Game Online เกมสำหรับเวอร์ชันแอนดรอย

เกมจำลองเป็นเจ้าอาวาส Game Online สุดน่ารักสำหรับชาว Android

หากใครที่กำลังเมามันส์กับบทบาทเจ้าของร้านชาบูในเกมกระแสแรงอย่าง My Hotpot Story วันนี้เรามีอีกหนึ่งเกมสไตล์เดียวกันมาแนะนำ โดยเกมนั้นมีชื่อว่า 出家模擬器 หรือชื่อภาษาไทยว่า “แบบจำลองบวช” Android Game Online น้องใหม่แกะกล่องที่อิมพอร์ตมาจากแดนมังกร เกมสุดน่ารักที่จะให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นเจ้าอาวาสวัดเพื่อทำภารกิจพัฒนาวัดและสร้างชื่อเสียงให้พุทธศาสนา

Game Online เกมสำหรับเวอร์ชันแอนดรอย
Game Online จำลองเป็นเจ้าอาวาสสำหรับแอนดรอยด์

บริหารวัดจีนเสมือนจริงในบทบาทเจ้าอาวาสแห่งชินโต   

บริหารจัดการวัดให้รุ่งเรืองและบำรุงศาสนา出家模擬器 มีวิธีการเล่นคล้ายกับเกมบริหารร้านหม้อไฟอย่างที่เป็นกระแสอยู่ในทุกวันนี้ เพียงแค่เปลี่ยนบทบาทจากเจ้าของร้านชาบูมาเป็นผู้บริหารวัดแทน ซึ่งเกมดังกล่าวมาจากผู้พัฒนาอย่าง Libii ผู้พัฒนาเนื้อหาเกมบริหารวัด ความโดดเด่นในฐานะ Game Online ที่ชัดเจนในด้านภาพกราฟิกสีน้ำ Animation คล้ายกับเนื้อหาในคอมมิค ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับบรรยากาศของวัดจีนโบราณสมจริง พร้อมกับเหล่าตัวละครสุดน่ารัก สนุกไปกับภารกิจสุดโหดในฐานะเจ้าอาวาสวัด

Game Online ธีมการทำงานของเจ้าอาวาส
Game Online รับบทบาทเป็นเจ้าอาวาสทำงานในวัดจีน

ภารกิจหลักของเจ้าอาวาส

ภารกิจหลักของเกมก็เป็นเรื่องทั่วไปที่เจ้าอาวาสมักจะทำเป็นกิจวัตร อาทิเช่น การซ่อมบำรุงพระพุทธรูป บูรณะวัด ทำความ สะดวกพื้นที่วัด บริหารส่วนกลางวัด ทำสวน งานจัดพิธี เปิดโรงทาน ฯลฯ ภาพรวมก็คือกิจกรรมบริหารวัดที่เสื่อมโทรมให้กลับมาสวยงามนั่นเอง ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติม ผู้เล่นสามารถทำภารกิจในแต่ละด่านให้สำเร็จลุล่วงเพื่อปลดล็อคสู่ด่านต่อไป ในที่นี้ผู้เล่นสามารถ เลือกรูปทรงของวัดที่ต้องการจะออกแบบได้ตามใจ อีกทั้งยังสามารถซื้อไอเท็มพิเศษในกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อนำมาบริหารจัดการวัดของตนเอง

Game Online ภารกิจของเจ้าอาวาส
Game Online ภารกิจหลักในเกม ทำงานตามบทบาทของเจ้าอาวาส

เนื่องจากต้นตำรับเกมจำลองเป็นเจ้าอาวาสเป็น Game Online จากประเทศจีน ทำให้เนื้อหาคำอธิบายของเกมเป็นภาษาจีน ซึ่งเขาใช้ภาษาจีนกลางระดับพื้นฐาน ทำให้สามารถเข้าใจเนื้อเรื่องและทำตามภารกิจได้อย่างง่ายดาย ทั้งนี้ปัจจุบันก็เริ่มเพิ่มเนื้อหาภาษาไทยมาแล้วบางส่วน จึงทำให้เกมดังกล่าวเริ่มได้รับความนิยมในหมู่คนไทยมากขึ้น

เกมบริหารวัดจีนสุดน่ารัก ภาพสวยเล่นเพลิน 

เกมบริหารวัดสุดน่ารักสำหรับผู้เล่นที่อยากหา Mobile Game Online ติดมือถือเอาไว้เล่นเพลิน ๆ ต้องบอกเลยว่าเกมนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่ง ด้วยเนื้อหาที่ไม่ค่อยซับซ้อนมากนัก เพียงแค่ทำภารกิจที่กำหนด สามารถเข้ามาเล่นช่วงเวลาไหนก็ได้ ไม่มีผลต่อเนื้อเรื่องแต่อย่างใด แต่ถึงอย่างไรก็ตามเกมจำลองเจ้าอาวาสชุดนี้ยังคงรองรับการใช้งานเฉพาะ Android เท่านั้น ยังไม่รองรับการใช้งานสำหรับผู้ใช้ IOS เอาเป็นว่าต้องอดใจรอข่าวเกมกันสักหน่อย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *