เกมออนไลน์ rpg มือถือ

Little Devil Inside เกมออนไลน์ rpg มือถือ แนวเกมเอาตัวรอดที่ไม่เหมือนใคร

อย่างที่ทุกท่านทราบกันดีว่าค่ายเกมส์ยักษ์ใหญ่อย่าง Neostream Interactive ผู้ผลิต Video Game ชื่อดังอย่าง Little Devil Inside เกมออนไลน์ rpg มือถือ ซึ่งได้รับการพูดถึงอย่างต่อเนื่อง และได้รับยืนยันอย่างเป็นทางการถึงแผนการวางจำหน่ายในปี 2022 บน Microsoft Window เครื่องเล่น PS4 และเครื่องเล่น PS5 ก่อนจะวางจำหน่ายบน Nintendo Switch และเครื่องเล่น Xbox One ในภายหลัง

Little Devil Inside เกมออนไลน์ rpg มือถือเกมแนวเอาตัวรอด
Little Devil Inside เกมออนไลน์ rpg มือถือเกมแนวเอาตัวรอด

เนื้อเรื่องการเดินทางของนักดาบในดินแดนหฤโหด

เนื้อหาที่ปรากฏใน Little Devil Inside ได้นำเสนอเรื่องราวจากการติดตามการทำภารกิจของตัวละครเอก มีชื่อว่า Billy นักดาบซึ่งได้รับจดหมายจากศาสตราจารย์และสหายคนสนิทนามว่า “โอลิเวอร์” ได้มอบหมายให้เขาออกเดินทางเพื่อสำรวจโลกใบนี้เพื่อค้นหาปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติและเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้นบนโลก

ในระหว่างทาง Billy ต้องเผชิญกับเหตุการณ์ทั้งดีและร้ายตลอดเส้นทางตามแบบฉบับสไตล์ Action Adventure เกมออนไลน์ rpg มือถือ มีทั้งการต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ คนร้าย สิ่งมีชีวิต และการพูดคุยกับ NPC เพื่อขอความช่วยเหลือ ซึ่งความท้าทายอยู่ที่การเดินทางในแต่ละด่าน Billy จะต้องเผชิญความยากลำบากแล้วแต่เส้นทางที่ปรากฏ ไม่ว่าจะเป็นเส้นทาง ทะเลทราย ใต้ท้องทะเลลึก ดินแดนซึ่งปกคลุมด้วยหิมะ ภูเขาสูงชัน ป่ารกทึบ หรือในหนองน้ำ เป็นต้น

เรื่องราวการผจญภัยของนักดาบเกมกับภารกิจสุดท้าทายในเกมออนไลน์ rpg มือถือ
เรื่องราวการผจญภัยของนักดาบเกมกับภารกิจสุดท้าทายในเกมออนไลน์ rpg มือถือ

ระบบ Gameplay ใน Little Devil Inside

Little Devil Inside เป็นการเดินทางเอาตัวรอดในโลกใหม่ (Open World) จากมุมมองบุคคลที่สามที่ต้องติดตามการเดินทางของตัวเอก โดยต้องฝ่าด่านมรณะเพื่อมีชีวิตรอดจนจบ Game หากแต่ความน่าสนใจนี้ค่อนข้างแตกต่างจากประเภท Survival ทั่วไปตรงที่ว่า ถ้าเป็นการเอาตัวรอดตามที่คุ้นเคย จะต้องแข่งกับเวลาเพื่อการอยู่รอดเป็นคนสุดท้าย แต่สำหรับ เกมออนไลน์ rpg มือถือ รายการนี้จะเน้นไปกับการทำ Mission เป็นหลัก กล่าวคือตัวละครเอกจะต้องทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จเพื่อเป็น Survival

ในระหว่างการเดินทาง Billy จะเดินทางโดยสารด้วยรถไฟในช่วงเริ่มต้น หลังจากนั้นผู้เล่นสามารถอัปเกรดยานพาหนะสำหรับใช้ในการเดินทางได้ รวมถึงการทำเควสระหว่างทางที่ผู้เล่นสามารถเลือก Inventory ในการทำภารกิจต่าง ๆ อาทิเช่น เลือกอุปกรณ์สำหรับก่อไฟทำอาหาร เป็นต้น

เกมออนไลน์ rpg มือถือกับการบรรลุเป้าหมายเพื่อเป็น Survival
เกมออนไลน์ rpg มือถือกับการบรรลุเป้าหมายเพื่อเป็น Survival

เริ่มทำมิชชันสุดท้าทาย เนื้อหาแปลกใหม่และงานภาพน่าประทับใจ

แม้ว่า Little Devil Inside จะดูคล้ายกับ เกมออนไลน์ rpg มือถือ ทั่วไป แต่ทั้งระบบ Gameplay เน้นการบรรลุ Mission มากกว่าการเอาตัวรอดธรรมดา อีกทั้งความสวยงามของ Art Direction ได้มีการปรับปรุงให้สวยงาม เห็นได้จากภาพที่สวยงาม อีกทั้งสามารถกดเลื่อนมองเห็นทั่วทั้ง Map ได้ชัดเจนทุกมุมมอง ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง เกมออนไลน์ น่าจับตามองไม่น้อยเลยทีเดียว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *