ 10 นาทีขึ้นไป และเข้าเล่นเกม mir4 ได้เพียง 1 รอบต่อ 1 วันเท่านั้น นอกจากนี้ จะต้องเข้าร่วมตามช่วงเวลาที่กำหนดเอาไว้ 3 ช่วงเท่านั้น ได้แก่  

  • รอบที่ 1 สามารถเข้าร่วมในระยะเวลา 09:00 – 13:00 น.   
  • รอบที่ 2 สามารถเข้าร่วมในระยะเวลา 15:00 – 19:00 น.   
  • รอบที่ 3 สามารถเข้าร่วมในระยะเวลา 21:00 – 01:00 น.
เกม mir4 พื้นที่ปราบปรามบนเซิร์ฟเวอร์แห่งใหม่
เกม mir4 พื้นที่ปราบปรามบนเซิร์ฟเวอร์แห่งใหม่

พื้นที่เปิดใหม่โหมดอื่นในเกม mir4 ปี 2022  

ภายในเขตพื้นที่ปราบปราม ผู้เล่นจะได้พบกับ Tower of Black Dragon การผจญภัยสำหรับผู้เล่นตั้งแต่ 105 – 150 เลเวล และการเพิ่มด่านในพื้นที่ซาบัคอีกมากมาย อาทิเช่น ถ้ำช่องเขา ช่องเขาหุบผา เขาวงกต และกำแพงซาบัคอันยิ่งใหญ่ ไฮไลท์เด็ดอยู่ที่กำแพงซาบัค กำแพงขนาดใหญ่ที่จะเปิดไปสู่โลกที่ปกคลุมด้วยหิมะและน้ำแข็ง ซึ่งในโหมดนั้นจะพบกับเรื่องราวการเดินทางครั้งสุดท้ายของชยอนปา ทั้งนี้ในโหมดดังกล่าว ปัจจุบันสามารถใช้งานได้บนเซิร์ฟเวอร์ของเกาหลีใต้ ยังไม่สามารถใช้งานบนเซิร์ฟเวอร์ไทยได้ แฟนเกมชาวไทยคงต้องอดใจรอกันอีกสักหน่อย

เกม mir4 เกมกราฟิก AAA
เกม mir4 เกมกราฟิก AAA อลังการงานสร้่างสมราคา

สัมผัสความท้าทายบนพื้นที่แห่งใหม่ในดินแดน MIR

ถือว่าไม่เสียชื่อค่ายเกมจากเกาหลีใต้ที่มีแนวคิดไม่หยุดพัฒนา ถึงแม้ว่า เกม mir4 จะเป็นเกมออนไลน์ที่ได้คะแนนรีวิวไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ ยิ่งในช่วงหลังมีกระแสวิจารณ์มากมาย ทั้งเรื่องของบอท ค่าเงินถูกลง แต่ถึงอย่างไรก็ดี การพัฒนาเกมในแง่ของฟังก์ชัน การเพิ่มโหมดใหม่ล่าสุด และปรับสกิลที่ช่วยเพิ่มความสามารถตัวละคร ก็ยังพอช่วยให้แฟนเกมได้รับความประทับใจอยู่เช่นเดิม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *