ข่าวเกม pc เกมฟุตบอลที่ใครต่างก็ชื่นชอบ

FIFA ข่าวเกม pc สำหรับคอเกมลูกหนังอาจมีปรับเปลี่ยนชื่อซีรี่ส์เกม

ความสนุกในการแข่งขันบนสนามหญ้าที่ผู้เล่นติดตาม ข่าวเกม pc ของกีฬาลูกหนัง FIFA 22 ได้จากทางเรา ซึ่งล่าสุดได้วางจำหน่ายให้เหล่าคอเกมได้ลองสัมผัสกับเรื่องราวครั้งใหม่กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเกมฟุตบอลภาคใหม่ที่เพิ่งออกมาในปี 2021 ของทางฝั่งค่าย EA ถือได้ว่าเป็นซีรี่ส์ปัจจุบันที่ได้สั่งสมฐานความนิยมจากแฟนคลับ จนมียอดจำนวนผู้เล่นเข้าใช้งานพุ่งสูงถึง 9.1 ล้านคนจากทั่วโลก ไม่แน่ว่าเกมฟุตบอล online แห่งมวลมนุษยชาติเกมนี้น่าจะอยู่ครองใจผู้เล่นไปอีกยาวนาน แต่ว่าล่าสุดไม่นานมานี้ทางค่าย EA ได้เผยรายละเอียดออกมาว่ากำลังพิจารณาเปลี่ยนเชื่อแฟรนไชส์ โดยเลือกที่จะยกเลิกการใช้ชื่อ FIFA เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับเป้าหมายที่ดียิ่งขึ้น ด้วยการทำแบรนด์ใหม่ให้เป็นที่รู้จัก

ข่าวเกม pc เกมฟุตบอลที่ใครต่างก็ชื่นชอบ
ข่าวเกม pc FIFA อาจมีการเปลี่ยนชื่อในอนาคต

ไขข้อข้องใจว่าทำไม ข่าวเกม pc FIFA ถึงอยากเปลี่ยนชื่อซีรี่ส์เกมนี้

หลังจากที่มี ข่าวเกม pc ออกมาเมื่อไม่นานมานี้ว่าทาง FIFA กำลังพิจารณาเปลี่ยนชื่อแฟรนไชส์ของตัวเอง เพื่อให้แบรนด์ใหม่กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นในหมู่ผู้เล่นใหม่ ๆ ซึ่งวงการข่าวสารต่างประเทศได้มีการตั้งข้อสงสัยได้กล่าวเอาไว้ว่าสาเหตุที่ทาง EA กำลังพิจารณาถึงประเด็นนี้ น่าจะมาจากเรื่องค่าลิขสิทธิ์ที่ EA เสียให้สมาพันธ์ฟีฟ่า เรียกได้ว่าค่าเสียหายนี้น่าจะเป็นจำนวนมหาศาลเลยทีเดียว และต้องมีแนวโน้มต้องจ่ายเพิ่มขึ้นในอนาคต ซึ่งทางค่ายชื่อดังก็ต้องการหาวิธีที่จะทำให้ตัวเองได้กำไรสูงที่สุดไว้ก่อน ในวันข้างหน้าเราก็ต้องรอดูกันว่าหากมีการเปลี่ยนแปลงชื่อแฟรนไชส์ขึ้นมาจริง ชื่อนั้นจะออกมาเป็นอย่างไร และมันจะสร้างความจดจำให้กับผู้เล่นมากแค่ไหน

เกมเพลย์แห่งยุคสมัยที่เป็นขวัญใจมาอย่างยาวนาน

เปิดฉากซีซั่นใหม่ได้อย่างสวยงามกับ ข่าวเกม pc ของสุดยอดเกมลูกหนังขวัญใจผู้เล่นทั่วโลก ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ของ FITA ทางค่ายเกม EA พร้อมที่จะโชว์ของใหม่เพื่อก้าวไปสู่ยุคสมัยที่ดีกว่าเดิม ล่าสุดก็วางจำหน่ายเกมให้กับเหล่าคอฟุตบอลได้ลองสัมผัสกันไปแล้ว บอกได้เลยว่าทางค่ายได้อัพเดทระบบครั้งใหญ่ให้กับซีรี่ส์เกมนี้ มาพร้อมกับการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ที่ทาง FIFA 22 ปรับปรุงพัฒนาระบบไปอีกหนึ่งขั้น โชว์ความเหนือล้ำกว่าเครื่องเกมคอนโซลยุคเก่าเลยก็ว่าได้

ข่าวเกม pc ของ FIFA ได้เผยว่ามีโหมดการเล่นที่อัพเดทข้อมูลได้อย่างน่าสนใจ

สำหรับโหมดการเล่นแบบตะลุยเดี่ยว หรือที่ผู้เล่นชอบเล่นคนเดียวแบบเป็นเรื่องราวฟุตบอลตามฉบับของตัวเอง ในภาคนี้เน้นความอิสระในการสร้างเนื้อหาของตัวเอง โดยภาคล่าสุด ข่าวเกม pc ได้เผยว่าผู้เล่นสามารถสร้างทีมหรือสโมสรของตัวเองได้แล้ว และยังสามารถออกแบบชื่อทีม เสื้อประจำทีม โลโก้ประจำทีม รวมไปถึงสนามแข่งขันของตัวเองได้อย่างอิสระ และผู้เล่นยังระบุว่าอยากจะเลือกเล่นเป็นทีมเล็กหรือทีมใหญ่ได้อีกด้วย มาพร้อมกับระบบใหม่ที่ช่วยให้ผู้เล่นชุดสำรองได้ลงเล่นอย่างรวดเร็ว เพื่อให้กลายเป็นนักเตะตัวหลักที่เก่งขึ้น ซึ่งผู้เล่นสามารกำหนดเป้าหมายในการแข่งขันได้ เพิ่มเติมเต็มค่าความสำเร็จภายในทีมของผู้เล่นนั่นเอง

รู้ลึกถึงข่าวสารวงการเกมต้อง ข่าวเกม pc
อยากรู้ข่าวเกมฟุตบอล FIFA 22 ต้องมาที่ ข่าวเกม pc

อีกหนึ่งโหมดที่เหมือนได้ติดตามชีวิตของนักเตะ

ในตัวเกมยังมีโหมด Player Career ให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นนักเตะ ซึ่งในโหมดนี้จะได้เห็นฉากคัตซีนที่เยอะขึ้นกว่าภาคไหน ๆ ทำให้รู้สึกเหมือนเรากำลังสร้างหนังอัตชีวประวัติของเราเอง โดยมีค่าเรตติ้งของผู้จัดการทีมเป็นองค์ประกอบใหม่ที่ถูกใส่เข้ามา เรียกได้ว่ามีบทบาทอย่างมากในภาคนี้ และข่าวเกมล่าสุดของ FIFA 22 ก็แสดงให้เห็นว่าการเล่นของคุณจะสร้างความประทับใจหรือน่าผิดหวัง มันก็ขึ้นอยู่กับมุมมองของผู้จัดการทีม สำหรับโหมดที่ไม่ค่อยมีคนนิยมในช่วงที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าในภาคนี้เริ่มมีอะไรน่าสนใจขึ้นมาบ้างแล้ว แต่ว่าก็มีบางฉากที่ยังดูธรรมดาไปเสียหน่อบ ถ้าเทียบกับโหมดเนื้อเรื่องในภาคก่อน ๆ จึงเป็นไปได้ว่าจุดนี้คือสิ่งที่ธรรมดาที่ได้เพิ่มเข้ามา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *