เกม ออฟ ไลน์ iOS มัน ๆ ฟรี ไม่ต้องมีอินเตอร์เน็ต ก็จัดเต็มได้ทุกความสนุก

เกม ออฟ ไลน์ iOS มัน ๆ ฟรี
game ยอดนิยม น่าเล่น ลำดับใหม่ ๆ แถม ภาพสวย จัดเต็มทุกความสนุกตลอดเวลา

เกม ออฟ ไลน์ iOS มัน ๆ ฟรี สำหรับบทความวันนี้ต้องถูกใจชาว Gamer ทุกท่านแน่นอน นี่ก็เข้ากลางปี 2022 แล้วเลยมีการจัดอันดับ game ยอดนิยม น่าเล่น ลำดับใหม่ ๆ แถม ภาพสวย มาฝากเพื่อน ๆ กันสักหน่อย เริ่มต้นวันนี้ คือ เราจะมาพูดถึง game free download ของ iOS จัดเต็มทุกความสนุกตลอดเวลา โดยในบรรดา game ยอดนิยมของ iOS ก็จะมีทั้งใหม่เพิ่งออกมาไม่นานและเก่าออกมานานหลายปีแล้ว แต่ก็ยังเป็นที่ถูกอกถูกใจของคนส่วนมากอยู่ทุกยุคสมัย

CAT & SOUP

เกม Cat and soup
ภารกิจคือ บริหารการทำงานของเหล่าแมวในการผลิตของต่าง ๆ

เกม ออฟ ไลน์ iOS มัน ๆ ฟรี แนวง่าย ๆ มาพร้อมกราฟิกแมวสุดน่ารักอย่าง CAT & SOUP ให้เรามาคอยบริหารจัดการเหล่าน้องเหมียวทั้งหลายในการทำซุป โดยตัวเกมจะมีแมวหลากหลายหน้าที่ เราต้องมาคอยบริหารการทำงานของเหล่าแมวในการผลิตของต่าง ๆ ซึ่งเมื่อผลิตของได้ระดับหนึ่งแล้วสามารถเอาของเหล่านั้นไปแลกซื้อแมวมาเพิ่มได้ สำหรับกราฟิกนั้นจะดูเรียบง่าย รับรองว่าถ้าทาสแมวเผลอเข้ามาเล่นต้องถูกใจอย่างแน่นอน

Pokémon Café Remix

เกม Pokémon Café Remix
บริหารคาเฟ่มีเหล่าโปเกมอนเป็นพนักงาน แล้วมีบรรดาโปเกมอนและเทรนเนอร์มาใช้บริการ

มาต่อกันกับ เกม ออฟ ไลน์ iOS มัน ๆ ฟรี อย่าง Pokémon Café Remix จากซีรี่ส์ Pokémon ซึ่งภารกิจไม่ได้ให้เราไปไล่จับโปเกมอนแต่อย่างใด แต่จะให้เรามาคอยบริหารคาเฟ่มีเหล่าโปเกมอนเป็นพนักงาน แล้วมีบรรดาโปเกมอนและเทรนเนอร์มาใช้บริการ ซึ่งวิธีจะแหวกแนวออกไปหน่อย เนื้อเรื่องดำเนินเรื่องโดยให้เราเลือกโปเกมอนแล้วกดลากไปยาว ๆ ให้เยอะที่สุด พร้อมทำภารกิจระหว่างนั้นด้วย เรียกได้ว่าถ้าไม่วางแผนก่อนดี ๆ ก็จะไม่สามารถแก้ไขใหม่ได้อีก นอกจากจะล้างข้อมูลแล้วเริ่มใหม่หมด

Where’s Samantha

เกม Where’s Samantha
ความน่าสนใจของมันก็คือ กราฟิกสีสันสดใส สามารถเปลี่ยนสีตัวละครไปตามด่านต่าง ๆ ได้

มาต่อกับ เกม ออฟ ไลน์ iOS มัน ๆ ฟรี อย่าง Where’s Samantha ซึ่งเกมนี้เคยอยู่บน PC แล้วเอามาลงในมือถือ โดยเนื้อเรื่องจะให้เราผจญภัยผ่านด่านต่าง ๆ เพื่อค้นหาตัว Samantha ซึ่งความน่าสนใจของมันก็คือ กราฟิกสีสันสดใส ตัวการ์ตูนถูกสร้างขึ้นจากเส้นด้ายหรือเส้นไหม แถมเรายังสามารถเปลี่ยนสีตัวละครไปตามด่านต่าง ๆ ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเนื้อเรื่องแหวกแนว แถมสีสันก็น่าดึงดูดแบบสุด ๆ ไปเลย

แนะนำความสนุกแบบไม่กินสเปค เล่นได้อย่างต่อเนื่อง

ความสนุกแบบไม่กินสเปค
สำหรับ เกมออฟไลน์ ถือว่าแก้เบื่อหรือฆ่าเวลาได้อย่างดีเยี่ยม

สำหรับ เกมออฟไลน์ ที่เราเอามาแนะนำนั้นถึงจะมีทั้งเก่าและใหม่ปะปนกันไป แต่ก็นับว่าแก้เบื่อหรือฆ่าเวลาได้อย่างดีเยี่ยม แถมหลาย ๆ  game ตอนนี้ก็สามารถเซฟข้อมูลการเล่นขึ้นคลาวน์ไว้ได้อีกด้วย (แต่ตอนเซฟข้อมูลต้องใช้เน็ต) ทำให้แม้จะเปลี่ยนมือถือใหม่ก็ยังไง ก็สามารถใช้งานต่อเนื่องได้เหมือนเดิมไม่มีสะดุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *