online games

เกมออนไลน์ pc สเปคต่ำ ไม่ต้องพึ่งการ์ดจอก็เล่นได้

ในปัจจุบัน เนื่องจากเกมหลายเกมให้ความสำคัญกับภาพกราฟิกมากขึ้น ทำให้ผู้เล่นที่มี PC สเปคต่ำ หรือโน้ตบุ๊กประสิทธิภาพไม่เหมาะสำหรับการเล่นเกม อาจคิดว่าหมดสิทธิ์ที่จะเล่นเกมน้ำดี เพราะ เกมออนไลน์ pc สเปคต่ำ เกินไปจนใช้เล่นเกมไม่ได้ แต่เรายืนยันว่านั้นไม่เป็นความจริง เพราะด้วยเทคโนโลยี CPU ที่ก้าวหน้าและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ก็มีส่วนช่วยให้การ์ดจอออนบอร์ดสามารถรันเกมบางเกมได้โดยไม่ต้องพึ่งการ์ดจอ

Undertale

ไม่มีเกมเมอร์คนไหนไม่รู้จัก Undertale สุดยอดเกม RPG เนื้อเรื่องและเพลงประกอบคุณภาพยอดเยี่ยม ที่สร้างโดยนักพัฒนาเพียงคนเดียวอย่าง Toby Fox ด้วยการนำเสนอเนื้อหาทำลายกำแพงที่สี่ มีแนวทางการเล่นที่แปลกประหลาด ตัวละครน่าจดจำ และตอนจบหลากหลาย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม Undertale จึงกลายเป็นเกมที่ผู้เล่นทั่วโลกต้องหลงรักด้วย เกมออนไลน์ pc สเปคต่ำ และมีฐานแฟนเป็นจำนวนมาก

GTA III, Vice City, San Andreas

คงไม่ต้องอธิบายเกี่ยวกับเกมนี้มากนัก เพราะ GTA III, Vice City, San Andreas ล้วนเป็นตำนานเกมแอ็กชันเปิดโลกกว้างที่ดีที่สุดตลอดกาล แต่ถ้าหากแนะนำ GTA ภาคไหนมากที่สุด ก็คงไม่มีทางหนีพ้น GTA: San Andreas เนื่องจากมีฟีเจอร์กับลูกเล่นเยอะกว่าภาค III กับ Vice City รวมถึงเนื้อเรื่องแนว Gangster ที่ต้องโดนใจวัยรุ่นไม่มากก็น้อย เกมออนไลน์ pc สเปคต่ำ เล่นได้สบายๆ

Metal Slug Series

เกม Shoot ’em Up สุดคลาสสิกของค่าย SNK ที่ไม่มีทางถูกลบหายไปจากความทรงจำวัยเด็ก หากกำลังมองหาเกมที่ ‘ทำให้รู้สึกเหมือนกำลังย้อนกลับไปในยุค 90’s อีกครั้ง’ ก็คงไม่มีทางหนีพ้นเกมซีรีส์นี้ เพราะมันเป็น เกมออนไลน์ pc สเปคต่ำ ที่สนุกสนาน เฮฮา และแน่นอนมันเป็นเกมปราบเซียนสำหรับเหล่าฮาร์ดคอร์อีกด้วย

League Of Legends

ใครบอกว่าเกม Multiplayer โด่งดังระดับโลกจะไม่สามารถเล่นเกม PC ด้วยการ์ดจออนบอร์ดได้ ? League of Legends คือตัวอย่างเกม MOBA ที่พิสูจน์ให้เห็นว่าการสร้างเกมโดยต้องการ เกมออนไลน์ pc สเปคต่ำ ช่วยให้เกมเข้าถึงผู้เล่นได้ง่ายขึ้นจริง ด้วยความต้องการขั้นต่ำของ PC ที่เป็นมิตร โดยใช้เพียงแค่การ์ดจอ Radeon HD 5670 และ CPU Intel Pentium 4 2.00GHz จึงทำให้เกมนี้สามารถเล่นได้แม้ PC จะตกยุคมากแค่ไหนก็ตาม

Minecraft

แน่นอนว่า Minecraft หรือเกม Sandbox ผจญภัย-เอาตัวรอดจะต้องติดในลิสต์นี้อย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยการนำเสนอภาพกราฟิกทรงบล็อกสี่เหลี่ยมสุดเอกลักษณ์ และเป็นเกม Open-World ที่ปล่อยให้ผู้เล่นสามารถสร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ ได้โดยไม่มีการปิดกั้น ทำให้ Minecraft ถูกพัฒนาเป็นเกมหลายเวอร์ชัน

เกมออนไลน์ pc สเปคต่ำ ที่ได้ทำการคัดสรรมาแล้วว่าไม่กินสเปกแน่นอน

ใครที่มี PC สเปกไม่แรงมากก็หายห่วงได้เลยว่าจะเล่นไม่ได้ โดยเฉพาะในภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ที่ถ้าจะอัปเกรดสเปก PC ก็ย่อมต้องใช้งบประมาณสูงแน่นอน และยิ่งไปกว่านั้น เกมออนไลน์ ที่ได้เราทำการเลือกมาให้ทุกคนนั้น ขอรับรองได้ว่ามีคุณภาพดีและสนุกถูกใจคอเกมแน่นอน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *