อัปเดตข่าวเกม pc ล่าสุดจาก Riot Forge

ข่าวเกม pc ล่าสุด Hextech Mayhem จาก Riot Forge

อัปเดต ข่าวเกม pc ล่าสุด ส่งตรงมาจากค่าย Riot Forge หลังจากที่เมื่อวาน ได้มีการปล่อยตัวอย่างของเกมใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า Hextech Mayhem เกมที่ถูกผลิตขึ้นมา โดยที่เนื้อเรื่องที่ถูกจัดให้อยู่ใน A League of Legends Story เพื่อสานต่อความปัง และเปิดฉากเกม PC ใหม่ล่าสุด 2021 ก่อนที่จะหมดปีกันไป ด้วยเรื่องราวที่มีจุดขายที่น่าสนใจ เป็นเกม Online ที่สร้างกระแสฮือฮาให้กับเหล่าแฟนเกมด้วยตัวละครที่เห็นครั้งแรกก็เป็นที่จดจำโดยทันที

อัปเดต ข่าวเกม pc ล่าสุด จาก Riot Forge
ข่าวเกม pc ล่าสุดจาก Riot Forge

ข่าวเกม pc ล่าสุด กับ A League of Legends Story สานต่อเรื่องราวความปังกับเจ้าซิกส์จอมป่วน

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ไปเมื่อไม่กี่วันก่อน กับเกมที่ชื่อ Hextech Mayhem เรื่องราวส่วนหนึ่งของ A League of Legends Story ที่เปิดมาด้วยตัวอย่าง ข่าวเกม pc ล่าสุด ที่มีตัวละครเอกชื่อว่า “Ziggs” ตัวละครสุดป่วนที่พร้อมป่วนเมืองที่สงบสุข ด้วยตัวเกมนี้ได้สร้างเนื้อเรื่องขึ้นมาในคอนเซ็ปต์ “Furry Trash Goblin Ziggs” คือ ให้ตัวละครที่ซิกส์จะต้องวิ่งตามจังหวะเพลงเพื่อเก็บเลเวล และได้สร้างสตอรี่ของเจ้าตัวละครซิกส์ สัตว์ประหลาดที่สร้างความปั่นป่วนตลอดเส้นทาง ด้วยการปาระเบิดในระหว่างทางที่วิ่ง ตัวละครจะวิ่งเองโดยอัตโนมัติ แต่ว่าผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครได้ เช่น กดกระโดด กดปาระเบิด กดสไลด์ เป็นต้น ซึ่ง A League of Legends Story ได้พัฒนารูปแบบมาจากเกมดังในอดีตอย่าง Bit.Trip Runner Series จะใช้รูปแบบการเล่นเหมือนกันทุกอย่าง เพราะฉะนั้น ถ้าใครที่เคยเล่นเกมนี้มาก่อน ก็จะเข้าใจวิธีการเล่นเกม Hextech Mayhem ได้ง่ายขึ้น

เปิด Pre-Order ได้แล้ววันนี้ เล่นได้ทุกอุปกรณ์

สำหรับใครที่สนใจอยากจะเล่นเกมนี้ ข่าวเกม pc ล่าสุด ตอนนี้ได้เปิดให้ Pre – Order เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งตัวเกมจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2564 ที่กำลังจะมาถึง สามารถเล่นได้บนทุกอุปกรณ์ ได้แก่ เครื่องเล่นนินเทนโด , อุปกรณ์ PC , GOG และ Epic Games พิเศษสุด จะสามารถเล่นได้ในฟังก์ชันเกมออนไลน์ของ Netflix

Hextech Mayhem ข่าวเกม pc ล่าสุด
Hextech Mayhem ข่าวเกม pc ล่าสุด

เตรียมพร้อมความสนุกไปกับเกม pc สุดมันส์

เป็นเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นสำหรับเกมใหม่ล่าสุดของทาง Riot Forge ที่ได้อัปเดต ข่าวเกม pc ให้แฟน ๆ ได้ตื่นตาตื่นใจไปกับเกมใหม่ก่อนที่จะส่งท้ายปี 2021 ด้วยเกมที่มีเรื่องราวที่น่าสนใจ รูปแบบการเล่นที่คนทั่วไปคุ้นเคยเป็นอย่างดี แต่เพิ่มเติมความพิเศษด้วยสตอรี่และภาพอนิเมชั่นที่สวยงาม นอกจากนี้ การนำเกมใหม่นี้เป็นส่วนหนึ่งของฟังก์ชันเกมออนไลน์ของทาง Netflix ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ ยิ่งทำให้กระแสของเกมแรงขึ้นทวีคูณ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *