รีวิว 3 FPS game สุดมันส์

3 FPS game ที่ไม่ควรพลาดในปี 2021 ทั้งบน PC และ Mobile

เกมแนว FPS game ก็คือเกมระดับตำนานที่อยู่คู่กับเกมเมอร์มาตลอดหลายปี บริษัทที่พัฒนาเกมใหม่ ๆ ขึ้นมาต่างก็มีอะไรน่าตื่นเต้นให้เราได้ติดตามอยู่เสมอ ไม่ต้องกลัวเลยว่าต้องเล่นแต่อะไรเดิม ๆ ที่เจอ ไม่ว่าจะเป็นเกมออนไลน์บนมือถือ หรือบน PC ทุกเกมคือการพัฒนาที่สามารถสื่อ Game Play ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม วันนี้เราจึงคัดเลือกเอาเหล่าเกมที่น่าเล่นและไม่ควรพลาดที่สุด 4 เกมมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักและไปลองเล่นกันดูครับ

รีวิว 3 FPS game สุดมันส์
รีวิว 3 FPS game สุดมันส์ที่คุณห้ามพลาด

โดย FPS game ที่เราคัดเลือกมาให้นั้น จะมีทั้งเกมที่สามารถเล่นบน PC หรือ Mobile ก็ได้มาเป็นเกมแรกก่อน จากนั้นตามด้วยเหล่าเกมชั้นยอดระดับ AAA ที่สามารถเล่นได้บน PC เพียงอย่างเดียว แต่เชื่อเถอะเกม 2 รายการสุดท้ายของแนว FPS นั้นคุ้มค่าแก่การหาซื้อมาทดลองเล่นเอามาก ๆ ยิ่งใครที่มีเพื่อนเล่นเกมที่ 2 ขอบอกเลยว่าสนุกมากอย่างแน่นอน

Fortnite FPS game ภาพการ์ตูนสุด Creative มีทุกแพลตฟอร์ม

Fortnite
FPS game Fortnite เอาใจสายครีเอทีฟ

เกมแรกเรามาเริ่มกันที่ FPS game สไตล์ Battle Royale ชื่อดังอย่าง Fortnite ภาพแนวการ์ตูนดูน่ารักซอฟท์ ๆ เนื้อหาไม่หนักแน่นจนเกินไป อีกทั้งยังมีแผนที่น่าสนใจมาก มี Map กว้าง มีหลายโซนให้เราได้เลือกเข้าไปเก็บทรัพยากรต่าง ๆ มากมาย มีการแบ่งระดับของอาวุธออกเป็นหลายขั้นเพื่อให้เราตามหา แล้วนำไปใช้งานเพื่อชิงชัยชนะเหนือกว่าผู้อื่น ปัจจุบันเกมนี้พัฒนาให้สามารถเล่นได้ทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น PC หรือ Mobile ก็ตามแต่

Back 4 Blood จัดปาร์ตี้ลุยฝูงซอมบี้

Back 4 Blood
FPS game เล่น 4 คน Back 4 Blood

มาต่อกันที่ FPS game แนวเล่นแบบ 4 คน เชื่อไหมครับถ้าคุณเป็นเกมเมอร์แนว FPS มาอย่างยาวนาน คุณจะต้องเคยเล่น Left 4 Dead กันมาก่อน หรืออย่างน้อยก็รู้จัก เคยเห็นกันมาบ้าง ซึ่งเกมนี้มีลักษณะการเล่นที่ค่อนข้างคล้ายกัน นั่นก็คือการรวมทีมให้ได้ 4 คนเพื่อตะลุยฝ่าฟันฝูงซอมบี้มากมาย อีกทั้งยังมีโหมด PVP 8 คนอีกต่างหาก งานภาพในเกมก็ค่อนข้างยอดเยี่ยมแบบไม่มีที่ติ

Battlefield 6 ยิงถล่มให้ราบบน Map ขนาดใหญ่

มาถึงรายการสุดท้ายของ FPS game กันแล้ว นั่นก็คือเกมฟอร์มยักษ์ที่เราอยากให้ทุกคนได้มีโอกาสลองเล่นกันดู นั่นก็คือ Battlefield 6 ยิงถล่มกันให้ราบบนหน้ากลอง กับ Map ขนาดใหญ่ จัดเต็มภาพกราฟิกแบบอลังการงานสร้างเอามาก ๆ บอกเลยใครคอมแรงต้องเล่นแบบสะใจ 100% สาย FPS ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ

FPS game Battlefield6
Battlefield6 ยิงถล่มให้ยับ

เป็นไงกันบ้างกับทั้ง 3 เกม FPS ที่เราเพิ่งแนะนำไปล่าสุด แม้บางเกมอาจจะมีอยู่แล้วไม่ได้ใหม่มากเท่าไหร่นัก แต่ล้วนเป็นเกมที่เราไม่อยากให้เหล่าเกมเมอร์ในสายเลือดต้องพลาดจริง ๆ ครับ 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *