รายละเอียด เกม Call of Duty Modern Warfare II

สรุปเกี่ยวกับเกม Call of Duty Modern Warfare II จากงาน Call of Duty Next

รายละเอียด เกม Call of Duty Modern Warfare II
รายละเอียด เกม Call of Duty Modern Warfare II อัปเดตใหม่ล่าสุด

Call of Duty มหากาพย์ตำนานเกม FPS ชื่อดังระดับโลกที่มีแฟนเกมรอติดตามเป็นจำนวนมาก พวกเขาต่างรอคอยว่าผู้ผลิตจะมีอะไรใหม่ ๆ ออกมาให้เล่นกันบ้าง โดยภายในงาน Call of Duty Next ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 15 กันยายน 2022 ที่ผ่านมา ทางทีมงานผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายได้ออกมาเปิดเผยตัวอย่างทางการของซีรี่ส์ชุดใหม่ล่าสุด และเปิดเผยถึงรายละเอียดของ เกม Call of Duty Modern Warfare II , Call of Duty Warzone 2.0 และ Call of Duty: Warzone Mobile ซึ่งรายละเอียดทั้งหมดภายในงาน เราได้สรุปไว้ในบทความนี้แล้ว

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของแฟรนไชน์ระดับตำนาน

ในส่วนของการเปิดตัวอย่าง เกม Call of Duty Modern Warfare II การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของ โดยทาง Activision ได้ เปิดเผยข้อมูลบางส่วนเกี่ยวกับระบบการเล่นในโหมด Multiplayer ถึงการปรับพื้นที่ Warzone ให้กว้างขึ้น มีการเพิ่มจำนวน  AI เข้ามาในโหมดดังกล่าวเยอะขึ้น และยังเพิ่มระดับความสามารถของ AI ให้มีความสามารถใกล้เคียงกับคนจริง

เกม Call of Duty Modern Warfare II จากงาน Call of Duty Next
เกม Call of Duty Modern Warfare II จากงาน Call of Duty Next

ในส่วนของระบบ Gameplay ได้ถูกปรับเปลี่ยนให้กลับมาสู่โหมด Third Person Perspective เหมือนที่เคยทำมาในอดีตใน  บางโหมด รวมถึงพัฒนาการ Movement ตัวละครให้ Free to Play มากขึ้น โดยตัวละครในเกม Call of Duty Modern Warfare II สามารถเคลื่อนที่ได้หลายมิติ เช่น สไลด์ตามพื้นราบแล้วยิง ปีนไต่ตามกำแพงแล้วยิง อย่างถ้าใครที่ลองดู Official Trailer ที่ปรากฏฉากปีนระเบียงขึ้นไปอีกชั้นเพื่อยิงศัตรู หรือห้อยเชือกจากตึกลงมาอีกชั้นก็ได้ นอกจากนี้การปรับปรุงเรื่อง Movement ยังรับกับระบบยานพาหนะที่ปรับปรุงใหม่ โดยสามารถยิงทะลุยางรถได้ หรือสามารถปีนออกหน้าต่างแล้วยิงได้ เป็นต้น

การต่อสู้ในโหมด Water Combat

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่เพิ่มเข้ามาคือ ความท้าทายเมื่อต้องต่อสู้ในโหมด Water Combat เป็นด่านสุดหินที่ยากกว่าด่านบนบกเกือบ 3 เท่าตัว เนื่องจากมีการนำทฤษฎีฟิสิกส์เกี่ยวกับระยะกระสุนในแรงดันใต้น้ำ รวมถึงการเคลื่อนไหวของตัวละครและยานพาหนะใต้น้ำ นอกจากการปรับเปลี่ยนในส่วนของ Map ระบบการเล่น และโหมดการเล่นใหม่แล้ว ทางผู้พัฒนายัง Modify ระบบอาวุธให้มีความสามารถหลากหลายขึ้น

เกม Call of Duty Modern Warfare II โหมดต่อสู้ใต้น้ำ
เกม Call of Duty Modern Warfare II โหมดต่อสู้ใต้น้ำ

เปิดปฐมบทครั้งสำคัญในหน้าประวัติศาสตร์ตำนานเกม FPS

เกมชุด Call of Duty เป็นเกมออนไลน์ระดับตำนานที่มีแฟนคลับมหาศาล จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ว่าทำไมมีคนจำนวนไม่น้อยต่างรอการอัปเดตข่าวใหม่อยู่เสมอ ในงาน Call of Duty Next ที่ผ่านมา ก็ได้เปิดเผยรายละเอียดของซีรี่ส์ตัวใหม่ในชุดนี้ไว้อย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็น เกม Call of Duty Modern Warfare II รวมถึง Call of Duty Warzone 2.0 และ Call of Duty: Warzone Mobile แฟนเกมที่อยากทดลองสัมผัสกับความสนุกในเวอร์ชันใหม่ ก็สามารถ Pre-Order ได้แล้ววันนี้ โดยจะจัดจำหน่ายบนเครื่องเล่น PS4 , PS5 , XBOX ONE , XBOX Series X/S , PC หลังจากนั้นจะเปิดให้เล่นฟรีทุกแพลตฟอร์มในวันที่ 24 – 26 กันยายน 2022    

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *