รวมเกม .io เล่นกับเพื่อน

รวมเกม .io เล่นกับเพื่อน ยามว่างที่จะทำให้คุณหัวร้อนหรือหัวเราะ 

สมัยก่อนเวลาเราเข้าห้องคอมพิวเตอร์ที่มีอินเทอร์เน็ต มักจะหาเกมออนไลน์เล่นกับเพื่อนยากมาก แต่วันนี้เรามีรายชื่อเกม .io เล่นกับเพื่อน มาแนะนำทุกคนให้ได้อ่านกันแบบครบถ้วน แม้ว่าบางรายการจะไม่ได้เล่นเป็นทีมเดียวกัน แต่ทุกคนสามารถเชื่อมต่อเข้ามาเล่นบนแผนที่เดียวกัน เพื่อทำการแข่งขัน หรือวัดระดับกันได้อย่างสนุกสนาน และ game เหล่านี้จะทำให้คุณต้องหัวร้อน หรือ หัวเราะ ก็คือว่าเดี๋ยวเรามาติดตามดูกันไปทีละเกมได้เลยครับ

รวมเกม .io เล่นกับเพื่อน
รีวิว 3 เกม .io เล่นกับเพื่อน

เริ่มต้นกันที่เกมแนวเอาตัวรอดก่อนเป็นอันดับแรก เพราะช่วงต้นกำเนิดของเกมสาย .io เล่นกับเพื่อน ไม่ค่อยมีเกมเอาตัวรอดหรือแนว Battle Royale มากเท่าไหร่นัก แต่ปัจจุบันก็มีเพิ่มเข้ามาให้ได้สัมผัสกันบ้างแล้ว ส่วนเกมอื่น ๆ เองก็มีการพัฒนาเพิ่มมากขึ้น ทำให้วงการเกม .io ที่เรารู้จักในวันนี้เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นอย่างมาก อยากทำความรู้จักหรือหาเกมไปเล่นกับเพื่อนสนุก ๆ รีบเลื่อนลงไปอ่านกันเถอะ

Zombs royale แนวเอาตัวรอดคล้ายเกมดัง Fortnite

Zombs royale เกม .io เล่นกับเพื่อน แนว Battle royale
Zombs royale เกม .io เล่นกับเพื่อน แนว Battle royale

เกมแรกเราเปิดประเดิมด้วยแนว Battle Royale ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกม Fortnite เอาตัวรอดสไตล์การ์ตูน มีการแบ่งระดับปืนหรือทรัพยากรที่คล้ายคลึงกัน ส่วนเกมเพลย์ก็เหมือนเดิมเลย เพียงแค่เราเข้าไปเล่น แล้วอยู่ให้เหลือรอดเป็นคนสุดท้าย ก็ถือเป็นอันจบ และรับชัยชนะไปในที่สุด สนุกมากสำหรับคนที่อยากหาเกมเล่นเพื่อฆ่าเวลาแบบไม่ต้องดาวน์โหลด สุ่มเข้าห้องไปตะลุยกับเพื่อนได้ไม่ยากอย่างที่คิด

Gartic.io เกม .io เล่นกับเพื่อน ทายภาพสุดกวน

Gartic.io เกม .io เล่นกับเพื่อนแนววาดภาพ
Gartic.io เกม .io เล่นกับเพื่อนแนววาดภาพใบ้คำ

ถัดมาเป็นเกม .io เล่นกับเพื่อน ที่แตกต่างออกไปจากทุกเกมที่คุณเคยรู้จัก เพราะมันเป็นแนวเกมแบบใหม่ ที่ไม่ต้องมีการฆ่าฟัน หรือแก่งแย่งกันอีกต่อไป นี่คือเกมทายภาพสุดคลาสสิค ที่คุณจะได้รับโจทย์เป็นภาษาอังกฤษ เพื่อให้วาดรูปใบ้คำกับเพื่อน ๆ ในห้อง โดยมีกติกาง่าย ๆ ว่าห้ามวาดตัวเลขหรือเป็นตัวอักษร ใครมีฝีมือวาดภาพมากน้อยแค่ไหน ชวนเพื่อนมาวัดใจกันที่เกมนี้ได้เลย รับรองฮากลิ้ง

Warbot.io เกมเอาตัวรอดบนหุ่นยนต์ภาพสวยมาก

เกมสุดท้ายในสาย .io เล่นกับเพื่อน เอาใจคนอยากเล่นเกมภาพสวยกันบ้าง เกมนี้เป็นแนว Battle Royale เหมือนเดิม เพียงแต่ภาพสวยกว่าทุกเกมที่ผ่านมา เรารับบทบาทเป็นคนคุมหุ่นยนต์รบบนอวกาศ ต้องยิงคนอื่นเพื่อเอาตัวรอด พร้อมอัพเกรดหุ่นเราให้เทพขึ้นด้วยเช่นกัน

Warbot.io เกม .io เล่นกับเพื่อน แนวรถถัง (สำเนา)
Warbot.io เกม .io เล่นกับเพื่อน แนวรถถัง เอาตัวรอด

ใครอยากทดลองเกม .io เพื่อเอาไปเล่นกับเพื่อนแบบไหน ลองเลือกชื่อที่เราแนะนำไปเสิร์ช และเล่นกันได้เลยทันที รับรองสนุกทุกเกม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *