เกม Oddmar

เกมออฟไลน์ android น่าเล่นแนะนำ ไม่มีอินเทอร์เน็ตก็เล่นได้

เกมออฟไลน์ android
เกมออฟไลน์ android สุดมันส์ เล่นเพลินไม่ต้องมีอินเทอร์เน็ต

ใครว่าเกมสนุก ๆ บนมือถือจะมีเพียงแค่รูปแบบออนไลน์อย่างเดียว วันนี้ทางเราจะมานำเสนอ เกมออฟไลน์ android พร้อมรายชื่อความสนุกมากมาย วางจำหน่ายให้คนรักเกมได้เลือกกัน โดยบริษัทผู้ผลิตต่างแข่งพัฒนารูปแบบที่สมัยใหม่สามารถเล่นได้ทั้งแบบออนไลน์ และ ออฟไลน์ อีกทั้งยังพัฒนาให้สามารถใช้งานได้ทั้งโหมด Android และ IOS มีรูปแบบปฎิบัติการ Android ปัจจุบันได้รับความนิยมดาวน์โหลดติดเครื่องกันมากขึ้น วันนี้เราเลยนำ Offline game สุดมันส์ โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตมาฝากกันครับ

เกมออฟไลน์ android มันส์ได้ ไม่ต้องพึ่งอินเทอร์เน็ต

สำหรับใครเป็นสาวก Android หรือ กำลังมองหาเกมมือถือสนุก ๆ ดาวน์โหลดติดเครื่องเอาไว้เล่นได้แบบออฟไลน์ รายชื่อความสนุกเหล่านี้จะเป็นตัวเลือกที่ดีให้แก่คุณไม่น้อย ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีรายชื่อความสนุกไหนที่น่าสนใจบ้าง

Evertale

แนว RPG สนุกสุดมันส์จากค่าย Zigzag Game ผจญภัยในโลกอีกมิติในแนว Open-World ผ่านการเดินทางของกลุ่มนักเดินทางต้องออกผจญภัยในโลกใหม่ โดยระหว่างทางจะต้องเผชิญกับเหล่ามอนสเตอร์กว่า 180 สายพันธุ์ เพิ่มความท้าทายอีกระดับเมื่อเหล่ามอนสเตอร์สามารถอัปเกรดตัวเองอัตโนมัติ ผู้เล่นจะต้องออกเดินทางทำภารกิจครั้งใหญ่เพื่อปลดล็อคเลเวล โดย Evertale สามารถเล่นได้ทั้ง Online Mode และ Offline Mode ซึ่งในโหมดออฟไลน์สามารถเดินทางตามสตอรี่ที่จัดเตรียมไว้ ในขณะที่โหมดออนไลน์สามารถเข้าร่วมกับเพื่อนในโหมด PVP ได้

เกม Evertale
Evertale การผจญภัยในโลกอีกมิติในแนวเกม Open-World

Ocean Horn

มากันต่อกับแนวแอกชัน-ผจญภัย พร้อมความสนุกเกินร้อยกับ Ocean Horn Video game แนว Action-Adventure สัญชาติฟินแลนด์ ว่าด้วยเนื้อเรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับเด็กหนุ่มต้องพลัดพรากจากพ่อ เขาต้องออกทำภารกิจเพื่อตามหาพ่อที่หายตัวไปเมื่อหลายก่อน ระบบ Gameplay ผู้เล่นจะต้องสวมบทบาทเป็นเด็กหนุ่ม ออกเดินทางทำภารกิจและต่อสู้กับเหล่าศัตรูแข็งแกร่ง ความสนุกของ Ocean Horn อยู่ที่การต่อสู้และเรื่องราวระหว่างทาง สอดแทรก Mini game เพื่อเข้ามาเพิ่มความสนุกระหว่างทาง โดย Ocean Horn สนุกไม่แพ้แนว RPG เลยทีเดียว

เกม Ocean horn
Ocean Horn วิดีโอเกมแนว Action-Adventure สัญชาติฟินแลนด์ ผจญภัยในหมู่เกาะปริศนา

Mario Kart Tour

หากใครชื่นชอบความเร็วต้องนี่เลย Mario Kart Tour มาริโอ้นักซิ่ง พาทุกท่านไปโลดแล่นบนสนามแข่งรถวิบากธีมแฟนตาซี โดยมีตัวละครเอกที่ทั่วโลกรู้จักเป็นอย่างดีกับ “มาริโอ้” ช่างซ่อมท่อประปานักเก็บเห็ด ซึ่งตัวละครมาริโอ้มักจะถูกนำไปประยุกต์หลากหลายแนว และในครั้งนี้ก็ได้นำตัวละครดังกล่าวมาประยุกต์เป็นสไตล์ Arcade ในคอนเซ็ปต์นักแข่งรถมืออาชีพบนสนามแข่งแฟนตาซี นักแข่งทุกท่านจะได้สนุกไปกับการแข่งทำความเร็วเพื่อเข้าเส้นชัย อีกทั้งยังสนุกไปกับการเก็บไอเท็มระหว่างทางได้อีกด้วย โดยจุดเด่นของ Mario Kart Tour คือ สามารถเปลี่ยนสนามแข่งได้หลายรูปแบบ โดยแต่ละสนามจะจำลองจากเมืองหลวงของประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก รับรองได้ว่าผู้เล่นจะได้รับความสนุกจัดเต็มอย่างแน่นอน

เกม Mario Kart Tour
Mario Kart Tour เกมมาริโอ้นักซิ่งบนสนามแข่งแฟนตาซี

Oddmar

มากันถึง เกมออฟไลน์ android สุดท้ายอย่าง Oddmar แนว Scrolling Adventure 2D ผจญภัยในโลกสุดอันตราย เมื่อผู้เล่นจะต้องสวมบทบาทเป็นหนึ่งในตัวละครนักรบไวกิ้งได้รับภารกิจออกเดินทางผจญภัยในโลกสุดอันตราย ความท้าทายอยู่ที่เหล่ามอนสเตอร์ในแต่ละด่านล้วนเป็นระดับ Big Boss มีค่าพลังทำลายล้างสูง

เกม oddmar
oddmar บทบาทนักรบไวกิ้งกับภารกิจออกเดินทางผจญภัยในโลกสุดอันตราย

ช่องทางความมันส์ เอาใจเกมเมอร์สายแอนดรอย

ถึงแม้ว่า เกมออฟไลน์ android จะถูกมองว่ามีคุณภาพและฟังก์ชันด้อยกว่าเกมออนไลน์ แต่ไม่ได้หมายความว่าจะมีแต่เกมน่าเบื่อเสมอไป เพราะทุกวันนี้เกมออฟไลน์สนุก ๆ กราฟิกสวยงามไม่แพ้เกมออนไลน์เลย แถมมีตัวเลือกมากมายให้เหล่า Gamer เลือกกันนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะชื่นชอบ หรือ ถนัดแนวไหนก็มีให้เลือกไม่ซ้ำกัน รับรองได้ว่าคุณจะได้รับความสนุกจัดเต็มเกินร้อยแน่นอน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *