สร้างเมืองดิสนีย์ในฝัน

Disney Wonderful Worlds เกมสร้างเมืองดิสนีย์ พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนแล้ว

เปิดตัวแล้ว สำหรับเกมที่เอาใจผู้ที่ชอบเล่นเกมแนวสดใส โลกของการ์ตูน ซึ่งได้ตอนนี้ได้เปิดตัวแอปพลิเคชันเกมใหม่ที่น่าเล่นมากที่สุดอย่าง Disney Wonderful Worlds สร้างเมืองดิสนีย์ไปพร้อมกับมินนี่เพื่อนรัก เรียกได้ว่าเอาใจสายหวานแบบสุด ๆ ไปเลย สำหรับเกมแนวนี้ ที่ไม่ได้มีความยากในการเล่น ไม่ต้องทำภารกิจแบบจริงจังอะไรมากมาย ออกจะเป็นเกมที่เน้นความสบาย เล่นเพลินที่มากับเรื่องราวของฉากหลังที่เป็นภารกิจสร้างสวนสนุกดิสนีย์ ดินแดนในฝันของหลายคน

สร้างเมืองดิสนีย์ในฝัน
สร้างเมืองแสนสนุกไปกับเกม Disney Wonderful Worlds

สร้างเมืองในฝันไปพร้อมกับ Minnie Mouse เกมในฝันของคนรักโลกดิสนีย์

ภารกิจของตัวเกมที่ไม่ได้มีอะไรซับซ้อนมาก เพียงแค่ Mission หลักของตัวเกมที่ต้องช่วยกันสร้างเมืองแห่งสวนสนุกอย่าง Disney Worlds เมืองที่เต็มไปด้วยจินตนาการ และความสดใส โดยภายในเกมจะมีตัวละครหลักของเรื่องอย่าง Minnie Mouse ตัวละครที่จะช่วยทุกคนร่วมกันฝ่าด่านมิชชันเพื่อสะสมสิ่งของและไอเท็มต่าง ๆ ภายในเกม เพื่อนำสิ่งของเหล่านั้นที่ได้มา ไปทำภารกิจเพื่อสร้างส่วนต่าง ๆ ของเมือง

วิธีการเก็บไอเท็ม ผู้เล่นจะฝ่าด่านต่าง ๆ ภายในเกม โดยการเล่นเกมหมุนตารางแข่งกับผู้เล่นคนอื่น เพื่อทำภารกิจแข่งกัน ใครที่เป็นผู้ชนะก็จะได้รับของรางวัล และได้ข้ามไปยังด่านถัดไป ซึ่งตัวเกมที่ไม่ได้เล่นยาก เน้นความสบาย ทั้งวีธีการเล่น พื้นหลังของภาพการ์ตูนที่เป็นธีมสีชมพูสวยงาม บวกกับเสียงของบรรยากาศโดยรอบที่น่าฟัง

ละเบียนล่วงหน้าเพื่อลุ้นรับไอเท็มพิเศษ
ลงทะเบียนวันนี้ เพื่อเข้าเล่นก่อนใคร

Disney Wonderful Worlds เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้

หลังจากการประกาศเปิดตัวนานกว่า 3 เดือน พร้อมส่งภาพและคลิปเรียกน้ำย่อยมาแล้วบางส่วน มาในตอนนี้ก็เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสามารถเข้าไปละทะเบียนล่วงหน้าได้ 2 ช่องทาง คือ ทางแฟนเพจ Disney Wonderful Worlds และทาง Google Play Store ทั้งนี้ เกม Disney Wonderful Worlds ที่มาในรูปแบบของเกมมือถือ สามารถใช้งานได้ทั้งระบบ IOS และระบบ Android

บทสรุป เกมเข้าใหม่ Disney Wonderful Worlds เปิดตัวล่าสุด รีบลงทะเบียนก่อนใคร

ความน่าสนใจของเกม Disney Wonderful Worlds มีเรื่องราวให้น่าค้นหาอีกมากมาย เพียงแค่เปิดตัวเรียกน้ำย่อยบางส่วน ก็เรียกความสนใจไปได้มากอยู่ เพราะเรื่องของ Disney ก็เป็นที่รู้จักกันดีในวงกว้าง และเป็นความฝันของเด็กหลายคนที่อยากโลดแล่นไปในโลกแห่งดิสนีย์ที่มีแต่ความสวยงาม ซึ่งตอนนี้มาอยู่ในรูปแบบของเกมมือถือ ที่คุณสามารถเป็นผู้กำหนดเมืองดิสนีย์ในฝันได้ด้วยตัวเอง ยิ่งเพิ่มความน่าเล่นให้ทวีคูณขึ้นไปอีก แต่อย่ารอช้า รีบไปลงทะเบียนเข้าเล่นเกมล่วงหน้าก่อนใคร เพื่อปลดล็อครางวัลสุดพิเศษมากมาย