เกมออนไลน์ PC The Last Stand Aftermath

เกมออนไลน์ PC “The Last Stand: Aftermath” ต่อสู้กับซอมบี้สุดมันส์

The Last Stand: Aftermath เกมออนไลน์ PC แนว Action Rogue Lite ที่พัฒนามาโดย Con Artist Games เป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นทั่วโลกในปี 2020 – 2021 หลังจากที่ได้เปิดโหมดเล่นฟรีไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ก็ได้รับความสนใจจากเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลก เนื่องจากความสนุกของเกมแนวแอกชันที่สามารถเล่นกับเพื่อน บนเว็บไซต์ ยังสามารถเล่นบนอุปกรณ์ PC ได้ด้วย แต่ยังไม่มือบนมือถือแต่อย่างใด

 เกมออนไลน์ PC The Last Stand Aftermath
เกมออนไลน์ PC The Last Stand Aftermath

ลักษณะของ เกมออนไลน์ PC “The Last Stand: Aftermath”

ลักษณะของเกม The Last Stand: Aftermath เป็น เกมออนไลน์ PC แนว Rogue Lite ที่ผสมผสานแนวเกมแอกชันเข้ามา ว่าด้วยเรื่องราวหลังการล่มสลายของโลกมนุษย์ที่ติดเชื้อไวรัสร้ายแรง จนผู้คนในเมืองทุกคนกลายเป็นซอมบี้ เมื่อผู้เล่นเข้าสู่โหมดเล่นเกมจริง คุณจะได้รบการสุ่มตัวละครขึ้นมา 1 ตัว ซึ่งตัวละครประจำกายของคุณ จะเป็นผู้ที่ได้รับเชื้อไวรัสมาตั้งแต่ต้น เพียงแต่อาการของโรคยังไม่กำเริบออกมา Mission หลักของเกมนี้ คือ คุณจะต้องเดินทางไปตามเส้นทางแผนที่ที่กำหนด เพื่อให้ตัวละครของคุณมีชีวิตจนถึงวินาทีสุดท้าย ก่อนที่ร่างกายจะกลายร่างเป็นซอมบี้เต็มตัว ซึ่งในระหว่างทาง ผู้เล่นจะต้องเผชิญกับเหล่าซอมบี้ตลอดทาง

เกมออนไลน์ PC เดินทางและต่อสู้กับซอมบี้
เกมออนไลน์ PC เดินทางและต่อสู้กับซอมบี้

จุดเด่นของซอมบี้ภายในเกมนี้ จะมีความแตกต่างกันไป ซอมบี้แต่ละตัวจะมีขนาด ความสามารถที่ไม่เหมือนกัน เช่น ซอมบี้ตัวสูง วิ่งเร็ว ซอมบี้ตายยาก ซอมบี้ระเบิด ผู้เล่น เกมออนไลน์ PC จะต้องต่อสู้กับเหล่าซอมบี้เหล่านี้ โดยที่ผู้เล่นจะได้รับการสุ่มไอเท็มที่มีความสามารถแตกต่างกันไป และในระหว่างการเดินทาง ผู้เล่นจะต้องเก็บไอเท็มและค่าพลังพิเศษเพื่อเพิ่มทักษะความสามารถของอาวุธในการต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ รวมถึงเก็บค่าความสามารถเพื่อใช้ในตัวละครถัดไป หลังจากที่ตัวละครปัจจุบันได้กลายเป็นซอมบี้ ตัวเราจะฟื้นคืนชีพอีกรอบในร่างใหม่ ซึ่งตรงนี้จะมีจุดเด่นตรงที่ ค่าพลังและค่าประสบการณ์ที่สะสมมาก่อนหน้านี้ จะสามารถนำไปใช้ได้ในร่างใหม่ การเล่นในร่างใหม่ก็จะเป็นการวนลูปไปเรื่อย ๆ คือ ตัวละครทุกตัวในเรื่องที่มีเชื้อไวรัสอยู่ก่อนแล้ว เพียงแค่ต้องหา Antivirus เพื่อเป็น Survival จนกว่าจะถึงจุดสิ้นสุดอีกครั้ง

เกมออนไลน์ PC ค่าพลังควาสามารถตัวละคร
เกมออนไลน์ PC ค่าพลังพิเศษสำหรับเอาตัวรอด

เกมออนไลน์สุดฮิต สำหรับคนชอบความท้าทาย

เรียกได้ว่า The Last Stand: Aftermath เป็น เกมออนไลน์ ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นที่ชอบการเล่นเกมแนว Survival ที่ผสมผสานของเกมแนว Action และเกมนี้ก็เป็นหนึ่งในเกมแนวต่อสู้กับซอมบี้ที่มีทั้งความสนุก สมกับที่เป็นซี่รี่ส์ของ Dead Zone และ The Last Stand เกมแนวเดียวกันที่เคยทำยอดจำหน่ายถล่มทลายมาก่อนหน้านี้ และครั้งนี้ก็กลับมาพร้อมความสนุกที่มากกว่าเดิม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *