เกมออฟไลน์ สุดคลาสิคเล่นได้ไม่เบื่อ

เกมออฟไลน์ สุดคลาสิคเล่นได้ไม่เบื่อ ไม่เปิดเน็ตก็เล่นได้ตลอด

เกมออฟไลน์ เป็นเกมที่อยู่คู่กับวงการเกมมาแสนนาน ก่อนที่กระแสความนิยมในยุคดิจิทัลจะหันไปทางเกมออนไลน์มากขึ้น เนื่องจากมีความสนุกมากกว่า แถมยังสามารถเล่นกับเพื่อนได้อีกด้วย แต่ถึงอย่างไรก็ตามก็ยังมีคนจำนวนไม่น้อยที่ยังคงชอบเล่นเกมออฟไลน์อยู่ เพราะไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต อีกทั้งยังเล่นได้ง่าย โดยเฉพาะกับเกมออฟไลน์ยุคคลาสสิกที่เป็นความทรงจำในวัยเด็กของใครหลาย ๆ คน เมื่อลองกลับมาเล่นอีกครั้งก็เหมือนได้ย้อนวันวานไปสมัยยังเป็นเด็ก ซึ่งความสนุกของเกมเหล่านั้นก็ไม่ได้ลดลงเลย วันนี้เราจึงนำ เกมออฟไลน์ สุดคลาสิคเล่นได้ไม่เบื่อ เล่นเพลินโดยไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ตมาฝากเพื่อน ๆ กัน

เกมออฟไลน์ สุดคลาสิคเล่นได้ไม่เบื่อ
เกมออฟไลน์ สุดคลาสิคเล่นได้ไม่เบื่อ ไม่มีอินเทอร์เน็ตก็สนุกได้ตลอด

เกมออฟไลน์ สุดคลาสิคเล่นได้ไม่เบื่อ เพลิดเพลินได้ตลอดกาล

เกมออฟไลน์ สุดคลาสสิกที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคก็ยังคงได้รับความนิยมตลอดกาล เกมที่จะพาผู้เล่นย้อนวันวานไปกับเกมสุดมันส์ในความทรงจำ สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับบรรดาเกมในตำนานที่เรานำมาฝากเพื่อน ๆ กันวันนี้ ไม่ต้องมีอินเทอร์เน็ตก็สนุกได้ไม่มีขีดจำกัด มาดูพร้อมกันเลยว่าเกมเรานำมาฝากกันวันนี้มีเกมอะไรบ้าง คนไหนเคยเล่นเกมไหนแล้วประทับใจบ้าง ไปดูพร้อมกันได้เลย  

Plants vs. Zombies

หากย้อนเวลาไปมัธยม เชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้จักกับเกมที่ชื่อ Plants vs. Zombies เป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นเกมที่ฮิตที่สุดในหมู่วัยรุ่นสมัยนั้นเลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่าใครไม่ได้เล่นจะคุยกับเพื่อนที่โรงเรียนไม่รู้เรื่องกันเลยทีเดียว Plants vs. Zombies เป็น เกมออฟไลน์ บนเครื่อง PC ที่ว่าด้วยสตอรี่ของฝูงซอมบี้มรณะที่พยายามจะเข้าบ้านมนุษย์ โดยเจ้าของบ้านจะต้องหาทางป้องกันซอมบี้ด้วยการปลูกพืชที่มาอาวุธประจำกายเพื่อต่อสู้กับฝูงซอมบี้ที่มีหลากหลายประเภท ความท้าทายของเกมนี้อยู่ที่จะต้องวางแผนเลือกชนิดของพืชให้สามารถต่อกรกับซอมบี้แต่ละสายพันธุ์ให้ได้ ถ้าซอมบี้บุกเข้าถึงตัวบ้านเมื่อไหร่ จะถือว่า Game Over ทันที

เกม Plants vs. Zombies
Plants vs. Zombies สงครามพืชปะทะซอมบี้สุดคลาสสิก ย้อนตำนานเกมวัยเด็ก

Arcade: Jungle Marble Blast

ยังคงเป็นตำนาน เกมออฟไลน์ สุดคลาสิคเล่นได้ไม่เบื่อ ที่คงความนิยมมายาวนานสำหรับเกม Arcade: Jungle Marble Blast หรือที่รู้จักกันดีในชื่อเกม Zuma เกมยิงลูกบอลแฟนตาซีในอาณาจักรโบราณ เกมสนุกสุดมันส์ที่เล่นได้เพลิน ๆ เพียงยิงลูกบอลที่ออกจากปากกบเพื่อทำลายกลุ่มลูกบอลใหม่ที่กำลังเข้ามาในเขตปากถ้ำให้ได้ ความสนุกของเกม Zuma อยู่ที่ด่านใหม่ ๆ ที่มีความยากเพิ่มขึ้น ถึงแม้ว่าเกม Zuma จะเป็นเกมที่ค่อนข้างเก่าและไม่ได้มีฟังก์ชันใหม่เพิ่มเข้ามา แต่ก็ยังคงเป็นเกมที่เล่นได้เพลิน สนุกได้ไม่มีเบื่อแน่นอน  

เกม Arcade Jungle Marble Blast
Arcade Jungle Marble Blast ยิงบอลสุดมันส์ในอาณาจักรโบราณ เกมออฟไลน์ไม่ง้อเน็ต

Temple Run

มาถึงอีกหนึ่งเกมคลาสสิกในตำนานที่เล่นเพลินได้ทั้งวันอย่าง Temple Run เกมสำหรับคนชอบความเร็วในเกมวิ่งบนปราสาทโบราณเพื่อหนีปีศาจที่วิ่งตามมาด้านหลัง ท้าทายความสามารถของผู้เล่นที่จะต้องทำความเร็ววิ่งผ่านสิ่งกีดขวางระหว่างทางเพื่อเข้าสู้เส้นชัย หากสะดุดล้ม 2 ครั้งติดก็จะถูกปีศาจจับตัวได้ หรือถ้าวิ่งตกลงไปในเหวก็จะแพ้ทันที โดยความน่าสนใจของ Temple Run เป็นเกมที่เหมาะสำหรับผู้เล่นทุกเพศทุกวัย เล่นได้เพลิน ๆ ในยามว่าง ไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตก็เล่นได้ อีกทั้งยังเป็นเกมที่ฝึกสมาธิผู้เล่นได้เป็นอย่างดี

เกม Temple Run
Temple Run วิ่งบนวัดโบราณ ท้าทายความสนุกแบบออฟไลน์สำหรับคนชอบความเร็ว

เกมออฟไลน์คลาสสิก เกมในตำนานที่คงความสนุกตลอดกาล

เกมออฟไลน์ ถือได้ว่าเป็นแนวเกมในตำนานของวงการเกมเลยก็ว่าได้ เพราะก่อนที่โลกจะเข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มตัว เกมออฟไลน์มีอิทธิพลสูงสุดในวงการเกม ถึงแม้ในปัจจุบันเกมออฟไลน์จะได้รับความนิยมน้อยลงกว่าแต่ก่อน แต่ก็ยังมีเกมสนุก ๆ เพิ่มเข้ามาเป็นตัวเลือกให้คนรักเกมได้เลือกเล่นได้สะดวกโดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต อย่างตัวอย่างเกมทั้ง 3 เกมด้านบนก็เป็นเกมออฟไลน์ที่เคยฮิตมากในอดีต จนถึงปัจจุบันก็ยังสามารถดาวรโหลดมาเล่นได้อยู่ ถือได้ว่าเป็น เกมออฟไลน์ สุดคลาสิคเล่นได้ไม่เบื่อ เกมที่เคยเล่นในวัยเด็ก ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย เล่นได้เพลิน ๆ ไม่มีเบื่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *